TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Đông Á Bank đi đầu đa dạng hóa các sản phẩm cho vay

Theo tin tức tài chính từ Vnexpress.vn, ngân hàng DongA Bank trong năm 2016 ngày càng mở rộng các hình thức vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng với các mức ưu đãi tín dụng rất hợp lý, phù hợp với thị phần người tiêu dùng Việt Nam

Đông Á Bank ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản với nhiều ưu đãi lớn dành cho người tiêu dùng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực tài chính.

ngan-hang-dong-a-da-dang-hoa-san-pham

Ngân hàng Đông Á

Đông Á Bank mở rộng các hình thức vay vốn ngân hàng với ưu đãi vượt trội.

Theo tin tức tài chính từ Vnexpress.vn, ngân hàng DongA Bank trong năm 2016 ngày càng mở rộng các hình thức vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng với các mức ưu đãi tín dụng rất hợp lý, phù hợp với thị phần người tiêu dùng Việt Nam. Không chì triển khai nhiều gói ưu đãi lãi suất thấp, Đông Á Bank còn có thời gian trả nợ phù hợp với điểu kiện tài chính khách hàng, thời gian giải ngân nhanh chóng với thủ tục hồ sơ nhanh gọn. Bên cạnh đó, DongA Bank còn có những sản phẩm cho vay vốn ngân hàng như vay mua bất động sản, sửa chữa nhà, mua xe, mua ô tô kinh doanh, vay tiêu dùng để đi du học.... với các chính sách đa dạng, linh hoạt cho người tiêu dùng. Riêng đối với những khách hàng muốn vay khoản tiền nhỏ, Đông Á Bank có sẵn nhiều sản phẩm cho vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùnh không cần thế chấp dành cho đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên chức trong những lĩnh vực y tế, giáo dục, quân đội, các cơ quan nhà nước hay tổ chức kinh tế... Việc đưa ra những chính sách hỗ trợ này lại một lần nữa giúo cho DongA Bank ghi điểm trong mắt khách hàng, thu hút nhiều sự chú ý trong cả giới đầu tư và tài chính.

ngan-hang-dong-a-da-dang-hoa-san-pham-01

Đông Á Bank đa dạng sản phẩm vay

Nguyên nhân tạo nên sự đột phá trong thời gian ngắn của DongA Bank.

Với sự cập nhật nhanh nhạy các tin tức kinh doanh trong và ngoài nước, ngân hàng Đông Á Bank hiểu rất rõ tình hình tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng để cho ra đời nhiều ưu đãi, chương trình hỗ trợ, thu hút thị hiếu người tiêu dùng. Kết quả là trong năm 2016, Đông Á Bank đã tăng lượng khách hàng sử dụng các chương trình vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùng đột biến, đạt được giải thưởng trong giới tài chính. Để tạo nên những thành công này, lành đạo Đông Á Bank chia sẻ rằng "Sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng là sản phẩm vô hình. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không cầm, nắm, xem… mà cảm nhận thông qua các tiện ích mà dịch vụ mang lại. Do vậy, sản phẩm dịch vụ ngân hàng phải luôn đa dạng, tính năng và tiện ích linh hoạt, phù hợp với thị trường và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì mới tồn tại và phát triển".

Các hình thức vay tiêu dùng, vay vốn ngân hàng Đông Á Bank chắc chắn sẽ là giải pháp hàng đầu đối với những ai đang cần giải quyết những vấn đề tài chính cá nhân. Để có thể vay vốn ngân hàng Đông Á Bank một cách nhanh chóng nhất, quý khách xin vui lòng liên hệ:

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X