Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

FE- Credit hỗ trợ vay không cần chứng minh thu nhập bằng các hình thức nào?

Hiện nay, vay tín chấp là sản phẩm có mặt tại rất nhiều các ngân hàng và hỗ trợ chủ yếu đối với lao động đi làm hưởng lương chuyển khoản. Vậy đối với khách hàng không chứng minh được thu nhập, không đủ điều kiện để có thể tham gia vay tại các ngân hàng thì sẽ vay được ở đâu?


Vay không thế chấp FE-credit không chứng minh thu nhập

Đối với phân khúc khách hàng này thì khi cần vốn gấp, vaynhanh24h.com khuyên các bạn nên chọn giải pháp vay tiền không cần thu nhập tại các Công ty Tài chính.

1. Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bằng hình thức nào?
Hiện nay, vay vốn không cần chứng minh thu nhập được các Công ty tài chính hỗ trợ với thủ tục vô cùng đơn giản, người vay chỉ cần CMND và Hộ khẩu là đã có thể tham gia vay vốn tại đây. Những hình thức vay vốn mà khách hàn có thể sử dụng, đó là Vay theo hóa đơn tiền điện và vay theo hợp đồng BHNT.  Ví dụ như tại Khối tín dụng FE Credit của ngân hàng VPBank, khối tín dụng này đang có chương trình hỗ trợ khách hàng vay vốn với số tiền lên đến 50 triệu đồng khi Vay theo hóa đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình và 70 triệu đồng khi khách hàng tham gia gói vay theo hợp đồng BHNT. Mức lãi suất áp dụng đối với 02 hình thức cho vay này khá ưu đãi, chỉ khoảng 1.66%/ tháng.

Các Công ty Tài chính hỗ trợ khách hàng vay bằng những hình thức này đều không cần chứng minh thu nhập của người vay, mà tất cả chỉ dự trên giấy tờ thông qua hóa đơn tiền điện hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Đối với hình thức vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì khả năng được ngân hàng xét duyệt sẽ cao hơn. Còn khi vay theo hóa đơn tiền điện sẽ bị ngân hàng kiểm duyệt khắt khe hơn vì độ rủi ro khi vay bằng hình thức này cao hơn. Trường hợp khách hàng chứng minh được khả năng trả nợ tốt thì tỷ lệ xét duyệt sẽ cao hơn.


FE- Credit hỗ trợ vay vốn không chứng minh thu nhập

2. Cần phải tỉnh táo khi vay tiền tại các Công ty Tài chính
Một điều đáng lưu ý khi tham gia vay tiền tại các Công ty Tài chính đó là, hiện nay trên thị trường tài chính tín dụng xuất hiện khá nhiều công ty tài chính “đen” với các hình thức cho vay không rõ ràng. Các tổ chức này thường có những chiêu thức mồi chài người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm  hoặc quá cần vốn mà “mắt nhắm mắt mở” tham gia vay tại các dịch vụ như : vay tiền nhanh trong ngày, vay không cần thế chấp bảo lãnh,…để cho vay với một mức lãi suất “cắt cổ”. Ở một số tổ chức , mức lãi suất lên đến 65% – 80%/ năm. Ví dụ, bạn vay một khoản tiền khoảng 50 triệu đồng thì sau mọt năm, bạn phải trả cả gốc lẫn lãi số tiền lên đến 85 triệu đồng.

Các chuyên gia tài chính khuyến cáo đến người tiêu dùng rằng: “Nếu phải vay tín chấp ngân hàng thì hãy chấp nhận chọn cách chờ đợi thời gian vay vài ngày, nhưng bù lại sẽ được vay với mức lãi suất khá thấp. Các bạn nên tìm đến các ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín để đảm bảo mức lãi suất được áp dụng sẽ thấp hơn, bởi nếu vay ở ngoài thì mức lãi suất sẽ rất cao mà nhiều khi còn bị phát sinh nhiều khoản và phí phạt rắc rối”.

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Với những kinh nghiệm mà vaynhanh24h.com chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng có thể vay vốn mà không cần chứng minh thu nhập một cách thuận lợi và an toàn.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn dành sự ủng hộ cho chuyên mục. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp về vấn đề vay vốn ngân hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X