Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Top 5 web vay tiền online nhanh nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn, không chỉ các ngân hàng mà các công ty tài chính cũng tung ra thị trường các ứng dụng vay tiền online. Trong thời đại kỹ thuật số, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện rất nhiều dịch vụ và thông tin về các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Vậy, có hạn chế nào đối với đơn đăng ký vay trực tuyến không? Liệu điều kiện vay trực tuyến khó khăn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vay trực tuyến và khám phá top 5 web vay tiền online nhanh chóng nhất hiện nay. 

 

Web cho vay tiền rất tiện dụng và hiệu quả

 

Vay tiền trực tuyến là gì?

 

Vay tiền online hay còn gọi là vay tiền trực tuyến là hình thức cấp tín dụng phổ biến nhất của người dùng. Đây là dịch vụ tài chính cho phép người dùng thực hiện các giao dịch vay vốn mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Giao dịch vay trực tuyến được hoàn tất nhanh chóng trên điện thoại di động, máy tính xách tay, ipad,... Hơn nữa, khách hàng không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần kê khai thông tin đầy đủ. Đơn vị cho vay quyết định hồ sơ dựa trên uy tín về thu nhập và khả năng trả nợ.

Với hình thức này, bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng chứng minh thư, thời gian trả nợ ngắn. Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần tải ứng dụng của đơn vị tài chính đã chọn trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó làm theo hướng dẫn để mở tài khoản vay trực tuyến và điền thông tin cá nhân của bạn. Hệ thống cho vay sẽ đánh giá và thẩm định tài liệu trong khoảng 10-30 phút để thực hiện thanh toán cho bạn.

Hình thức cho vay trực tuyến hoàn thành nhanh chóng, tất cả các cuộc hẹn trả nợ và số tiền phải trả đều được ứng dụng xử lý. Đây là một trong những lý do khiến nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến này.

 

Hình thức vay này có nhiều ưu điểm nổi bật

 

Ưu điểm của ứng dụng app cho vay tiền

 

Hồ sơ vay hỗ trợ nợ xấu online

 

Hầu hết các ngân hàng đều không hỗ trợ dịch vụ tín dụng cho những khách hàng có lịch sử nợ xấu. Đây cũng chính là điều mà khách hàng đang vướn nợ xấu lo lắng. Chính vì vậy, ứng dụng vay tiền trực tuyến mới ra đời như một “vị cứu tinh” giải quyết vấn đề tài chính cho khách hàng (kể cả có lịch sử nợ xấu).

Phía đơn vị cho vay sẽ xem xét và vẫn hỗ trợ cho các khách hàng nợ xấu trong danh sách của CIC, kể cả đối với nhóm nợ xấu từ 2 trở lên, tỷ lệ duyệt hồ sơ vay cao tới 95%. Tuy nhiên, lãi suất trong trường hợp này cao hơn bình thường rất nhiều. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh rơi vào tình trạng nợ chồng nợ.

 

Chấp nhận cho vay tiền trực tuyến nhiều bên

 

Việc cho nhiều bên vay cùng một lúc là điều tối kỵ mà không tổ chức tài chính nào có thể chấp nhận được. Nếu bị phát hiện, họ sẽ trực tiếp hủy đơn vay. Tuy nhiên, ứng dụng vay tiền trực tuyến mới ra đời đã xóa bỏ định kiến ​​này. Một phần lý do là khi sử dụng hồ sơ vay tiền trực tuyến, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ thay vì trực tiếp cung cấp giấy tờ thế chấp đảm bảo.

 

Ngoài ra, hồ sơ vay tiền online không giới hạn số lần sử dụng. Tức là khi bạn đủ điều kiện vay và không có hạn chế nào thì bạn có thể sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn hoàn tất khoản vay đúng hạn và đầy đủ thì lần sau bạn vẫn được hỗ trợ vay tiếp đó.

 

Vay tiền qua ứng dụng nhanh chóng và dễ dàng

 

Ứng dụng vay tiền trực tuyến cho phép bạn thực hiện vay nhanh chóng để trang trải các nhu cầu cấp thiết với các bước và hồ sơ đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là có một thiết bị công nghệ kết nối internet để hoàn tất thủ tục.

Vì tính thuận tiện vốn có của nó, nên hình thức vay tiền trên ứng dụng hỗ trợ vay 24/7 trên toàn quốc, thời gian thanh toán nhanh chón Vì vậy, khi cần tiền gấp, nhiều người dùng lựa chọn hình thức vay tiền qua ứng dụng.

 

Top các app cho vay từ 2-8 triệu nhanh nhất

Lãi suất vay tiền trực tuyến hiện nay

 

Lãi suất là một con số mà người đi vay hay người cho vay phải luôn canh cánh vì lợi ích của chính họ. Đối với hình thức vay qua ứng dụng trực tuyến, lãi suất thường sẽ cao hơn so với hình thức vay truyền thống.

Điều này rất dễ hiểu vì quy trình cho vay và giải ngân có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tài liệu hay tài sản thế chấp phức tạp. Chính vì thế, đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cần tiền.

Thông qua ứng dụng cho vay trực tuyến, mức lãi suất thông thường từ 1,5% - 20%. Tỷ lệ này khá cao so với vay truyền thống nhưng vẫn ở mức có thể chấp nhận được. Thêm một lưu ý cho bạn khi tìm hiểu về các khoản phí bổ sung liên quan đến việc sử dụng ứng dụng trực tuyến, vì một số đơn vị sẽ tính thêm phí.

Top 5 web cho vay tiền online nhanh nhất năm 2022

 

Việc lựa chọn một hồ sơ vay tiền online uy tín, chất lượng cao, thời gian nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bạn nên nắm bắt mọi thông tin liên quan để có lựa chọn phù hợp.

 

Senmo - Ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày

 

Senmo là một ứng dụng cho vay tiền nhanh tức thì trong thời đại của Gofingo, công ty fintech đa quốc gia. Ứng dụng Senmo hỗ trợ các khoản vay tín chấp nhanh chóng với quy trình gia hạn khoản vay đơn giản. Đây cũng là điều hiếm thấy ở bất kỳ tổ chức tài chính nào. Đối với các tập đoàn đa quốc gia, chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

- Thời hạn vay: 10 - 30 ngày

- Khoản vay: 100.000đ - 15.000.000 đ

- Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy theo số tiền vay

 

Dr. Đông - Ứng dụng Vay tiền Online Uy tín

 

Dr. Đông là thương hiệu của LGC Financial Consulting Ltd từ năm 2005. Bạn có thể liên hệ với Dr. Đông để vay tiền theo 2 cách: Website và app (ứng dụng).

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là nơi hỗ trợ tài chính uy tín. Ngoài ra, Dr.Đông chỉ nhận nợ xấu từ loại 3 trở xuống, tính phí dịch vụ tư vấn tại thời điểm thanh toán.

Thời hạn vay: 90 ngày - 12 tháng.

Khoản vay: 500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ

Lãi suất: 0% cho lần vay đầu tiên, 12-20% cho các lần vay tiếp theo

 

Tamo - Ứng dụng Vay tiền Trực tuyến Nhanh

 

Tamo hiện là công ty cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng, hoạt động 24/7. Dưới sự quản lý của công ty SOFI SOLUTIONS, ứng dụng này giống như một tổ chức tài chính. Đây là một giải pháp cho vay hiện đại giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu một cách nhanh chóng. 

Tamo khẳng định chất lượng và uy tín khi liên kết với các ngân hàng lớn như: Vietcombank, VPbank. Bạn có thể yên tâm vì các thông tin liên quan về giá cước, điều kiện, thủ tục và phí dịch vụ đều được hiển thị trong ứng dụng. Nhờ cách thức hoạt động minh bạch này, ứng dụng vay tiền Tamo ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

- Thời hạn: 3 - 6 tháng

- Khoản vay: 1.000.000 - 17.000.000 đồng

- Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy hạn mức vay (30 ngày đầu lãi suất 0%)

 

ATM trực tuyến - đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh nhất

ATM trực tuyến là một trang web dịch vụ tài chính nổi tiếng tại Việt Nam. Ứng dụng này hỗ trợ khách hàng dễ dàng thực hiện các khoản vay ngắn hạn. Bạn có thể đăng ký vay qua tài khoản ngân hàng và nhận tiền nhanh chóng.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những khách hàng cần tiền gấp khi bạn có ít hơn 15 phút là tiền sẽ có trong tài khoản của mình. Hình thức thanh toán qua ATM cũng giống như các ứng dụng vay tiền trực tuyến khác, rất tiện lợi cho người dùng.

- Trả góp 90-180 ngày

- Lãi suất: khoảng 12% / năm

- Hỗ trợ vay tiền mặt 3-10 triệu

 

Robocash - Ứng dụng cho vay mới nhất hiện nay 

 

Robocash thành lập năm 2018 nhưng đã phủ sóng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng thuộc Công ty TNHH Robocash Việt Nam cung cấp cho khách hàng các khoản vay trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

Quy trình vay rõ ràng, mọi thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được công khai minh bạch. Do đó, Robocash sẽ là một lựa chọn dành cho bạn. 

- Lãi vay: 18,3% / năm

- Trả góp linh hoạt 90-180 ngày

- Hỗ trợ vay từ 1 đến 10 triệu

 

Crezu - Ứng dụng cho vay trực tuyến uy tín

 

Nói đến các ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tín, chúng ta không thể bỏ qua Crezu. Đây là một trong những đơn vị hỗ trợ tài chính tốt nhất trên thị trường. Crezu hợp tác với nhiều đối tác lớn như Robocash, Tamo, Senmo,… nhằm mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ siêu chiết khấu. Ưu điểm lớn nhất của Crezu là các điều khoản thanh toán không dài dòng. 

- Kỳ hạn: 30 ngày - 12 tháng

- Khoản vay: 500.000 VNĐ - 10.000.000 VNĐ

- Điều kiện: Không thuộc nợ khó đòi từ loại thứ 3 trở lên

- Lãi suất: 12 - 20% / năm tùy mức vay (0% cho lần vay đầu tiên)

Trên đây là top 5 web cho vay tiền online nhanh nhất hiện nay với thủ tục vô cùng đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn vay bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Bên cạnh đó, tìm hiểu thật nhiều các nguồn thông tin khác nhau để có cái nhìn bao quát về các ứng dụng vay tiền trực tuyến. Hy vọng đây sẽ là viết cung cấp cho bạn được những thông tin bổ ích nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn cho bản thân. 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh