TPHCM

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tín chấp theo lương cán bộ nhân viên có được ưu tiên?

Hiện nay, Vpbank cho khách hàng vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi, nhất là khi hỗ trợ vay cho giáo viên và bác sĩ. Cán bộ nhân viên vay tín chấp có lợi thế gì?

Hiện nay, Vpbank cho khách hàng vay tín chấp theo lương với nhiều ưu đãi, nhất là khi hỗ trợ vay cho giáo viên và bác sĩ.

Cán bộ nhân viên vay tín chấp có lợi thế gì?

Vay tín chấp là chương trình vay vốn ngân hàng mới được các ngân hàng triển khai trong những năm gần đây bên cạnh chương trình vay thế chấp truyền thống. Tuy triển khai chưa được lâu nhưng vay tín chấp được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi tính linh hoạt, các hình thức vay đa dạng phù hợp với từng đối tượng: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, theo hóa đơn tiền điện... Trong đó vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng lựa chọn, nhất là cán bộ nhân viên những người có công việc ổn định.
Theo khảo sát của ngân hàng Vpbank, kết quả cho thấy cán bộ nhân viên nhất là giáo viên và bác sĩ là những cá nhân có thu nhập ổn định nhất và khả năng trả nợ là tốt nhất. Đây là những yêu cầu cần thiết của ngân hàng đối với khách hàng khi vay tín chấp theo lương bởi theo hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản giá trị cũng không cần cơ quan hay tổ chức nào bảo lãnh, ngân hàng cho vay dựa trên uy tín của khách hàng. Chính vì vậy, khi vay vốn cán bộ nhân viên sẽ được ưu tiên hơn không chỉ trong lãi suất mà còn các thủ tục vay vốn.

Vpbank ưu tiên hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho cán bộ nhân viên

Xem thêm: Những điều cần lưu ý về nợ xấu khi đi vay ngân hàng hiện nay.

Vpbank hỗ trợ vay vốn cho cán bộ nhân viên với mức vay lên tới 30 lần lương với điều kiện vay và thẩm định nhanh trong 2 ngày bạn sẽ nhận được khoản vay. Tuy nhiên nếu khách hàng là giáo viên và muốn vay tín chấp theo lương của Vpbank, khách hàng cần năm rõ những tiêu chí vay ưu tiên như: phải là giáo viên biên chế và công tác tại các trường công lập. Điều kiện vay này cũng như đối với các bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên y khoa, dược sĩ... Tuy nhiên, những nhân viên hành chính như kế toán, IT, bảo vệ... dù không thuộc phạm vi này cũng có những chương trình ưu đãi khác dành cho họ.

Vpbank hỗ trợ vay vốn dành cho CBNV

Hiện nay, lãi suất vay tín chấp Vpbank còn phụ thuộc vào khách hàng nhận lương tiền mặt và theo chuyển khoản. Lãi suất vay vốn ngân hàng theo lương của Vpbank hiện đang thấp nhất thị trường, lãi suất 1.6%/tháng với lương tiền mặt; lãi suất từ 1.0% đến 1.66% với lương chuyển khoản với 3 mức lãi suất:
- Công chức nhà nước: lãi suất từ 1% đến 1.2%
- Công ty cổ phần, tập đoàn lớn: Lãi suất từ 1.3% đến 1.4%
- Công ty tư nhân, cổ phần mới thành lập: 1.4% đến 2.17%

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Trung
Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Các tỉnh khác
  • Tỉnh Khác:
    Vui lòng đăng ký Form
Đăng ký vay nhanh