Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Vay tiền Mcredit có tốt không, nếu không trả nợ sẽ như thế nào?

Tổng quan về Mcredit

 

Mcredit là công ty tài chính 100% vốn đầu tư của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). Được chấp thuận hoạt động trong lĩnh vực cho vay trả góp, khoản vay tín chấp với nhiều sản phẩm đa dạng sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tín dụng của mình.

Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người vì có nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn, thậm chí đáp ứng mọi nhu cầu của người thu nhập thấp.

Mcredit đa dạng, sản phẩm chủ yếu: cho vay trả góp và vay tiền mặt, với những ưu điểm vượt trội: Thủ tục xét duyệt nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, lãi suất rất cạnh tranh. Khách hàng dễ dàng tiếp cận Mcredit thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

Đồng thời, việc ứng dụng công nghệ số trong hoạt động và các hoạt động marketing dịch vụ giúp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu tương tác giữa con người với nhau, giúp mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Mcredit chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức, chuyên nghiệp, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao, và đặc biệt chú trọng thiết lập mô hình quản trị doanh nghiệp và quản trị rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Các cổ đông chính của Shinsei Bank là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Tập đoàn tài chính Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư và bảo hiểm. Thông qua công ty con Shinsei Finance (SF), Mcredit tin rằng nếu bạn cần thì sẽ mang đến dịch vụ uy tín và an toàn nhất cho khách hàng, Vay tiền Mcredit sẽ là địa chỉ an toàn giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng.

 

Mcredit được đánh giá là một trong nhữn TCTD uy tín nhất hiện nay

 

Tầm nhìn:

 

Đạt được niềm tin của khách hàng là mục tiêu của Mcredit và cũng là mong muốn hoạt động tại Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

 

Nhiệm vụ:

 

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, đặc biệt là giúp người có thu nhập thấp tìm kiếm các giải pháp tài chính nhanh chóng và dễ dàng.

 

Giá trị cốt lõi:

 

"Cam kết - Hợp tác - Sáng tạo - Hiệu quả"

Cam kết: Môi trường làm việc sôi động, thân thiện, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi nhân viên; mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi.

Hợp lực: Hợp tác bền vững với MB, Shinsei Bank và các đối tác.

Sáng tạo: Không ngừng cải tiến, dũng cảm leo lên đỉnh cao và tạo ra giá trị khác biệt.

Hiệu quả: Là thước đo thành công, công việc dù là nhỏ nhất cũng được đánh giá là hiệu quả.

Nhìn chung, Mcredit là một địa chỉ cho vay uy tín, chất lượng cao với nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn, là đối tác uy tín, đảm bảo và vững chắc cho Mcredit. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mcredit.

 

Ưu điểm của Khoản vay tín chấp Mcredit?

 

Vay tiền nhanh Mcredit với những ưu điểm vượt trội như

 

- Thủ tục vay đơn giản

- Khách hàng không cần cầm cố tài sản

- Hạn mức khách hàng lên đến 70 triệu đồng

- Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình nhất, hỗ trợ tận nơi.

- Hồ sơ được phê duyệt nhanh chóng

 

Mcredit có nhiều khoản vay khác nhau với lãi suất thấp nhất

 

Cho vay tiền mặt trả góp

 

Khách hàng cá nhân hoặc tổ chức được phép vay mà không cần thế chấp. Mức cho vay của khách hàng tương đối lớn, dao động từ 10 triệu đến 70 triệu đồng / lần. Hình thức trả góp này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc trả nợ qua Mcredit.

Quá trình xét duyệt diễn ra từ 3-5 phút, thời gian rất nhanh, và xét duyệt hồ sơ cũng siêu nhanh. Đồng thời cấp ngay trong ngày và bảo hành trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ thanh toán bằng thẻ ngân hàng và phản hồi các vấn đề tài chính của khách hàng một cách kịp thời.

 

Cho vay trả góp để mua xe máy và xe điện

 

Ở Mcredit chỉ cần khách hàng có CMND và hộ khẩu / bằng lái xe là có thể vay được tiền, như vậy khách hàng có thể vay từ 5 triệu đến 100 triệu tại Mcredit. Mcredit chỉ yêu cầu khách hàng trả trước 10% giá trị tài sản, đồng thời sẽ dùng chính xe máy, ô tô điện khách hàng mua trả góp làm tài sản đảm bảo cho gói vay.

Thủ tục tương đối nhanh gọn lẹ như vay tiền mặt. Nhưng điều khác biệt là khách hàng trả tiền trước cho người bán. Mcredit sẽ có trách nhiệm giải ngân khoản vay do khách hàng sở hữu vào tài khoản của đại lý / nhà phân phối sản phẩm mà khách hàng đã mua. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mua sắm.

 

Vay tiền mặt Mcredit là cực kì dễ dàng và nhanh chóng

 

Cho vay mua điện thoại di động và máy tính

 

Với hình thức trả góp này, Mcredit chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ bao gồm CMND phô tô, sổ hộ khẩu… và các giấy tờ khác tùy theo mức vay khác nhau mà Mcredit đưa ra.

Hạn mức tối đa của Mcredit là 2 triệu, và khoản vay tối đa là 100 triệu đồng / lần. Khách hàng sẽ có hạn mức vay trả góp từ 3 đến 26 tháng theo hình thức mua hàng nên bạn có thể tạo phương án trả góp có lợi nhất cho mình.

Nếu cần hỗ trợ tài chính, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất, vì Mcredit có liên kết trực tiếp với hệ thống siêu thị điện máy, điện máy trên cả nước nên khách hàng dù ở đâu cũng sẽ được hỗ trợ, Mcredit không thu phí trung gian và phí dịch vụ. khách hàng có nhu cầu vay trả góp.

Hướng dẫn vay tiền tại Mcredit rất đơn giản

 

Các điều kiện vay cơ bản của Mcredit bao gồm:

 

- Công dân Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi

- Có khả năng chịu trách nhiệm về hành vi có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

- Khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu

- Tùy theo điều kiện của từng gói vay sẽ yêu cầu thêm các giấy tờ khác như bằng lái xe.

- Có thu nhập ổn định hàng tháng ... có khả năng vay vốn.

 

Những gì Mcredit yêu cầu không quá khắt khe và giống như quy định chung của ngân hàng hay công ty tài chính. Vì vậy khách hàng không cần quá lo lắng về việc mình có đủ điều kiện vay hay không.

Tùy từng khoản vay sẽ có những yêu cầu khác nhau, vì vậy Mcredit sẽ giải ngân khoản vay của bạn trong thời gian sớm nhất miễn là khách hàng có đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho từng khoản vay, thực hiện đúng thủ tục đăng ký vay.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh