Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Đa dạng sản phẩm cho vay tại ngân hàng Đông Á

Hiện nay,  các hình thức vay tiêu dùng trả góp và vay tín chấp đang được các ngân hàng đẩy mạnh phát triển bên cạnh các hình thức vay tiền ngân hàng truyền thống. Đông Á cũng đang mở rộng gói dịch vụ cho vay của mình kèm ưu đãi lãi suất, hạn mức vay vốn phù hợp, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Một số hình thức cho vay kiểu mới DongA Bank đang áp dụng

da-dang-san-pham-vay-ngan-hang-dong-a-01

Nhiều Giải pháp vay tiền tại Đông Á Bank

 

Nếu như trước đây, rất nhiều khách hang phải bỏ cuộc giữa chừng với những điều kiện và thủ tục cho vay mà các ngân hàng áp dụng cũng như hạn mức vay chưa đáp ứng đủ yêu cầu của họ. Thế nhưng hiện nay, bạn sẽ không chỉ hài lòng với mức vay cao, thủ tục giấy tờ đơn giản mà  mức lãi suất cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, Đông Á đang áp dụng chính sách xét duyệt hồ sơ thủ tục chỉ sau 3-5 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ  dễ dàng lựa chọn thời hạn vay và phương án trả nợ, phù hợp với thu nhập cá nhân.

DongA Bank đang khẳng định mình là một trong số những ngân hàng triển khai mạnh nhất các gói cho vay tín dụng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn về  lãi suất, hạn mức vay vốn và thời gian giải ngân nhanh chóng, cũng như thời gian trả nợ phù hợp với điều kiện tài chính để thu hút khách hàng.

Ngân hàng lần lượt đưa ra hàng loạt các sản phẩm cho vay hỗ trợ khách hàng mua, sửa chữa nhà, mua ôtô, vay tiêu dùng trả góp để du học, khám chữa bệnh, mua sắm trang thiết bị gia dụng và hàng loạt các mục đích tiêu dùng khác. Hình thức vay được triển khai đa dạng, linh hoạt. Bên đó ngân hàng còn hỗ trợ  khách hàng tối đa trong khâu hoàn thiện thủ tục và hồ sơ vay vốn.

Ngoài ra, với khách hàng có nhu cầu vay tiền nhỏ, Đông Á có đưa ra sản phẩm vay tín chấp. Có thể vay theo hóa đơn tiền điện theo lương hoặc bảo hiểm nhân thọ dành cho đối tượng  là hưu trí, hội viên phụ nữ, cán bộ nhân viên nhà nước, giáo viên, bác sĩ, tiểu thương,… Khách hàng không cần đem tài sản ra thế chấp nhưng vẫn thực hiện được khoản vay lên đến 300 triệu đồng.

Thực hiện các khoản vay vốn ngân hàng tại Đông Á Bank

da-dang-san-pham-vay-ngan-hang-dong-a

Tại DongA Bank, khách hàng luôn được chào đón nhiệt thành.

Đến với Đông Á, bạn sẽ luôn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình để tìm ra những gói vay phù hợp nhất với điều kiện bạn thân. Ngoài ra, với mạng lưới rộng lớn có tới 212 điểm giao dịch rộng khắp cả nước cùng đội ngũ tổng đài viên trực 24/24, khách hàng luôn được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại đây luôn đa dạng, tiện ích linh hoạt, phù hợp với  nhu cầu thị trường cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ngoài ra để thực hiện các khoản vay nhanh, bạn có thể liên hệ với vaynhanh24h.com, website cho vay tài chính ngân hàng có liên kết trực tiếp với hệ thống cho vay của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X