Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Top Các Công Ty Tài Chính Cho Vay Online Trả Góp Uy Tín - VAYNHANH24H

Các công ty tài chính cho vay online là các doanh nghiệp thuộc loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Với ưu điểm thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng thì đây được lựa chọn là nơi vay tiền hoàn hảo với nhiều người dùng hiện nay.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều các công ty cho vay tài chính xuất hiện cùng những câu chuyện lừa đảo khi cho vay online khiến nhiều người dùng lo sợ và phân vân không biết phải lựa chọn công ty tài chính nào để vay tiền an toàn. Vì vậy hãy cùng Vaynhanh24h tìm hiểu về các công ty tài chính lớn tại Việt Nam ở bài viết dưới đây.

Top 3 công ty tài chính cho vay online trả góp tốt nhất hiện nay

 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới hiện nay, các công ty cho vay tài chính cũng được hình thành và phát triển mạnh mẽ. Dưới đây là top 3 công ty tài chính cho vay online trả góp nổi bật  ở Việt Nam.

Top 3 công ty tài chính cho vay online trả góp uy tín ở Việt Nam

Top 3 công ty tài chính cho vay online trả góp uy tín ở Việt Nam

1. Tima - Cho vay online trả góp nhanh bằng đăng ký xe

 

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tima đang đẩy mạnh phát triển dịch vụ vay tiền online trả góp với đa dạng các hình thức vay không tài sản thế chấp như vay trả góp bằng CMND, vay tiền bằng sổ hộ khẩu, vay tín chấp theo lương, vay tiền theo đăng ký xe máy/ô tô, vay theo hóa đơn điện…

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng về dịch vụ vay online đơn giản, nhanh chóng, lãi suất phù hợp cho khách hàng, Tima ngày càng chú trọng vào 2 gói sản phẩm vay trả góp hàng đầu sau:

 

 • - Vay tiền bằng đăng ký xe máy với số tiền từ 3 - 30 triệu chỉ trong vòng 2 giờ. Thời hạn vay linh hoạt trong 1 năm
 • - Vay tiền nhanh bằng đăng ký xe ô tô với số tiền từ 20 - 300 triệu trong 2 giờ. Thời hạn vay linh hoạt trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

   

2. Home Credit - Công ty tài chính cho vay online trả góp uy tín

 

Home Credit là công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay trả góp cho các nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cá nhân hay hộ gia đình. Khách hàng có thể vay online trả góp tại công ty này qua hai gói sản phẩm vay tiền mặt sau:

 

 • - Vay tiền mặt cho khách hàng mới với khoản vay từ 3 - 30 triệu
 • - Vay tiền mặt cho khách hàng hiện hữu với khoản vay từ 10 - 200 triệu

   

Thủ tục vay tiền ở Home Credit vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ CMND và hộ khẩu/bằng lái xe bản gốc. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn 10 triệu thì công ty này sẽ yêu cầu chứng minh được thu nhập cá nhân qua các loại giấy tờ như: Bảng lương/sao kê lương Ngân hàng/Hợp đồng lao động. 

 

3. Fe Credit - Công ty tài chính cho vay online trả góp nhanh chóng

 

Fe Credit là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng VPBank, công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp nhanh, vay mua trả góp các thiết bị điện tử, thẻ tín dụng cùng thủ tục đơn giản, thời hạn vay linh hoạt cùng thời gian giải ngân nhanh chóng. Khách hàng có thể chọn 1 trong các gói vay online trả góp của Fe Credit như sau:

 

 • - Vay tiền theo hóa đơn thanh toán điện nước
 • - Vay tín chấp theo mức lương
 • - Vay tiền theo cavet xe máy
 • - Vay tiền bằng sao kê ngân hàng

   

Hạn mức vay online lên đến 70 triệu trong thời hạn vay tối đa 24 tháng. Thủ tục và điều kiện vay tiền ở Fe Credit khá đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 - 60, có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên

Công ty tài chính cho vay online trả góp như thế nào?

 

Hầu hết các công ty tài chính cho vay online trả góp là một cá nhân hoặc một tổ chức cho vay tiền online với hình thức trả góp và lãi suất được tính theo tháng hoặc năm. Những đơn vị này không nhận tiền gửi từ khách hàng cũng như cung cấp các dịch vụ phổ biến khác như ở các ngân hàng

Các công ty cho vay trả góp tìm kiếm lợi nhuận dựa trên các khoản vay của khách hàng. Đa số mọi người dùng đều có thể vay tiền tại các công ty tài chính nếu như thỏa mãn đủ điều kiện, thậm chí còn có một số công ty tài chính chấp nhận cả hồ sơ cho vay tiền online trả góp của các khách hàng có lịch sử nợ xấu, tuy nhiên phải bảo đảm bằng cách thế chấp tài sản và giá trị của tài sản này phải tương đương hoặc lớn hơn với khoản tiền mà khách hàng vay thì mới được chấp thuận.

