Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Trong thời gian gần đây, cáp ứng dụng vay tiền cấp tốc online cực kỳ được ưa chuộng. Những dịch vụ này không đòi hỏi điều kiện vay rườm rà phức tạp. Vì vậy khi có nhu cầu mọi người ai cũng có thể có được những khoản vay như mong muốn. Sau đây là các ứng dụng vay tiền cấp tốc online nhanh nhất hiện nay bạn cần biết.

 

Chọn công ty phù hợp đăng ký | Chờ tư vấn viên gọi điện xác nhận | Nhận khoản vay trong 24h

 

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký cùng 1 lúc nhiều công ty tài chính

Tìm hiểu các công ty tài chính cho vay tiền từ 2 đến dưới 10 triệu trong 24h

THỜI HẠN VAY: tối đa 90 ngày
LÃI SUẤT: 30%/ năm (giảm dần).

Công Ty Tài Chính

Vay Cực dễ

Khoản vay : 2 - 10 Triệu
Độ tuổi : 22 - 60
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0%/ 20 ngày
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Vay TaMo

Khoản vay : 2 - 8 Triệu
Độ tuổi : 20 - 60
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0%/ vay lần đầu
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Vay Tiền Nhanh Senmo

Khoản vay : 500 - 10 triệu
Độ tuổi : 20 - 60
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0%/ vay lần đầu
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Vay Money Cat

Khoản vay : 2 - 8 Triệu
Độ tuổi : 20 - 60
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0% trong 10 ngày
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Vay online Cash24

Khoản vay : 1 - 15 Triệu
Độ tuổi : 20 - 59
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0% 2 tuần đầu
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Vay Tiện Lợi

Khoản vay : 2 - 8 Triệu
Độ tuổi : 21 - 56
 • Khu vực: Toàn quốc
 • Lãi suất: 0%/ vay lần đầu
 • Điều kiện: Chỉ cần CMND
Đăng Ký

Thông tin cần biết

Các ứng dụng vay vốn trực tuyến có thu thêm các chi phí nào khác ngoài lãi suất cho vay hay không? Tôi đang vay số tiền 10 triệu đồng qua ứng dụng vay nhanh Online Atome. Tôi có thể phải chịu mức phí nào? – Việt Hồ, 29 tuổi, Hoàn Kiếm.

Cảm ơn bạn Việt Hồ đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các app vay tiền online uy tín là giải pháp tài chính cấp bách và ngắn hạn dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một số ứng dụng vay tiền trực tuyến có phát sinh thêm phí trong quá trình người dùng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, các khoản phí này được niêm yết rõ ràng và chi tiết ngay trong bảng điều khoản cho vay mà bạn cần xác minh trước khi quyết định có đăng ký vay trên ứng dụng vay tiền hay không. Do đó, khi bạn chọn ứng dụng cho vay online cần chú ý nhé. Đối với ứng dụng vay nhanh Online Atome, bạn có thể chịu một khoản phí dịch vụ khoảng 17,46% tính trên số tiền tối thiểu là vay 2 triệu hoặc tối đa là vay 6 triệu, được tính một lần vào đầu kỳ hạn vay tiền online bằng ứng dụng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản phí này ngay thời điểm vay hoặc trả góp qua các kỳ. Ứng dụng Atome Credit-vay tiền online nhanh sẽ tự động tính toán số tiền phải trả hàng tháng nếu bạn lựa chọn hình thức trả góp. Bạn lưu ý khi sử dụng các ứng dụng cho vay tiền nhanh nhé.

Tôi là sinh viên, có nhu cầu vay tiền đóng học phí cho khóa học ngoại ngữ sắp tới. Hiện nay, tôi không đi làm thêm nên không thể chứng minh tài chính khi vay vốn. Tôi được biết các ứng dụng vay online hiện nay khá phổ biến và phù hợp với sinh viên, nhưng

Cảm ơn bạn Huy Lê đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sinh viên là đối tượng khách hàng phù hợp với hình thức vay nhanh 4 triệu không yêu cầu chứng minh thu nhập, mà điển hình là các ứng dụng vay tiền cho sinh viên. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể nhanh chóng đăng ký khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập qua lương hay tài sản đảm bảo. Với sinh viên, ứng dụng Akulaku hoặc vay tiền One Click Money là một trong những ứng dụng vay tiền uy tín, phù hợp nhất. Bạn có thể vay nhanh từ 2 triệu đồng chỉ sau 30 phút đăng ký, thanh toán nợ bằng hình thức trả góp thay vì trả tiền mặt như các app vay online khác, tạo nhiều thuận lợi cho người đi vay. Bạn tham khảo thêm ưu điểm của ứng dụng Akulaku ở các bài viết của Vaynhanh24h.com nhé.

Tôi có nhu cầu vay khoảng 50 triệu đồng ngay trong ngày. Tuy nhiên, các ứng dụng vay trực tuyến thường chỉ cho phép vay tối đa 20 triệu, thủ tục vay tại các ngân hàng thì khá phức tạp. Tôi nên sử dụng phương thức vay vốn nào tối ưu nhất trong trường hợp n

Cảm ơn bạn Danh Võ đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vay vốn qua ngân hàng là hình thức vay an toàn nhất nhưng thủ tục lại khá khó khăn. Vay vốn qua ứng dụng vay tiền nhanh thì bị hạn chế số tiền vay tối đa để đảm bảo kiểm soát rủi ro. Vì thế, với nhu cầu vay khoảng 50 triệu đồng, các công ty tài chính là lựa chọn tối ưu nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc. Hiện nay, có khá nhiều công ty tài chính với chính sách vay vốn ưu đãi, đảm bảo vay nhanh, an toàn, lãi suất ổn định. Bạn có thể tham khảo chương trình vay tiền mặt trả góp của FE Credit, Mcredit hay Home Credit. Lãi suất chỉ từ 1,66%, vay tối đa đến 36 tháng.

Tôi đang vay 10 triệu qua ứng dụng Scash. Tôi có thể vay thêm hay phải chờ đến khi tất toán khoản vay mới được vay tiếp? – Quyên Bùi, 24 tuổi, Cẩm Lệ.

Cảm ơn bạn Quyên Bùi đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Vay vốn nhanh qua các các ứng dụng vay tiền online lãi suất thấp có thể giải quyết các khó khăn tài chính ngắn hạn, phục vụ nhu cầu tiêu dùng là chủ yếu. Bởi hạn mức vay nhanh 3 triệu nên các ứng dụng vay tiền online nhanh đều cho phép khách hàng vay thêm nếu có nhu cầu. Scash cũng vậy. Do đó, bạn vẫn có thể được vay tiếp cho dù khoản nợ cũ tại Scash đã được tất toán hay chưa. Quy trình vay online thêm sẽ đơn giản hơn vì thông tin của bạn đã có sẵn trên hệ thống, không mất thời gian thẩm định đối với khoản vay tiền Scash online cao. Bạn cần chú ý kiểm soát tình hình tài chính cá nhân để không bị rơi vào trường hợp chậm trả nợ khi gánh trên vai nhiều khoản vay 5 triệu trên các app vay trực tuyến khác nhau.

Tôi từng vay trả góp mua điện thoại qua FE Credit. Vì lý do cá nhân, tôi có chậm trả nợ một số tháng, nên hiện tại tôi đang bị nợ xấu. Hiện tại tôi đang có nhu cầu vay gấp khoảng 3 triệu đồng, vậy tôi có thể liên hệ đâu vay dễ dàng? – Thanh Trần, 25 tuổi,

Cảm ơn bạn Thanh Trần đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Rơi vào nợ xấu khiến quá trình vay vốn của bạn trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, đối với các khoản vay 3 triệu nhanh chóng, bạn có thể liên hệ vay vốn thông qua các ứng dụng cho vay trực tuyến. Bạn chỉ cần tải app vay online tương ứng về điện thoại và đăng ký tài khoản, việc xét duyệt khoản vay chỉ bằng một vài cú click chuột và nhận giải ngân sau 30 phút. Bạn có thể tham khảo các ứng dụng vay tiền online tốt nhất hiện nay như Cash24, Tamo, Drdong, Atm Online, Moneycat, Oneclick, Robocash.

Tôi đang có ý định vay tín chấp 4 triệu đồng qua ứng dụng ATM Online. Tuy nhiên, tôi không rõ cách thanh toán nợ đối với khoản vay qua ứng dụng này. Tôi nên lựa chọn phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất? – Hà Nguyễn, 30 tuổi, Thanh Trì.

Cảm ơn bạn Hà Nguyễn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Điểm cộng của những ứng dụng vay vốn online nói chung và vay tiền tại ATM Online nói riêng là phương thức thanh toán nợ hàng kỳ vô cùng linh hoạt. Bạn có thể lựa chọn một trong các ứng dụng thanh toán trực tuyến như ví điện tử Momo, Viettel Pay, Payoo, Bankplus để trả nợ định kỳ. Những ứng dụng vay tiền trả góp này được liên kết với tài khoản ngân hàng cá nhân, giúp bạn hạn chế được rủi ro trả chậm hoặc trả thiếu khoản nợ. Phương thức thanh toán được ấn định tại thời điểm bạn đăng ký khoản vay tiền mặt qua ứng dụng. Vì vậy, bạn lưu ý lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp nhé.

Vay từ các ứng dụng cho vay online từ 2 đến trên dưới 10 triệu

Vay 2 đến dưới 10 triệu nhanh chóng giải ngân nhanh là sản phẩm chủ lực của các ứng dụng cho vay trực tuyến. Các ứng dụng này có thể hoạt động trên website hoặc mobile app. Tùy vào cách người dân lựa chọn sử dụng mà chúng có giao diện phù hợp. Top ứng dụng vay tiền online nhanh nhất này có thể tạo lập môi trường ảo kết nối những bên có nhu cầu lại với nhau, hoặc là sản phẩm của một công ty tài chính được sử dụng như một dịch vụ cho vay riêng biệt.

Cách vay vốn nhanh chóng này có ưu điểm vượt trội khi thời gian giải ngân có thể chỉ mất khoảng 3 – 4 giờ làm việc. Bạn có thể đăng ký vay trên web app vay online nhanh nhất dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một thiết bị di động kết nối Internet. Hạn mức vay phù hợp với mục đích tiêu dùng hằng ngày, ngắn hạn và cấp bách, chỉ từ 500 nghìn đồng. Vì thế, nhiều người lựa chọn vay vốn qua ứng dụng online khi bị từ chối vay bởi ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Vay TaMo

Chỉ cần vài phút để hoàn tất việc đăng ký hồ sơ khi vay trực tuyến trên các ứng dụng vay tiền online uy tín, quy trình vay rất đơn giản. Đến với TaMo, bạn sẽ nhận tiền ngay sau khi được duyệt tại các điểm giao dịch của TaMo chỉ với CMND. Thời gian nhận được tiền trong tài khoản và có thể sử dụng ngay chỉ tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng chỉ trong vòng 1h. Bạn có thể thanh toán toàn bộ khoản vay trên app vay online nhanh vào trước hoặc vào ngày đến hạn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Bạn còn có thể thanh toán các khoản vay tại TaMo nhanh chóng tiện lợi mà không tốn quá nhiều thời gian. Đăng ký vay ngay tại app vay tiền online dễ nhất TaMo để hưởng ngay những ưu đãi cực hấp dẫn!

Đăng Ký Ngay

Vay Money Cat

Là một trong các ứng dụng vay tiền uy tín, Money Cat được biết đến như một công ty cho vay tiền trực tuyến nhanh trong ngày thủ tục đơn giản, lãi suất hợp lý, giải ngân nhanh chỉ trong 24 giờ. Money Cat cung cấp các sản phẩm vay tiền trả góp không thế chấp từ 500 nghìn - 10 triệu trong thời gian vay 3 tháng với mức lãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên vay trong 2 tuần đầu, đồng thời cho người vay tiền bằng ứng dụng này phải trả số tiền tối thiểu hàng tháng để có thể duy trì khoản vay hay được trả nợ trước hạn vay mà không bị phạt tiền. Với mục tiêu chính là thay đổi thị trường vay tiêu dùng theo hướng minh bạch, tiện lợi và đơn giản, Money Cat đã nhận được sự ủng hộ lớn từ đông đảo khách hàng. LIên hệ ngay

Đăng Ký Ngay

Vay online Cash24

Là một trong những cách vay tiền qua ứng dụng, Cash24 là sản phẩm vay tiền trả góp 100% online giúp bạn có khoản vay nhanh chóng, dễ dàng nhất chỉ trong vòng 15 phút. Với Cash24 bạn chỉ cần CMND là có thể vay ngay khoản vay từ 2 đến 15 triệu đồng. Không cần gặp mặt hay chứng minh thu nhập, không bị trừ phí tư vấn và luôn nhận đủ tiền cần vay chính là những ưu điểm mà app này mang lại. Hơn thế nữa là không ràng buộc thời gian vay và được hưởng 0% lãi suất trong 2 tuần đầu vay tiền. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, uy tín từ các dịch vụ hỗ trợ đến các khoản vay online siêu tốc được pháp luật bảo hộ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giải đáp các sản phẩm vay.

Đăng Ký Ngay

Vay tiền nhanh One Click Money

Đúng như tên gọi, chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng đã có thể nhanh chóng nhận được khoản vay theo nhu cầu thông qua ứng dụng vay vốn online One Click Money. Hạn mức vay tối thiểu là 500 nghìn đồng, tối đa là 10 triệu đồng. Thời hạn vay trong khoảng 30 ngày. Lãi suất áp dụng bình quân 39,9%. One Click Money cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân của người vay. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đăng ký tài khoản vay 3 triệu trở lên trên One Click Money. Khách hàng có thể thanh toán nợ bằng cách chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua những điểm giao dịch của Viettel Post. Ứng dụng vay tiền mặt One Click Money thực sự là giải pháp tài chính hiệu quả dành cho những người muốn vay tiền nhanh.

Đăng Ký Ngay

Cần lưu ý gì khi vay tiền nhanh lấy ngay?

Các khoản vay tín chấp 2 đến 6 triệu trong ngày có thể đảm bảo giải quyết nhanh chóng nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, không phải tổ chức cho vay hay các ứng dụng vay tiền nhanh nhất nào cũng an toàn và phù hợp. Việc vay vốn không tìm hiểu kỹ lưỡng và thiếu chọn lọc sẽ khiến bạn tăng cao nguy cơ bị rơi vào “bẫy” của tín dụng đen “núp bóng” các ứng dụng cho vay online hoặc công ty tài chính hoạt động bất hợp pháp. Dính vào vay nóng, vay nặng lãi sẽ khiến bạn phải gánh một khoản nợ khổng lồ, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và sự an toàn của chính bạn cùng gia đình.

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ và vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Dịch vụ hỗ trợ làm hồ sơ và vay vốn ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp từ 2 đến 6 triệu là một khoản vay nhỏ, giá trị không cao, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu hằng ngày của nhiều người. Do đó, một số trường hợp lạm dụng vay tiền nhanh để phục vụ cho những mục đích không thực sự cần thiết. Việc vay vốn thiếu cân nhắc sẽ đẩy bạn vào áp lực nợ nần, ảnh hưởng đến khả năng thanh toán và làm tình hình tài chính cá nhân của bạn thiếu ổn định. Vì vậy, bạn chỉ nên vay khi thực sự cần thiết và đảm bảo khả năng chi trả trong tương lai.


Việc lựa chọn công ty tài chính hay ứng dụng vay vốn online phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của bạn. Nên, bạn cần xem xét kỹ nhu cầu của cá nhân rồi quyết định hình thức vay vốn nào thích hợp. Lưu ý rằng, cho dù bạn lựa chọn hình thức nào thì cũng cần chắc chắn đảm bảo an toàn thông tin cá nhân cho bản thân cũng như kiểm soát tốt tình hình tài chính cũng như lựa chọn các app vay tiền online uy tín nhất để đăng ký. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục vay 2 đến 6 triệu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được hỗ trợ tốt nhất.