TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng cho người ngoại tỉnh có khó không?

Vay tín chấp tiêu dùng là gói cho vay dành cho mọi cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nơi có ngân hàng cho vay, có lương ổn định hàng tháng . Tuy nhiên, hiện nay người ngoại tỉnh vẫn có thể vay tín chấp qua lương tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Vậy điều kiện vay tín chấp dành cho người ngoại tỉnh như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu qua một vài câu hỏi mà nhóm chúng tôi tổng hợp từ vấn đề này.

Vay tín chấp tiêu dùng là gói cho vay dành cho mọi cá nhân đang sinh sống và làm việc tại nơi có ngân hàng cho vay, có lương ổn định hàng tháng . Tuy nhiên, hiện nay người ngoại tỉnh vẫn có thể vay tín chấp qua lương tại ngân hàng và các tổ chức tín dụng. Vậy điều kiện vay tín chấp dành cho người ngoại tỉnh như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu qua một vài câu hỏi mà nhóm chúng tôi tổng hợp từ vấn đề này.

Câu hỏi: Tôi là bộ đội làm việc tại Hà Nội, quê tôi ở Thanh Hóa.  Tôi muốn vay tín chấp ngân hàng ở Hà Nội thì có được không? Và tôi làm việc trong cơ quan nhà nước thì nên chọn gói vay nào để hưởng ưu đãi lãi suất tốt nhất?

Trả lời : Chào bạn, Bạn hoàn toàn đủ điều kiện để vay tín chấp của ngân hàng tại Hà Nội, chỉ cần bạn đã công tác tại Hà Nội trên 6 tháng (lấy xác nhận của cơ quan), mức thu nhập từ 3 triệu trở lên là bạn có thể đăng ký vay tín chấp ở một trong các đơn vị cho vay như VP Bank, Prudential Financial, Maritime Bank,... Còn về lựa chọn gói lãi suất ưu đãi tốt nhất nó còn phụ thuộc vào mức lương bạn đang hưởng và thời gian bạn vay, lương cao kèm thời gian vay ngắn thì lãi suất sẽ thấp.

Vay tín chấp cho người ngoại tỉnh 

Câu hỏi : Chào anh/chị! Tôi là Quang, tôi lao động tự do lương 5 triệu/tháng trả bằng tiền mặt. Tôi đang làm việc ở TP.HCM, nhưng hộ khẩu tôi ở Long An. Hiện nay, tôi muốn mua xe máy để đi làm, vậy cho tôi hỏi, tôi có thể tham gia vay vốn tín chấp ngân hàng tại Tp. HCM có được không? Tôi xin cảm ơn

Trả lời : Chào anh, với điều kiện của anh vẫn có thể vay tín chấp ngân hàng, tuy nhiên số tiền vay sẽ không nhiều, do lao động tự do kèm lĩnh lương tiền mặt nên anh sẽ không thể có xác nhận lương hàng tháng chính xác, hộ khẩu của anh ở Long An nhưng làm việc tài Tp. Hồ Chí Minh anh có thể tham gia gói vay tiêu dùng của FE Credit, với gói vay này anh chỉ cần kê khai thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng và xuất trình giấy tạm trú có xác nhận của cơ quan chức năng là có thể tiến hành vay với mức vay từ 15-20 triệu đồng thời hạn vay từ 6 -12 tháng.

Câu hỏi: Tôi đang kinh doanh một cửa hàng thời trang nhỏ tại Hà Nội. Tôi muốn vay tiền không thế chấp tại Hà Nội thì cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Trả lời: Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: Hộ khẩu/KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú có xác nhận của chính quyền; CMND còn hiệu lực. Còn lại bạn không cần bổ sung thêm giấy tờ nào khác. Bạn lưu ý đây là gói vay dành cho hộ kinh doanh có địa điểm cố định nên chuyên viên tài chính của ngân hàng sẽ tới địa điểm kinh doanh của bạn để xác minh, bạn cần chuẩn bị kỹ càng cơ sở vật chất để quá trình thẩm định diễn ra thuận lợi, đẩy nhanh quá trình giải ngân vốn.

Câu hỏi : Tôi là bác sỹ làm việc tại một bệnh viện tư nhân lớn ở TP HCM, lương tôi hiện nay là 15 triệu chuyển khoản ổn định hàng tháng qua thẻ. Hộ khẩu tôi ở Vũng Tàu, tôi có KT3 tại HCM. Vậy tôi  có thể vay tín chấp qua lương ở đây không?

Trả lời: Chào bạn. Để vay tín chấp tiêu dùng ở Tp. Hồ Chí Minh bạn chỉ cần có thời gian cư trú trên 6 tháng, với mức lương 15 triệu/ tháng bạn có thể được vay tới 7 lần thu nhập bình quân 3 tháng gần nhất, với mức lãi suất ưu đãi chỉ 35%/năm. Bạn cần chuẩn bị sổ KT3, CMND, bản sao kê lương 3 tháng gần nhất, HĐLĐ  ít nhất 1 năm và còn ít nhất 1 tháng thời hạn lao động…là bạn có thể tiến hành vay tiền tín chấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Vay tiêu dùng trong cuộc sống thường ngày 


Các bạn có thể xem thêm những thông tin tại đây : Vay tín chấp ngân hàng VPbank


Lưu ý cho người ngoại tỉnh khi vay vốn tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp tiêu dùng là hình thức cho vay mà đa số các ngân hàng đang áp dụng hiện nay nhằm hỗ trợ cho các khách hàng cá nhân trong vấn đề tài chính. Việc đi vay vốn tín chấp chủ yếu phục vụ cho các khoản chi tiêu cá nhân hoặc hộ gia đình. Đây là giải pháp an toàn giúp trang trải cho nhu cầu về nhà ở, xe cộ hay đồ dùng gia đình,…một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Vay tín chấp cho phép khách hàng trả nợ góp qua các tháng với thời gian theo quy định của ngân hàng

Hầu hết các ngân hàng đều áp dụng hình thức cho vay này. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng áp dụng một mức lãi như nhau và hợp lí. Bạn sẽ đứng trước rất nhiều lựa chọn bởi chính sách ưu đãi của các ngân hàng. Thời gian trả lãi mỗi ngân hàng cũng tương đối lưu động. Mỗi tháng bạn phải trích một khoản tiền để trả lãi nên việc lãi suất là bao nhiêu là điều vô cùng quan trọng.

Bên cạnh đó không ít trường hợp người đi vay gặp bối rối khi bắt đầu nảy ý định đi vay tiền tín chấp ngân hàng. Bởi đứng giữa một rừng các ngân hàng và các công ty tài chính, khách hàng sẽ không biết nên chọn lựa ngân hàng nào cho uy tín và đảm bảo. Dù đã tham khảo qua nhiều người nhưng nội dung thông tin đưa đến cho khách hàng lại nhập nhằng, không cụ thể và không biết độ chính xác là bao nhiêu. Chúng tôi luôn nhận được những câu hỏi từ các khách hàng muốn vay vốn ngân hàng.

Nhưng các bạn đừng lo lắng, khi đến với kênh cho vay tín chấp nhanh chúng tôi thì mọi ưu phiền của bạn sẽ được san sẻ. Những câu hỏi thường gặp như nên chọn gói vay nào để hạn mức cao? Lãi cao không? Thủ tục như thế nào? đều sẽ được đội ngũ chuyên viên tài chính chúng tôi giải đáp. Đây là kênh hỗ trợ vay tài chính lớn, liên kết với nhiều ngân hàng uy tín của Việt Nam nên các bạn không hề lo lắng với mức độ an toàn của đơn vị hỗ trợ. Thêm vào đó, việc luôn đem đến cho khách hàng mức lãi suất thấp nhất đồng thời thời gian huy động vốn vô cùng nhanh đã khẳng định thương hiệu kênh hỗ trợ vay vốn tốt nhất trên thị trường.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X