Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Dành 4000 tỉ hổ trợ hộ kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ưu tiên doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn để phát triển kinh tế gia đình, kinh tế cá thể phát triển là chủ trương của nhà nước Việt Nam. Hiện nay nguồn vốn dành cho đối tượng này quả thật rất khan hiếm. Đáp ứng nhu cầu vay từ nay đến 31/12/2014 Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) triển khai các gói tín dụng ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và hộ kinh doanh cá thể với tổng số tiền tài trợ lên tới 4.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay tối thiểu từ là 8,5%/năm.

>>Tìm hiểu thêm về khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng VPBANK<<

Ngân hàng SeaBank hổ trợ cho vay hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng SeaBank hổ trợ cho vay hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ

“3.000 tỷ đồng ưu đãi tăng trưởng tín dụng SME - SME Promotion 2014”

Đối tượng khách hàng là doanh nghiệp SME có nhu cầu vay ngắn hạn bằng VND và USD nhằm bổ sung vốn lưu động hoặc vay trung hạn bằng VND để đầu tư mua sắm mới thêm tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh hoặc vay ngắn hạn USD bổ sung vốn lưu động thuộc các ngành khuyến khích phát triển tín dụng theo đúng định hướng kinh doanh năm 2014 của SeABank. Lãi suất vay VND tối thiểu chỉ từ 8,5%/năm.

Các doanh nghiệp được ưu tiên gồm: Kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng/ Sản xuất, chế biến, gia công nguyên vật liệu và hàng thành phẩm để xuất khẩu; Sản xuất và kinh doanh hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ ăn uống các loại; Xăng dầu, gas, khí đốt, nguyên - nhiên - vật liệu năng lượng; Điện tử và viễn thông; Thiết bị cơ - điện và linh kiện, phụ tùng liên quan; Dược phẩm và thiết bị y tế; Phân bón; Thức ăn chăn nuôi; Giáo dục; Sản xuất, kinh doanh thủy hải sản; Dệt may, sơ sợi và các sản phẩm liên quan đến dệt may - may mặc; Gỗ, chế biến gỗ, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ; Sản xuất, thu mua, chế biến, phân phối, kinh doanh một số sản phẩm nông nghiệp như: gạo, hạt tiêu, hạt điều, chè, cà phê, cao su…

“1.000 tỷ đồng - SeABank đồng hành phát triển Hộ kinh doanh - PRO Promotion 2014”

Đối với các khách hàng hộ kinh doanh cá thể có nhu cầu vay để bổ sung vốn kinh doanh và đầu tư tài sản cố định, SeABank triển khai gói tín dụng ưu đãi 1.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ngắn hạn VND chỉ từ 8,8%/năm.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể truy cập website www.seabank.com.vn, gọi tới tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí) hoặc tới điểm giao dịch SeABank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X