Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

TOP những web vay tiền mới nhất và nhanh nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, không chỉ các ngân hàng mà các công ty tài chính cũng tung ra thị trường các ứng dụng vay tiền online. Trong thời đại kỹ thuật số này, dường như trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều dịch vụ và thông tin về các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Có bất kỳ hạn chế nào đối với đơn đăng ký vay trực tuyến không?

 

Web cho vay tiền rất tiện dụng và hiệu quả

 

Web vay tiền trực tuyến là gì?

 

Hồ sơ vay tiền online hay còn gọi là hồ sơ vay tiền trực tuyến là hình thức cấp tín dụng phổ biến nhất của người dùng. Đây là dịch vụ tài chính cho phép người dùng thực hiện các giao dịch vay vốn mà không cần phải gặp trực tiếp.

Giao dịch hoàn tất trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính xách tay, ipad, ... Hơn nữa, khách hàng không cần thế chấp, tài sản đảm bảo mà chỉ cần kê khai thông tin đầy đủ, đơn vị cho vay quyết định dựa trên uy tín về thu nhập và khả năng trả nợ.

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng chứng minh thư, thời gian trả nợ ngắn. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần tải ứng dụng của đơn vị đã chọn xuống điện thoại thông minh của mình.

Sau đó làm theo hướng dẫn để mở tài khoản vay trực tuyến và điền thông tin cá nhân của bạn. Hệ thống cho vay sẽ đánh giá và thẩm định tài liệu trong khoảng 10-30 phút để thực hiện thanh toán cho bạn.

Chương trình hoàn thành nhanh chóng và hoàn toàn trực tuyến tất cả các cuộc hẹn trả nợ và số tiền phải trả được ứng dụng xử lý. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền theo hình thức này.

 

Hình thức vay này có nhiều ưu điểm nổi bật

 

Ưu điểm của ứng dụng app cho vay tiền

 

Hồ sơ vay hỗ trợ nợ xấu online

 

Khi có nợ xấu, hầu hết các ngân hàng đều không hỗ trợ dịch vụ tín dụng trong trường hợp này. Chẳng hạn như vay tiền mặt trả góp, mua hàng trả góp, mở thẻ tín dụng,…. Chính vì vậy, APP vay tiền trực tuyến mới ra đời như một “vị cứu tinh” tài chính.

Bên vay vẫn thanh toán cho các khách hàng nợ xấu trong danh sách của CIC. Theo thống kê, kể cả đối với nhóm nợ xấu từ 2 trở lên, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao tới 95%. Tuy nhiên, lãi suất trong trường hợp này cao hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cẩn thận để tránh rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

 

Ứng dụng vay tiền trực tuyến và chấp nhận cho vay nhiều bên

 

Việc cho nhiều bên vay cùng một lúc là điều tối kỵ mà không tổ chức tài chính nào có thể chấp nhận được. Nếu bị phát hiện, họ sẽ trực tiếp hủy đơn vay. Tuy nhiên, ứng dụng vay tiền trực tuyến mới ra đời đã xóa bỏ định kiến ​​này. Một phần lý do là khi sử dụng hồ sơ vay tiền trực tuyến, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ thay vì trực tiếp cung cấp giấy tờ.

 

Ngoài ra, hồ sơ vay tiền online không giới hạn số lần sử dụng. Tức là khi bạn đủ điều kiện vay và hoàn toàn không có hạn chế nào thì bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn hoàn thành khoản vay đúng hạn và đầy đủ thì lần sau bạn vẫn được vay ngay.

 

Vay tiền qua ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng

 

Ứng dụng vay tiền trực tuyến cho phép bạn nhanh chóng vay tiền để trang trải các nhu cầu cấp thiết với các bước và hồ sơ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là có một thiết bị công nghệ kết nối internet để hoàn tất thủ tục.

Đây là hình thức hỗ trợ vay 24/7 trên toàn quốc. Thời gian thanh toán thay đổi từ phút đến giờ. Vì vậy, khi cần tiền gấp, nhiều người dùng lựa chọn hình thức vay tiền qua APP.

 

Top các app cho vay từ 2-8 triệu nhanh nhất

 

Chi tiết những web cho vay tiền nhanh nhất năm 2022

 

Việc lựa chọn một hồ sơ vay tiền online uy tín, chất lượng cao, thời gian nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn nên nắm bắt mọi thông tin liên quan để có lựa chọn phù hợp.

 

Senmo - ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày

 

Senmo là một ứng dụng cho vay tức thì trong thời đại của Gofingo, một công ty fintech đa quốc gia. Một ứng dụng như Senmo hỗ trợ các khoản vay tín chấp, nhanh chóng với quy trình gia hạn khoản vay đơn giản là điều hiếm thấy ở bất kỳ tổ chức tài chính nào. Đối với các tập đoàn đa quốc gia, chữ tín luôn có. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Thời hạn vay: 10 - 30 ngày.

Khoản vay: 100.000đ - 15.000.000 đ;

Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy theo số tiền vay;

 

Dr.Đông - Ứng dụng Vay tiền Online Uy tín

 

Dr. Dong là thương hiệu của LGC Financial Consulting Ltd từ năm 2005. Bạn có thể liên hệ với Dr.Đông để vay tiền theo 2 cách: web và app.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là nơi hỗ trợ tài chính uy tín. Ngoài ra, Dr.Đông chỉ nhận nợ xấu từ loại 3 trở xuống, tính phí dịch vụ tư vấn tại thời điểm thanh toán.

Thời hạn vay: 90 ngày - 12 tháng.

Khoản vay: 500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ;

Lãi suất: 0% cho lần vay đầu tiên, 12-20% cho các lần vay tiếp theo;

 

Tamo - Ứng dụng Vay tiền Trực tuyến Nhanh

 

Tamo hiện là công ty cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng, hoạt động 24/7. Dưới sự quản lý của công ty SOFI SOLUTIONS, ứng dụng này giống như một tổ chức tài chính. Đây là một giải pháp cho vay hiện đại.

 Tamo khẳng định chất lượng và uy tín khi liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, VPbank. Bạn có thể yên tâm vì các thông tin liên quan như giá cước, điều kiện, thủ tục và phí dịch vụ đều được hiển thị trong ứng dụng. Nhờ cách thức hoạt động minh bạch này, Tamo ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thời hạn: 3 - 6 tháng.

Khoản vay: 1.000.000 - 17.000.000 đồng;

Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy hạn mức vay (30 ngày đầu lãi suất 0%);

ATM trực tuyến - đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh nhất

ATM trực tuyến là một trang web dịch vụ tài chính nổi tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng hỗ trợ khách hàng dễ dàng thực hiện các khoản vay ngắn hạn. Bạn có thể đăng ký vay qua tài khoản ngân hàng và nhận tiền nhanh chóng.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng cần tiền gấp khi bạn có ít hơn 15 phút tiền trong tài khoản của mình. Hình thức thanh toán qua ATM cũng giống như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, rất tiện lợi cho người dùng.

Trả góp 90-180 ngày

Lãi suất: khoảng 12% / năm;

Hỗ trợ vay tiền mặt 3-10 triệu

 

Robocash - Ứng dụng cho vay mới nhất cho năm 2021

 

Robocash thành lập năm 2018 nhưng đã phủ sóng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng thuộc Công ty TNHH Robocash Việt Nam cung cấp cho khách hàng các khoản vay trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Quy trình vay rõ ràng, mọi thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được công khai minh bạch. Do đó, Robocash là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Lãi vay: 18,3% / năm;

Trả góp linh hoạt 90-180 ngày

Hỗ trợ vay từ 1 đến 10 triệu

 

Crezu - Ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín

 

Nói đến các ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, chúng ta không thể bỏ qua Crezu. Đây là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính tốt nhất trên thị trường. Crezu hợp tác với nhiều đối tác lớn như Robocash, Tamo, Senmo,… mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ siêu chiết khấu. Ưu điểm lớn nhất của Crezu là các điều khoản thanh toán khác dài.

Kỳ hạn: 30 ngày - 12 tháng;

Khoản vay: 500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ.

Điều kiện: Không thuộc nợ khó đòi từ loại thứ 3 trở lên;

Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy mức vay (0% cho lần vay đầu tiên);

 

Lãi suất vay được áp dụng là bao nhiêu?

 

Lãi suất là một con số mà người đi vay hay người cho vay phải luôn canh cánh vì lợi ích của chính họ. Đối với hình thức vay qua ứng dụng trực tuyến, lãi suất sẽ cao hơn so với hình thức vay truyền thống.

Điều này rất dễ hiểu vì quy trình cho vay và giải ngân có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tài liệu hay tài sản thế chấp phức tạp. Đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tiền.

Thông qua ứng dụng cho vay trực tuyến, mức lãi suất thông thường từ 1,5% - 20%. Tỷ lệ này cao nhưng vẫn hợp pháp. Lưu ý: Tìm hiểu về các khoản phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng ứng dụng trực tuyến, vì một số đơn vị sẽ tính thêm phí.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh