TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Điều kiện cơ bản để công nhân vay tiền ngân hàng

hiện tại việc vay theo lương tiền mặt lãi suất khá cao từ 1,6%/tháng và ít được các ngân hàng hỗ trợ. Tùy từng đối tượng mà mức cho vay từ 10-300 triệu.

Như chúng ta đã biết, những người lao động là công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp chiếm tỷ lệ khá lớn. Đây là nguồn có nhu cầu vay vốn ngân hàng khá cao hiện nay để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc gia đình. Do đó, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi từ những khách hàng đang là công nhân từ các xí nghiệp gửi về có mong muốn vay theo lương để mọi người cùng tham khảo:

Với đồng mức lương công dân thì nên vay ngân hàng thế nào?

Câu hỏi: Hiện tại em đang làm việc tại 1 công ty tại TP.HCM với mức lương 4 triệu/tháng, đã kí hợp đồng lao động được 3 tháng và 1 tháng thử việc nữa là 4 tháng. Anh/chị cho em hỏi có thể vay 20 triệu đồng được không? và em vay được ở ngân hàng nào? Lãi suất cao không? Người gửi: Hoàng Anh Quân – Tp.HCM

Trả lời: Chào em, Căn cứ vào điều kiện hiện tại của em với mức lương 4 triệu đồng /tháng và mới làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại 3 tháng thì chỉ đủ điều kiện để vay tại công ty tài chính Prudential. Vì theo như quy định vay của Ngân hàng thì mức lương tại khu vực TP.HCM phải 5-10 triệu trở lên và tùy Ngân hàng còn yêu cầu em phải làm việc tại cơ quan hiện tại 12-24 tháng trở lên, lãi suất thì tùy NH và tùy thời điểm.

Câu hỏi: Tôi đang ở Đồng Nai và làm công nhân tại công ty Kotobuki Sea được 5 năm, lương căn bản khoảng 3.800.000 đ, tổng 1 tháng lãnh được là 6.000.000. Tôi đã có hộ khẩu Đồng Nai, tôi muốn hỏi là tôi có thể vay tín chấp nhanh được không? lãi suất khoảng bao nhiêu? Người gửi: Đỗ Mai Trang – KCN AMATA

Trả lời: Xin chào bạn, trường hợp của bạn về cơ bản là đủ điều kiện để vay tín chấp theo lương nhé. Bạn có mức lương trên 3,5triệu ; đã làm được 5 năm và có hộ khẩu tại khu vực muốn vay vốn. Để được tư vấn kĩ hơn thì bạn có thể cho biết lương bạn qua chuyển khoản hay tiền mặt? Bạn muốn vay bao nhiêu? Mức lãi suất hiện nay áp dụng với công ty cổ phần /tập đoàn lớn vào khoảng 1,3-1,4%.

Câu hỏi: Lương tôi 5triệu/tháng nhận bằng tiền mặt, tôi đang làm công nhân tại Dĩ An. Tôi không có bản sao kê lương, tôi muốn vay khoảng 20-30 triệu thì tôi có vay được hay không? Nếu được thì vay ở NH nào? Người gửi: Hoàng Thanh Hải

Trả lời: Chào bạn, hiện tại việc vay theo lương tiền mặt lãi suất khá cao từ 1,6%/tháng và ít được các ngân hàng hỗ trợ. Tùy từng đối tượng mà mức cho vay từ 10-300 triệu. Bạn không có sao kê lương thì bạn phải có giấy tờ như bảng lương hay giấy xác nhận lương thay thế để chứng minh thu nhập. Bạn cũng có thể xem thêm về điều kiện vay của Vpbank và Prudential để tìm được nguồn vay phù hợp với điều kiện của bạn nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X