Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Trả Góp Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VIB Lãi Suất Thấp Nhất Từ 0%

Bạn thực sự muốn mua một thứ gì đó nhưng không có đủ tiền trong túi? Bạn cũng không muốn ngại vay tiền từ người thân… Giờ đây, chỉ cần bạn trả góp dư nợ thẻ tín dụng vib, mọi giao dịch chuyển khoản đều được xử lý đơn giản. VIB cho phép bạn đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB mà không mất bất kỳ khoản phí hay lãi suất nào.

 

Trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB là gì?

 

Trả góp qua thẻ tín dụng VIB là cách bạn chuyển từ hình thức thanh toán một lần vào cuối kỳ sao kê sang hình thức thanh toán định kỳ.

Nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán số dư thẻ tín dụng theo yêu cầu, VIB cho phép bạn lãi suất trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB. Bạn sẽ trả góp hàng tháng cho đến khi trả hết số tiền còn nợ ngân hàng.

Ví dụ, bạn sử dụng thẻ tín dụng VIB để bỏ ra 12 triệu để mua một chiếc iPhone. Thông thường sau 15 hoặc 25 ngày, bạn phải trả đủ 12 triệu đô la Mỹ cho VIB. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký chuyển đổi mua iphone này thành trả góp trong 12 tháng thì mỗi tháng bạn chỉ phải trả cho VIB đúng 1 triệu đồng cộng thêm lãi suất (nếu có).

 

Tất cả các chủ thẻ VIB đều có thể tham gia trả góp qua chính thẻ của mình đang dùng

 

Đối tượng có thể tham gia trả góp qua thẻ tín dụng VIB

 

Hiện tại, tất cả các chủ thẻ tín dụng do VIB phát hành đều có thể đăng ký trả góp cho các giao dịch mua sắm và chi tiêu. Theo chính sách của VIB tại từng thời điểm, Chủ thẻ có thể tham gia trả góp với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

 

Thời hạn trả góp thẻ tín dụng VIB

 

Hiện tại, VIB cho phép chủ thẻ tín dụng đăng ký trả góp các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng (lần), trả góp hàng tháng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp.Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thời hạn càng dài, số tiền trả góp hàng tháng càng giảm nhưng số tiền phí và lãi (nếu có) càng cao.

 

Điều kiện đăng ký VIB Trả góp bằng thẻ tín dụng

 

  1. Đăng ký trả góp thẻ tín dụng vib bằng thẻ tín dụng của bạn, chủ nhân của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:
  2. Bạn có thẻ tín dụng VIB hợp lệ không?
  3. Bạn không có khoản nợ quá hạn khi đăng ký trả góp.
  4. VIB đã cập nhật các giao dịch thanh toán thẻ tín dụng lên hệ thống quản lý thẻ
  5. Số tiền khách hàng phải trả góp phải từ 2 triệu đồng trở lên
  6. Tổng số tiền trả góp bao gồm gốc, lãi và phí (nếu có) không được vượt quá hạn mức còn lại của thẻ tín dụng.

Ví dụ bạn định đăng ký trả góp 5 triệu 0% lãi suất nhưng hạn mức trong thẻ chỉ còn 4 triệu thì bạn không được đăng ký.

Nếu bạn định đăng ký trả góp theo chương trình này thì lãi suất là 1% (1% / tháng) và số tiền là 5 triệu. Hạn mức thẻ của bạn là 5 triệu. Tại thời điểm này, bạn sẽ không thể đăng ký vì bạn có thể kiếm được 1% lãi suất hàng tháng trên 5 triệu tiền gốc của mình. Như vậy tổng lãi + gốc> 5 triệu thì ngân hàng cũng sẽ từ chối yêu cầu của bạn.

 

Nhanh tay đăng kí thẻ tín dụng VIB để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé

 

Hạn chót đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng VIB

 

Nếu bạn muốn đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng của VIB, bạn cần đăng ký trong thời gian quy định như sau:
trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn, và

Ít nhất 2 ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của giao dịch mà bạn đăng ký trả góp.

Sau thời gian trên, bạn sẽ không thể đăng ký chuyển đổi sang hình thức trả góp. Ví dụ ngày mua hàng của bạn là ngày 1/9 và số tiền là 10 triệu đồng. Tại thời điểm này, bạn phải đăng ký trả góp trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 5 tháng 9. Nếu bạn nộp hồ sơ vào ngày 6/9, ngân hàng sẽ không nhận vì đã hết thời gian đăng ký.

Một trong những điểm hấp dẫn của quy định đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB là bạn có thể rút tiền mặt trả góp the tín dụng VIB. Điều đó cho thấy, ngay cả khi lúc mua bạn không định trả góp nhưng sau đó đổi ý và muốn chuyển sang trả góp tiền mặt thì ngân hàng vẫn tạo lợi thế. Tuy nhiên, hãy lưu ý về thời hạn đăng ký.

 

Lãi suất trả góp của thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu?

 

Hiện nay, có hai hình thức trả góp thẻ tín dụng VIB:

  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả góp lãi suất ưu đãi 1% / tháng

Trả góp 0% lãi suất

Hiện tại, gần 100 đối tác của VIB chấp nhận thanh toán lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của VIB. Không chỉ vậy, khi đăng ký trả góp 0%, bạn còn được VIB miễn phí thiết lập trả góp và phí duy trì.

Đây quả thực là một chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho các chủ thẻ VIB có thể mua hàng trả góp mà không phải trả bất kỳ khoản lãi và phí nào. Bạn có thể dễ dàng trả góp 0% khi bỏ ra từ 2 triệu đồng trở lên.

Lãi suất ưu đãi trả góp 1% / tháng

Nếu trung tâm thương mại của bạn không có hình thức trả góp 0%, bạn có thể linh hoạt sử dụng hình thức trả góp 1% / tháng của VIB.

Lãi suất 1% / tháng tương đương 12% / năm trên dư nợ ban đầu (tương ứng lãi suất 21,46% / năm trên dư nợ giảm dần). Để tham gia chương trình này, số tiền giao dịch của bạn phải đạt ít nhất 3 triệu đồng.

Đặc biệt khi đăng ký trả góp vẫn được tích điểm và hoàn tiền theo tiện ích đi kèm thẻ.

Hướng dẫn khách hàng cách trả góp qua thẻ tín dụng VIB.

Đầu tiên, bạn thực hiện giao dịch mua bình thường tại điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB. Sau khi thanh toán xong, trong vòng 5 ngày kể từ ngày thanh toán, bạn có thể chuyển đổi giao dịch sang trả góp theo 2 cách sau:

Đăng ký trên MyVIB ứng dụng

Để làm điều này, bạn cần đăng ký một tài khoản MyVIB. Bạn có thể chọn đăng ký tại chi nhánh / pgd Ngân hàng VIB hoặc đăng ký trực tuyến qua eKYC.

Nếu bạn đã có tài khoản MyVIB, chỉ cần bắt đầu với bước 1. Nếu bạn chưa có tài khoản MyVIB, bạn có thể bắt đầu với bước 1.

Bước 1: Tải ứng dụng MyVIB về điện thoại: Vào ứng dụng App Store / CH Play nhập chữ MyVIB và tải về máy.Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng nhấp vào nút "Đăng ký ngay" để tạo tài khoản MyVIB sử dụng dạng eKYC ID. Sau đó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước trên hệ thống của bạn.
Bước 3: Đăng nhập tài khoản MyVIB, và chọn “Quản lý thẻ” trên giao diện chính => chọn thẻ đăng ký giao dịch trả góp => chọn “Trả góp”.
Bước 4: Hiển thị danh sách các giao dịch có thể chuyển đổi sang trả góp. Bạn chọn giao dịch muốn trả góp, sau đó “Chọn thời hạn đăng ký trả góp mong muốn” và nhấn nút “Đăng ký trả góp” ở cuối màn hình.
Bước 5: Mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn cần phải nhập mã OTP để xác nhận đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB. Sau đó sẽ gửi thông báo bạn đã đăng ký trả góp thành công. Kết thúc bước này sẽ chỉ có thông báo đăng ký trả góp của bạn đã được hệ thống VIB công nhận. Trong vòng 7 ngày, nhân viên VIB sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin đăng ký thanh toán.

Có thể thấy thẻ tín dụng VIB là một trong những loại thẻ tín dụng có hình thức trả góp hấp dẫn nhất hiện nay. Trả góp 0% có số lượng điểm bán lớn, khách hàng được miễn hoàn toàn phí chuyển đổi trả góp. Việc chuyển đổi số dư thẻ tín dụng VIB sang trả góp hầu như không mất phí nên nếu bạn không đủ tài chính để chi trả cho những món hàng hay dịch vụ yêu thích của mình, bạn có thể đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng VIB.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh