Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Vay tiền bằng icloud iphone và những thông tin bạn cần phải lưu ý

Vay tiền bằng icloud iphone là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Không cần quá nhiều thủ tục, yêu cầu phức tạp người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một khoản vay nhỏ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện tại. Nhưng trước khi tiến hành vay, bạn nên trang bị đầy đủ thông tin về hình thức vay này cũng như tìm hiểu đơn vị vay uy tín qua chia sẻ sau từ Vaynhanh24h.

 

Vay tiền bằng icloud iphone là gì?

 

Vay tiền bằng icloud iphone là một trong số những hình thức vay đơn giản, được các đơn vị tài chính triển khai để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay. Chỉ cần một chiếc điện thoại iphone, có sử dụng tài khoản icloud kết nối bạn đã có thể sở hữu khoản tiền đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. Các tổ chức cho bạn vay tiền này sẽ được phép quản lý tài khoản icloud của bạn trong suốt khoảng thời gian cho vay.

Hình thức vay này được một số tổ chức triển khai, một số đơn vị hoạt động nên nền tảng tài chính cho vay ngang. Còn các ngân hàng chính thống, các công ty tài chính hầu như chưa triển khai. Theo những quy định của đơn vị cho vay thì đây là hình thức vay trực tuyến tương đối đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân khoản vay nhanh chóng được thực hiện ngay trên website của đơn vị.

 

Vay tiền bằng icloud iphone là giải pháp hỗ trợ nhanh chóng

 

Đặc điểm hình thức vay tiền bằng iphone

 

Có thể thấy, ưu điểm lớn nhất của hình thức vay tiền qua icloud rất đơn giản, không cần thế chấp nên được nhiều người lựa chọn. Thủ tục không phức tạp, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin và làm theo hướng dẫn của đơn vị cho vay và gửi hồ sơ, xét duyệt online, giải ngân nhanh chóng trong ngày không cần gặp mặt thẩm định thêm.

Một số đặc điểm của khoản vay này có thể được liệt kê như sau:

Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập của bản thân

Đơn vị cho vay không hề giữ các loại giấy tờ hồ sơ khác

Không phải thẩm định sẽ không làm phiền tới gia đình, công việc

Giải ngân ngay trong ngày, nhanh chóng và không cần gặp mặt

Khoản vay có giá trị tương đối thấp, thường chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân

 

Thông tin chi tiết hình thức vay tiền bằng iphone

 

Điều kiện của khoản vay

 

Để có thể vay tiền bằng icloud, bạn sẽ cần đáp ứng những điều kiện như sau:

Khách hàng đi vay phải là công dân Việt Nam đang nằm trong độ tuổi lao động

Khách hàng cần có tài khoản ilocud, có điện thoại cá nhân hoặc ipad trở lên. Điện thoại iphone phải là dòng iphone 7 plus trở lên. 

Khách hàng có việc làm ổn định và có khả năng chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của mình

Tuỳ thuộc vào một số đơn vị cho vây mà sẽ có thêm các điều kiện khác nữa để phù hợp nhất. 

 

Thủ tục vay tiền qua iloud iphone

 

Một số thủ tục chung bạn cần có để có thể vay tiền bằng hình thức này như sau:

Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3

Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hay hộ chiếu còn thời hạn sử dụng đến khi tất toán hết khoản vay

Hợp đồng lao động, bảng lương hay bất kỳ giấy tờ nào chứng minh được nguồn thu nhập ổn định của bạn

 

Hạn mức vay, lãi suất vay

 

Hiện nay, các đơn vị cung cấp khoản vay qua icloud sẽ đưa ra quy định khác nhau chi tiết về khoản vay này. Thông thường, các đơn vị sẽ định giá máy và cho vay tối đa là 70% - 90% giá trị của máy, con số phổ biến là 80% giá trị của máy. Vì thế, tuỳ vào giá trị điện thoại bạn sử dụng mà khoản vay có thể là 5 triệu, 10 triệu hay 20 triệu. 

Về mức lãi suất của dịch vụ này cũng được đánh giá là khá hợp lý dao động từ 0,55% đến 2,85% mỗi tháng. Con số này không giống nhau ở tất cả khách hàng, nó phụ thuộc vào từng yếu tố liên quan khác nữa. Chẳng hạn như thời hạn khoản vay, mức độ uy tín về mặt tài chính của bạn...

Điểm nổi bật của những hình thức vay này là thời gian giải ngân rất nhanh. Khi mọi thủ tục đã được hoàn tất theo đúng quy trình thì đơn vị cho vay sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng chậm nhất là sau 24h giờ. Thậm chí, chỉ sau một vài phút xét duyệt hồ sơ là bạn đã nhận được khoản giải ngân tức thì về tài khoản ngân hàng của bạn rồi. 

Không giống như các hình thức vay khác, bạn không phải lo lắng vì đơn vị cho vay sẽ liên hệ người thân, bạn bè hay đồng nghiệp để thẩm định khoản vay.

 

Bạn có thể cân nhắc sử dụng hình thức vay mới lạ này


Cần lưu ý gì khi vay tiền bằng iphone?

 

Mặc dù là khoản vay sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng khi vay tiền qua icloud bạn cũng cần lưu ý một số thông tin sau để tránh rơi vào các bẫy tài chính:

Hãy thông thái lựa chọn các đơn vị cho vay uy tín, có thông tin website, thông tin liên hệ rõ ràng

Thông tin trên tài khoản icloud cần để tối giản nhất có thể, tránh bị lộ thông tin cá nhân không cần thiết

Chú ý tới lãi suất của khoản vay, trả nợ đúng hạn, đúng điều khoản tránh để quá sẽ rơi vào trạng thái đen, lãi suất "cắt cổ" không đáng có

Cân nhắc vay khi cần thiết, tìm hiểu thông tin khoản vay kỹ và lường trước sẵn sàng với những khoản nợ, những bất cập có thể xảy ra

Đơn vị cho vay sẽ giữ tài khoản icloud của bạn, đổi mật khẩu và có quyền sử dụng đến khi bạn tất toán hết khoản vay

 

Giải đáp thắc mắc liên quan

 

Điện thoại iphone như thế nào thì có thể đăng ký vay tiền bằng iphone?

 

Hình thức vay vốn qua tài khoản icloud trên iPhone có thể áp dụng cho hầu hết các dòng điện thoại iPhone hiện nay trên thị trường, dòng máy từ iphone 7 trở lên như: điện thoại iphone 7, iphone 7 plus, iphone 8 - 8 plus, iphone X - XS - XS Max - Xr, iphone 12, 13… Khoản vay này sẽ được dụng cho tất cả các điện thoại iPhone các phiên bản dung lượng bộ nhớ bất kỳ (64GB, 128GB, 256GB, 512GB…), máy cũ hay là máy còn mới đều có thể đăng ký vay được.

 

Một số đơn vị cho vay bằng icloud uy tín

 

Doctor Đồng là đơn vị cho vay quá quen thuộc trên thị trường tài chính. Với sản phẩm vay này, Docotr Đồng hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 500.000đ - 10.000.000đ với kỳ hạn vay tối đa là 12 tháng. Khách hàng trên toàn quốc đều có thể đăng ký vay, được hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Cash25 là cái tên đáng tin cậy tiếp theo khi bạn có nhu cầu dùng tài khoản icloud để đăng ký vay. Khoản vay có hạn mức từ 1.000.000đ. - 15.000.000đ mặc định là khách hàng sẽ trả góp trong vòng 12 tháng. Hỗ trợ khách hàng toàn quốc, khách hàng từ 18 tuổi trở lên đều có khả năng vay. 

Tamo là đơn vị vay có uy tín trên thị trường tài chính cho vay online. Hạn mức khoản vay được cấp từ 1.000.000đ lên đến tối đa 15.000.000đ. Khách hàng có thể vay trong vòng từ 6 tháng và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp. Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi, sinh sống trên 63 tỉnh thành toàn quốc có thể tiếp cận thông tin và làm hồ sơ vay, giải ngân trực tuyến nhanh chóng trong ngày.

Chia sẻ tới bạn thông tin khoản vay tiền bằng icloud iphone trên đây sẽ cho bạn thêm gợi ý để sở hữu khoản tiền đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện tại của mình. Vaynhanh24h cũng đưa ra các thông tin liên quan, cảnh báo rủi ro để bạn lường trước. Hy vọng thông tin đủ hữu ích, đầy đủ để bạn sẵn sàng tiếp nhận các khoản vay.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh