Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn làm ăn không cần chứng minh thu nhập tại Vietcombank

Nếu như bạn cần gấp một khoản vay nhanh để phục vụ cho công việc kinh doanh cũng như xoay vòng vốn dự án…tuy nhiên, bạn lại mắc phải nhiều khó khăn khi sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng cần chứng minh rõ ràng thu nhập cá nhân. Đừng quá lo lắng bởi Vietcombank, ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam đang áp dụng 3 hình thức vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập cho những cá nhân muốn phát triển kinh doanh.

Dịch vụ vay vốn không cần thế chấp nhanh chóng tại Vietcombank  

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Rất đơn giản, nếu vay theo các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, các bạn sẽ có 2 hình thức. Tuy nhiên, điều kiện cần có là bạn phải có hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm
• Vay tiêu dùng theo bảo hiểm: Hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất này hồ sơ xét duyệt sẽ nhanh và lãi suất sẽ ưu đãi. Tuy nhiên, khi chuẩn bị hồ sơ sẽ có nhiều khâu phức tạp như phải có hợp đồng lao động nếu có làm cho các công ty doanh nghiệp hay giấy phép kinh doanh nếu đang tự kinh doanh
• Vay vốn tiêu dùng qua bảo hiểm: Hình thức này hồ sơ đơn giản hơn khi không đòi hỏi quá khắt khe. Tuy nhiên, thời gian xét duyệt tương đối lâu và sẽ khó phù hợp với người cần vay gấp.

Vay theo hóa đơn tiền điện

Đây được coi là hình thức vay tiền ngân hàng nhanh nhất phổ biến nhất. Thủ tục nhanh gọn với giấy tờ chính là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất(mỗi tháng tối thiểu 300 nghìn)
Bạn cần cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (tối thiểu đóng 300.000 đồng/ tháng). Thời gian duyệt vay từ 2 – 3 ngày với số tiền cho vay tối đa 50 triệu đồng, lãi suất từ 1,6 – 3%/tháng.

Dễ dàng vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện không cần chứng minh thu nhập

Vay theo giấy phép kinh doanh
Hình thức này có lẽ phù hợp nhất với những người vay vốn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập mà muốn đầu tư kinh doanh, bởi thông thường bạn đã sở hữu sẵn giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên thời gian đăng ký phải trên 6 tháng và việc kinh doanh vẫn diễn ra thuận lợi.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ thắc mắc gì về thủ tục vay vốn làm ăn không cần chứng minh thu nhập tại Vietcombank, ngoài việc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của ngân hàng, các bạn hoàn toàn có thể đến với vaynhanh24h.com. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo cũng như sự liên kết rộng rãi với các hệ thống cho vay tài chính của các ngân hàng lớn của Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được những khoản vay nhanh chóng và hợp lý.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X