Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tiền trả góp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất hiện nay?

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Vậy để biết câu trả lời bạn hãy theo dõi bài viết sau.

Vay tiền trả góp là một trong những hình thức vay vốn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất không phải ai cũng biết. Vậy nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 1 vài ngân hàng, công ty tài chính cho vay vốn với lãi suất phù hợp nhất. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm để bỏ túi những giải pháp chọn ngân hàng vay vốn với lãi suất thấp nhất.

Tìm hiểu hình thức vay trả góp tại các ngân hàng hiện nay

Tìm hiểu hình thức vay trả góp tại các ngân hàng hiện nay

Vay tiền trả góp theo tháng hình thức như thế nào?
 

Vay tiền trả góp hàng tháng là gì? đây là một hình thức vay tiền mà số tiền trả nợ các tháng là bằng nhau. Cụ thể số tiền lãi và tiền gốc sẽ được chia ra thành từng khoản nhỏ để trả. Như vậy số tiền nợ của mỗi kỳ mà người vay tiền trả góp phải trả sẽ là bằng nhau. Đó là số tiền đã được thỏa thuận theo hợp đồng. Và tiền lãi sẽ được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời gian kỳ hạn trả nợ.

Hình thức vay trả góp theo tháng

Hình thức vay trả góp theo tháng

Cho vay trả góp tháng thường có kỳ hạn trả nợ theo quy định từng đợt là 1 - 3, tháng. Hoặc cũng có những khoản cho vay với kỳ hạn 6 tháng hay 12 tháng. Kỳ hạn trả nợ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của người vay. Đặc biệt là khả năng tài chính trước và trong khi trả định kỳ.

Vay tiền trả góp theo tháng được áp dụng với nhiều hạng mục cho vay khác nhau. Vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn một hạng mục vay tiền phù hợp nhất. Các hạng mục cho vay hiện nay được áp dụng nhiều nhất là cho vay tín chấp tiêu dùng, mua tài sản,…Và phụ thuộc vào hạng mục vay vốn bạn sẽ được hưởng mức lãi suất trả góp tương ứng do bên cho vay và bên vay thỏa thuận.


Các hình thức vay tiền trả góp hàng tháng và thủ tục vay


Vay tiền ngân hàng trả góp hàng tháng có rất nhiều hình thức cho vay khác nhau. Mỗi hình thức vay tiền sẽ có những yêu cầu và thủ tục vay khác nhau. Do đó khi có nhu cầu vay tiền trả góp bạn cần nắm rõ những thông tin nay. Như vậy khi làm thủ tục vay sẽ thuận lợi hơn. Sau đây là một số hình thức vay tiền trả góp ngân hàng và thủ tục vay tiền mà bạn cần biết.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo bảng lương

Vay tiền theo bảng lương là hình thức vay tiền khá đơn giản, người vay không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Thay vào đó họ sẽ dựa vào bảng lương hàng tháng của bạn để quyết định cho vay vốn. Đối với những người không có hợp đồng lao động vẫn được phê duyệt cho vay vốn ngân hàng trả góp. Như vậy có thể thấy hình thức vay vốn này khá phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động có thu nhập thấp.

Vay theo lương trả góp hàng tháng

Vay theo lương trả góp hàng tháng


Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nếu bạn lựa chọn hình thức vay tiền này. Bởi vì bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Nếu có hợp đồng lao động hoặc có giấy xác nhận công tác là có thể hoàn tất thủ tục. Chú ý bảng lương của bạn phải đạt 3 tháng mới có thể vay tiền trả góp.

Vay tiền trả góp hàng tháng theo hóa đơn tiền điện, bảo hiểm nhân thọ, Cà vẹt xe

Những hình thức vay tiền này cũng không đòi hỏi nhiều thủ tục rườm rà. Thay vào đó bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hạng mục mình vay là có thể vay vốn. Cụ thể nếu bạn vay tiền trả góp theo hóa đơn tiền điện thì bạn cần chuẩn bị 1 phiếu điện bất kỳ để làm thủ tục. Sau đó bạn chuẩn bị thêm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu.

Vay trả góp theo tháng qua hoá đơn điện, bảo hiểm, cà vẹt xe

Vay trả góp theo tháng qua hoá đơn điện, bảo hiểm, cà vẹt xe


Còn nếu ngân hàng cho vay trả góp theo hình thức vay bằng bảo hiểm nhân thọ thì bạn phải có hợp đồng của bên bảo hiểm. Ngoài ra bạn cũng phải chuẩn bị thêm biên lai phí mới nhất. Như vậy bạn đã đủ điều kiện để vay tiền trả góp. Tương tự vay tiền hạng mục sử dụng cà vẹt xe thì giấy tờ quan trọng nhất chính là cà vẹt xe chính chủ. Nếu không phải xe chính chủ thì bạn sẽ không được phê duyệt vay tiền. Do đó trước khi tiến hành vay tiền trả góp thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến hạng mục vay.

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền trả góp hàng tháng mang đến nhiều lợi ích cho người vay. Đặc biệt thủ tục vay tiền không thế chấp đơn giản và không đòi hỏi nhiều giấy tờ liên quan. Chỉ cần bạn lựa chọn hàng mục vay tiền và có đầy đủ giấy tờ mà hạng mục vay tiền yêu cầu. Vậy là bạn đã có thể thực hiện vay tiền trả góp nhanh và hiệu quả. Vậy ngân hàng nào cho vay tiền trả góp hàng tháng lãi suất thấp?

Vay tiền trả góp Ngân hàng ANZ

Tìm hiểu hình thức vay trả góp tại ANZ

Tìm hiểu hình thức vay trả góp tại ANZ

Đây là một trong những địa chỉ cho vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập với lãi thấp. Tại ngân hàng này bạn sẽ có cơ hội vay được số tiền lớn lên tới 500 triệu đồng. Và thời hạn trả nợ trong vòng 60 tháng. Trong đó mức lãi suất vay tiền tại ANZ được đánh giá thấp so với mức trung bình. Cụ thể lãi suất vay tiền trả góp tại đây chỉ từ 0,93 đến 1,1%. Tuy nhiên mức cho vay này chỉ áp dụng với những khách hàng có thu nhập 8 triệu trở lên. Những đối tượng vay có thể vay tiền trả góp online chuyển khoản qua thẻ ATM.

Ngân hàng HD Bank – HD SaiSon

Ngân hàng này cũng cho vay tiền trả góp lãi suất thấp đối với các hạng mục cho vay không thế chấp tài sản. Tuy nhiên nếu so với ngân hàng ANZ thì ngân hàng này có lãi suất cao hơn một chút. Mức lãi suất cho vay đối với hạng mục không thế chấp thường dao động từ 1 đến 2%. Mức lãi suất này sẽ cố định hàng tháng cho người vay. Vì vậy vay tiền tại ngân hàng này giúp bạn tránh được tình trạng lãi tăng theo thị trường.

Vay nhanh trả góp dễ dàng tại HD SaiSon

Vay nhanh trả góp dễ dàng tại HD SaiSon


Ngoài ra, ngân hàng HD Bank này còn có nhiều dịp khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Trong đó nổi bật nhất chính là khuyến mãi cho vay với 0% lãi suất vào dịp lễ tết. Hoặc các chương trình vay tiền mua xe để phục vụ khách hàng. Như vậy có thể thấy vay tiền tại HD Bank không chỉ dễ dàng mà còn có nhiều khuyến mãi hỗ trợ khách hàng.

Ngân hàng Vpbank

Vay tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng Vpbank là một giải pháp an toàn cho bạn. Bởi vì ngân hàng này không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay không thế chấp mà còn cho vay với lãi thấp. Cụ thể đối với những bạn có mức lương từ 4,5 triệu trở lên đều có thể tiến hành vay tiền trả góp.

Đặc biệt ngân hàng này đang có chính sách phát triển hạng mục bán lẽ. Vì vậy hạng mục vay tiền mặt trả góp hàng tháng lãi suất thấp. Dù vậy mức lãi suất này vẫn được đánh giá khá ngang hàng với nhiều ngân hàng khác hiện nay. Nhưng nếu có nhu cầu vay tiền trả góp thì Vpbank vẫn là ngân hàng uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Vay nhanh trả góp tại Vpbank

Vay nhanh trả góp tại Vpbank


Vay tiền lãi suất thấp trả góp tại ngân hàng Vpbank, bạn chỉ phải trả mức lãi từ 1 đến 2%. Mức lãi này cũng được cố định theo tháng giúp bạn thuận tiện trong việc trả nợ. Ngoài ra các chính sách hỗ trợ vay vốn cũng như các khuyến mãi cũng được ngân hàng lên kế hoạch chi tiết theo hướng có lợi cho người vay. Vì vậy đa phần mọi người tin tưởng lựa chọn ngân hàng Vpbank để vay tiền trả góp.

Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng

Vay tiền trả góp hàng tháng tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Hy vọng những thông tin chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được trả lời như ý. Đồng thời qua đây chúng tôi cung mong muốn giúp bạn có thể lựa chọn được ngân một ngân hàng cho vay lãi suất thấp một cách nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh