Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Dễ mất tiền vì dịch vụ vay thế chấp lừa đảo

Hiện nay trên thị trường cho vay tiêu dùng có xuất hiện dạng cho vay thế chấp tín dụng đen với chiêu bài rất khó kiểm soát. Nếu bạn đi vay thế chấp dịch vụ ngoài ngân hàng thì lợi thế bạn sẽ giải ngân trong vòng 3 giờ đồng hồ. Yêu cầu của thủ tục vay thế chấp là bạn phải công chứng sổ đỏ nhượng quyền ( nếu trong trường hợp vay thế chấp sổ đỏ 2 đến 3 tháng bạn không trả nợ đúng hẹn thì đồng nghĩa sổ đỏ bạn sẽ bị thanh lý ...)

Anh Trung ở Đà Nẵng kể lại rất khó hiểu : "Với sổ đỏ tôi trị giá 600 triệu ở thời điểm hiện tại. Tôi chỉ cần khoản vay là 40 triệu nhưng bên cho vay thế chấp lại hẹn tôi ở quán cafe xem qua sổ. Sau khi xem sổ hợp lệ thì báo với tôi là sau khi ra phòng công chứng xác thực thì giải ngân với nội dung chỉ đơn giản nếu sau 3 tháng bên vay không trả nợ đúng hẹn thì giá trị sổ đỏ sẽ bị sang tên đổi chủ....". Với nội dung vay thế chấp chỉ đơn giản vậy thì rủi ro là quá lớn, hơn thế nữa nếu trong trường hợp chủ cho vay lật chiêu bài đem thế chấp ngược sổ lại thì khó mà xử lý. Đây không phải là lần đầu xuất hiện tranh chấp và khuyến cáo người đi vay nên cẩn thận với các dịch vụ vay thế chấp nóng tư nhân.

can than dich vu vay tien tu nhan - vaynhanh24h

Bài toán giải quyết vay thế chấp an toàn là đi vay tín chấp

Hiện nay dịch vụ vay tín chấp cũng rất dễ dàng và đây là dịch vụ đến từ các tổ chức ngân hàng uy tín và của các tổ chức tín dụng khác như ngân hàng VPBank, prudential và một số tổ chức tín dụng khác. Hình thức vay tiền tín chấp rất đơn giản và được dành cho tất cả mọi người. Vói khoản vay từ 10 triệu đến 100 triệu chắc chắn bạn sẽ được giải ngân nhanh nhất trong vòng 4 ngày. Thủ tục vay tín chấp khá đơn giản chỉ với yêu cầu bảng lương và hợp đồng lao động là đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng. Nếu cần những khoản vay giá trị nhỏ thì khuyên người đi vay nên chọn dịch vụ vay tín chấp ngân hàng sẽ đảm bảo uy tín hơn.

Vay tín chấp ngân hàng hiện nay sẽ có ưu thế là thời gian giải ngân nhanh, dễ dàng sau 24 giờ đến 4 ngày. Vaynhanh24h.com là website có đầy đủ thông tin về dịch vụ vay tiền tín chấp ở các ngân hàng hiện nay bạn nên tham gia tìm hiểu. Vay tiền tín chấp hiện nay trên thị trường có ưu điểm là giá trị vay tín chấp cao nhưng bên cạnh đó lãi xuất vay sẽ cao hơn so với vay thế chấp ngân hàng. Lãi vay tiền thế chấp hiện nay trên thị trường là từ 0.8 đến 1.2 nhưng với vay tín chấp thì đa số lãi vay là từ 1.42% đến 2.17% là phổ biến. Đối với người làm công hưởng lương hoặc có sổ bảo hiểm nhân thọ có thể làm hồ sơ vay tín chấp tại VPBank rất dễ dàng và uy tín. Không cần thế chấp tài sản đảm bảo tránh mọi rủi ro. Yêu cầu khi làm thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng là bạn phải đủ các điều kiện vay tín chấp đưa ra và phải trung thực với ngân hàng.

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X