Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tiền ngân hàng mua nhà dự án một tỷ đồng

Bạn muốn thay đổi không gian sống của mình, bạn muốn sở hữu một căn hộ cao cấp cho gia đình của mình. Bạn đã gom tiền nhưng vẫn chưa đủ? Vậy tại sao bạn không nhờ đến sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng với gói vay tiêu dùng cá nhân dành cho mọi người.

vay-tien-ngan-hang-mua-nha-du-an

Ngân hàng hỗ trợ vốn vay mua nhà dự án

Hầu hết tất cả các hệ thống ngân hàng của nước ta đều cố gắng đưa ra các chính sách, gói tín dụng cho vay với lãi suất thấp nhằm thúc đẩy dòng chảy tín dụng trên thị trường. Bên cạnh đó việc ngân hàng hỗ trợ tài chính vay tiêu dùng để mua sắm các vật dung gia đình, xe ô tô, mua nhà… cho khách hàng không còn xa lạ. Vậy nên việc thỏa mãn những nhu cầu chính đáng của mọi người để giúp cải thiện đời sống xã hội.

Vay tiền ngân hàng sẽ nhanh chóng giúp bạn được sở hữu những giá trị vật chất mong muốn.Với một tỷ đồng bạn sẽ sở hữu được một căn hộ tiện nghi, cao cấp của Kiến Á tại quận 2. Nếu chưa có đủ tiền ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền nhanh để mua nhà với mức lãi suất thấp thông qua hình thức vay tiêu dùng cá nhân.

Vay tiêu dùng cá nhân được ngân hàng hỗ trợ khoản vay lớn để khách hàng tiêu dùng chi trả cho các dịch vụ, sản phẩm hàng hóa, mua nhà, xe ô tô… Và khoản vay này không nhằm cho mục đích kinh doanh.

vay-tien-ngan-hang-mua-nha-du-an-01

Vay tiền mua nhà dự án nhiều ưu đãi

Với một căn hộ giá một tỉ đồng bạn sẽ dễ dàng sở hữu được chúng nhờ vào sự trợ giúp của vay tiêu dùng cá nhân từ ngân hàng. Bạn có thể trả góp lãi suất hàng tháng hoặc trả định kỳ theo quy định trong hợp đồng. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được căn hộ mong muốn và có thể thanh toán tiền nhà từng chút một để giảm áp lực tài chính cho bạn.

Khoản vay mua nhà sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn nhà, cùng với đó là thời gian hoàn trả khoản vay kéo dài trong vòng từ 10-15 năm với lãi suất thấp khoảng 8,5%/năm khách hàng được tự do lựa chọn phương thức trả nợ theo lãi cố định hoặc trả lãi theo dư nợ giảm dần. Các thủ tục cho vay vốn cũng được thực hiện đơn giản và nhanh chóng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Vậy nên với một khoản vay tiền ngân hàng nhanh mọi thứ sẽ ở trong tầm tay của bạn, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được các mục đích, giải quyết tài chính nhanh nhất

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X