Cho vay online trả góp của công ty tài chính là hình thức hợp pháp

 

Các hình thức cho vay của công ty tài chính thường sẽ bị hạn chế hơn so với khi vay ở ngân hàng. Bao gồm:

 

 • - Cho vay ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn theo quy định của nhà nước
 • - Cho vay theo hình thức trả góp
 • - Cho vay theo hình thức cầm đồ, chiết khấu…
 • - Cho vay theo sự ủy quyền của cá nhân, tổ chức, nhà nước, chính phủ…

Vậy nên hoạt động cho vay trả góp là một trong những hình thức hợp pháp của các công ty tài chính.

Hình thức cho vay trả góp của các công ty tài chính có gì đặc biệt?

 

Đa số các công ty tài chính cho vay online trả góp đều có thủ tục vay đơn giản nhưng lãi suất lại cao hơn so với ngân hàng truyền thống

Cá nhân những người có nhu cầu vay online trả góp nhằm phục vụ tiêu dùng cá nhân hay mua sắm thì không cần phải có bất cứ tài sản đảm bảo nào. Thủ tục cho vay online trả góp sẽ dựa vào mức thu nhập hàng tháng của khách hàng, ngoài ra còn dựa vào uy tín hoặc thông qua hợp đồng bảo hiểm hay giấy phép lái xe của người vay.

Vay trả góp online của các công ty tài chính cần những điều kiện gì?

 

Thông thường, thủ tục vay tiền tại các công ty tài chính cho vay online cực kỳ đơn giản. Do đó, các công ty này luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những điều kiện để khoản vay tiền online trả góp của bạn được giải quyết nhanh chóng và được chấp thuận nhanh nhất:

Vay online trả góp ở công ty tài chính với những điều kiện vay đơn giản

 • - Độ tuổi: Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • - Giấy tờ:  Cần có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD để đăng ký khoản vay
 • - Nghề nghiệp: Những người có thu nhập và có khả năng thanh toán, thu nhập càng cao thì càng dễ vay
 • - Có tài khoản ngân hàng chính chủ của chính mình
 • - Không có lịch sử vay nợ xấu từ nhóm 3 trở lên trong tiểu sử vay tín dụng

Quy trình vay tiền trả góp uy tín tại công ty tài chính

 

Thông thường quy trình vay tiền online trả góp của các công ty tài chính đều được thực hiện qua 6 bước sau:

 • - Bước 1: Lựa chọn công ty tài chính cho vay online trả góp uy tín
 • - Bước 2: Truy cập vào website của công ty tài chính và điền vào form vay tiền trả góp
 • - Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn khách hàng
 • - Bước 4: Khách hàng thực hiện theo hướng dẫn của tư vấn viên
 • - Bước 5: Thực hiện ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay
 • - Bước 6: Khách hàng thanh toán đúng số tiền theo hợp đồng.

Những điều cần biết để có khoản vay trả góp từ công ty tài chính an toàn

 

Tùy thuộc vào công ty tài chính cho vay trả góp, thủ tục đăng ký vay cũng khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần cân nhắc thật kỹ nên vay tiền công ty tài chính nào?

 • - Khách hàng chỉ nên vay online trả góp khi thực sự cấp bách, cần thiết. 
 • - Lựa chọn khoản vay phù hợp với mình mà mình có thể đảm bảo khả năng chi trả
 • - Nên đọc kỹ điều khoản cho vay tiền của công ty tài chính. Đặc biệt là về vấn đề lãi suất và chi phí phát sinh nếu có.
 • - Không nên trả tiền các khoản vay chậm và sai thời hạn vì nó sẽ ảnh hưởng tới lịch sử nợ xấu của bạn và từ đó bạn khó có thể vay được nhiều tiền tại các công ty tài chính, ngân hàng khác.

Có thể thấy, các công ty tài chính uy tín luôn là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng nếu muốn vay tiền trả góp để mua sắm các sản phẩm giá trị lớn. Việc lựa chọn đúng các công ty tài chính cho vay online giúp khách hàng có được khoản tiền nhanh chóng, an toàn và hạn chế được nhiều rủi ro phát sinh.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh