Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Tra cứu khoản vay ATM Online: Ưu điểm và điều kiện

ATM Online là một trong những trang hỗ trợ vay tiền trực tuyến đầu tiên trên thị trường được đông đảo khách hàng đón nhận và khen ngợi. ATM Online là địa chỉ hỗ trợ các nhu cầu tài chính cấp thiết mà không cần gặp gỡ, thẩm tra hồ sơ hay chứng minh thu nhập. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình, khách hàng có thể vay nhanh từ 1 triệu đến 10 triệu tại ATM Online chỉ với CMND, tài khoản ATM và dễ dàng tra cứu khoản vay atm online.
 

ATM online là gì?
 

ATM Online là hình thức chuyên hỗ trợ các giải pháp tài chính trực tuyến do CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIỆT NAM phát triển với hạn mức cho vay từ 500.000 đồng đến 6 triệu đồng. 

Hiện tại, ATM Online chạy trên nền tảng chính của website, khách hàng truy cập trực tiếp website của ATM Online để đăng ký hồ sơ vay trực tuyến. Sau khi hệ thống tiếp nhận hồ sơ vay online sẽ tự động kiểm tra hồ sơ trong vòng 24h, gọi điện kiểm tra khách hàng rồi chuyển tiền thanh toán vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và sau đó có thể tra cứu khoản vay atm online.

 


Vay tiền nhanh qua ATM Online có nhiều ưu điểm vượt trội
 

Ưu điểm về Khoản vay ATM online
 

Sử dụng ATM Online, khách hàng có thể khắc phục được nhược điểm của hình thức vay truyền thống là giấy tờ rườm rà, cần chứng minh thu nhập hoặc có tài sản đảm bảo. Hồ sơ vay tiền bằng CMND đơn giản, nhanh chóng lấy ngay trong ngày, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán là những ưu điểm mà ATM Online mang lại cho khách hàng.

Ngoài ra, ATM Online vẫn hỗ trợ cho vay trả góp lên đến 6 triệu đồng, cho dù bạn đang làm công việc gì hoặc không chứng minh được thu nhập. Cuối cùng, không phải ai cũng muốn thông tin khoản vay của mình được công khai, và tại ATM Online, mọi thông tin hồ sơ của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Một số lợi ích khác khi vay tiền qua ATM Online:

Thanh toán nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng trong vòng 5 phút;

Thanh toán linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch khắp mọi nơi

Hỗ trợ 24/7

Thông tin khoản vay minh bạch

Lãi suất cho vay cạnh tranh

Khoản vay khách hàng mới hạn mức cao
 

Nhược điểm của hình thức vay tiền ATM online là gì?
 

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì ATM Online cũng tồn tại một số nhược điểm trong việc hỗ trợ khách hàng vay online, được trình bày chi tiết dưới đây.

Hạn mức tối đa là 6 triệu, rõ ràng là thấp hơn so với mức phổ biến của các đơn vay hiện tại trên thị trường tài chính Việt Nam. ATM Online không thể hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay trên 6 triệu.

Thời gian trả góp từ 3 đến 6 tháng cho khoản vay 6 triệu cũng là lúc ATM Online được nhiều sựn tín nhiệm. Với hình thức trả góp trong 6 tháng, ATM Online có thể hỗ trợ khoản vay hạn mức cao hơn.


Lừa đảo vay tiền ATM online có thật không?
 

Tin đồn rằng những người cho vay hoặc các công ty tài chính lừa đảo không phải là hiếm, nhưng không phải tất cả đều đúng. Tra cứu, thanh toán ATM Online là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam và được đánh giá là ứng dụng uy tín nhất hiện nay.

Chưa từng có bằng chứng xác thực nào cho thấy ATM Online lừa đảo khách hàng nên thông báo ATM Online lừa đảo là hoàn toàn không chính xác. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây bằng việc có thể tra cứu khoản vay atm Online.
 

Điều kiện để vay tiền ATM online
 

Để có thể đăng ký vay tiền nhanh qua ATM Online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

- Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi

- Có CMND hoặc thông tin CMND còn đầy đủ, không rách nát, không cụt.

- Có thẻ ATM hoặc là tài khoản ngân hàng để thanh toán

- Với những khách hàng có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên, hồ sơ vay qua ATM Online sẽ dễ dàng thẩm định hơn.

Điều kiện trên quá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đăng ký vay tiền và Tra cứu, thanh toán ATM Online.
 

Hạn mức tối đa và thời gian vay tiền ATM Online là bao nhiêu?
 

ATM Online hiện hỗ trợ cho vay trực tuyến với hạn mức từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) và kỳ hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng. Đối với khách hàng mới, tra cứu, thanh toán vay ATM Online hỗ trợ trả góp hàng tháng chỉ cần CMND, thời hạn vay từ 3 - 6 triệu đồng trong 3 tháng.
 

Lãi suất của Vay tiền nhanh ATM Online là bao nhiêu?
 

Dựa trên thông tin chính xác, lãi suất cho vay của ATM Online là 12% / năm, do đối tác của ATM Online trực thuộc xác định hoặc điều chỉnh. Ngoài lãi suất, khoản vay qua ATM trực tuyến còn phải chịu nhiều mức phí dịch vụ khác nhau.

Khách hàng có thể tham khảo lãi suất vay trả góp hàng tháng tại ATM Online truy cập Website Vaynhanh24h.com để được giải đáp thắc mắc.

Ví dụ về cách tính lãi và phí dịch vụ cho khoản vay 3.000.000 đồng

Thời hạn vay: 92 ngày

Lãi suất (12.0% / năm): 60.199 VND

Phí tư vấn: 585,000 VND

Phí phục vụ: 819.000 VNĐ

Tổng thanh toán: 4,464,199 VND

 


Tra cứu khoản vay nhanh ATM online dễ dàng và nhanh chóng qua app

 

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay ATM online
 

Trước khi tra cứu,thanh toán ATM online , khách hàng lưu ý cập nhật hồ sơ trước 1-2 ngày để tránh bị phạt thanh toán quá hạn.

- Thanh toán ATM trực tuyến bằng Internet Banking: Đây là cách nhanh nhất và phổ biến nhất để khách hàng thanh toán hợp đồng vay tại ATM Online thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc chức năng chuyển khoản của Momo Payoo.

- Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản vay trên ATM Online để tìm số tài khoản và tra cứu khoản vay atm online. Tài khoản thanh toán trực tuyến ATM với Ngân hàng Worri. Sau khi có tài khoản, bạn có thể thanh toán bằng cách truy cập Internet Banking / Momo / Payoo hoặc thanh toán tại cửa hàng

- Khách hàng cũng có thể thanh toán hợp đồng vay ATM trực tuyến tại hệ thống Bưu chính Viettel hoặc cửa hàng thu hộ có liên quan Làm theo hướng dẫn bên dưới để kết nối Payoo:

- Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch sau:

Hệ thống Thế giới di động

Hệ thống Điện máy Xanh.

Hệ thống bách hóa xanh

Hệ thống cửa hàng tiện lợi (24/7): VinMart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B'smart ...

Siêu thị hoặc là trung tâm điện máy như: FPT Shop, AEON…


Các bước tra cứu, thanh toán vay ATM Online như sau:
 

- Chọn Dịch vụ: Siêu thị / Cửa hàng Tiện lợi: Dịch vụ Tài chính Trả góp. Bưu điện Việt Nam (ViettelPost): Dịch vụ thanh toán Bảo Kim.

- Nhà cung cấp: Siêu thị / Cửa hàng tiện lợi: ATM Online. Bưu điện Việt Nam (ViettelPost): Bảo Kim.

- Cung cấp mã thanh toán: siêu thị / cửa hàng tiện lợi: cung cấp số CMND (số căn cước công dân). Tổng đài Bưu điện Viettel (ViettelPost): 888 + CMND / Thẻ căn cước (ví dụ: 888123456789 nếu CMND là 123456789).

- Thanh toán khoản vay, nhận và lưu biên lai thanh toán.

- Thanh toán ATM trực tuyến bằng ví điện tử


(Nếu sử dụng ví điện tử Viettel Pay / BankPlus / Payoo, bạn cũng có thể thanh toán hợp đồng vay tín chấp qua ATM Online thông qua tính năng thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng của các ví này.)
 

Danh sách các ví điện tử hỗ trợ thanh toán hợp đồng vay ATM Online:
 

Thanh toán tại các trụ sở làm việc tại Việt Nam

Bank Plus

Paio

Momo

Zallo trả tiền

Epay

Sử dụng ATM Online, khách hàng có thể giải quyết các nhu cầu cấp thiết về tài chính của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản mà không cần họp hành hay các giấy tờ phức tạp. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp đầy đủ thông tin về ATM Online để giúp bạn đăng ký khoản vay nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh