TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Đi làm tự do cần vay gấp 3 triệu tiền mặt trong ngày được không?

Ngoài OCB thì cũng có những tổ chức khác có thể duyệt hồ sơ cho anh vay. Điều quan trọng là anh phải chứng minh được thu nhập của mình dù anh đi làm chính thức hay tự do.

Câu hỏi: Tôi hiện nay chưa có nghề nghiệp ổn định hay chính thức tại công ty nào cả. Tôi có đi làm với nghề nghiệp tự do, tôi cần vay gấp 3 triệu tiền mặt trong ngày thì có được không? Vay tại tổ chức nào? Và hồ sơ như thế nào? (Anh: Nguyễn Đăng Huy-Quận Cẩm Lệ)

 

Làm việc tự do liệu có thể vay tiền ngân hàng? Trả lời: Xin chào, cám ơn bạn đã quan tâm dịch vụ vaynhanh24h.com_chuyên gia tư vấn tài chính miễn phí. Chúng tôi xin tư vấn các vấn đề liên quan vay tiền thủ tục đơn giản như sau: Chào anh Huy, trường hợp của anh thì rất khó có thể vay tín chấp tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng được vì anh chưa có việc làm hưởng lương ổn định. Tuy nhiên anh muốn vay 3 triệu tiền mặt trong ngày thì anh có thể tham khảo khoản vay nóng trong ngày là toàn hoàn được, chỉ cần anh thế chấp tài sản hợp lí là được Hiện tại anh không chứng minh được thu nhập thì cũng rất khó để vay vốn ngân hàng. Nên điều kiện của anh không muốn vay nóng thì có thể tham khảo thêm việc vay tiền khoản vay tiêu dùng qua Hộ khẩu và CMND ở ngân hàng Phương Đông (OCB). Anh nên chuẩn bị hồ sơ gồm: • CMND photo (hoặc scan từ bản gốc) • Bản photo Sổ hộ khẩu • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu có sẵn của ngân hàng • Các giấy tờ khác liên quan để chứng minh thu nhập. Xem thêm: Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng lãi suất thấp Ngoài OCB thì cũng có những tổ chức khác có thể duyệt hồ sơ cho anh vay. Điều quan trọng là anh phải chứng minh được thu nhập của mình dù anh đi làm chính thức hay tự do. Nếu anh chứng minh được năng lực tài chính kèm theo các giấy tờ giá trị lớn mà anh sở hữu như nhà, xe ô tô…Anh làm tự do và có nguồn thu nhập từ nhiều nghề thì anh càng được ưu tiên hơn khi vay anh nhé! Chúc anh tìm được tổ chức giải quyết hồ sơ vay nhanh! Anh cũng có thể tìm hiểu khoản vay theo hóa đơn điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ tại vaynhanh24h.com để xét xem phù hợp điều kiện không. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục hay các vấn đề liên quan tài chính hãy liên hệ để được hỗ trợ! Thân ái!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X