Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Top 7 Địa Chỉ Đáo Hạn Và Rút Tiền Thẻ Tín Dụng HCM An Toàn, Phí Thấp

Thẻ tín dụng đang dần trở thành một công cụ chi tiêu linh hoạt và phổ biến không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng cao. Mặc dù thẻ tín dụng cho phép khách hàng chi tiêu trước và thanh toán sau sau 45 ngày, tuy nhiên, nếu vào thời điểm đó khách hàng vẫn chưa đủ tài chính để thanh toán, họ thường tìm đến các dịch vụ đáo hạn để tránh nợ xấu với lãi suất cao.

Trong bài viết này, Vaynhanh24h sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về đáo hạn thẻ tín dụng và giới thiệu Top 7 địa chỉ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM với giá rẻ và đảm bảo tính an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết!

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng đòi hỏi sự hiểu biết sâu hơn về cách hoạt động của thẻ tín dụng. Thông thường, hầu hết các loại Thẻ tín dụng HCM đều cung cấp hai tính năng chính, là thanh toán và rút tiền mặt. Sau khi sử dụng tiền từ thẻ, người dùng thường được miễn lãi trong khoảng thời gian khoảng 45 ngày. Trong thời gian này, họ có trách nhiệm trả lại toàn bộ số tiền đã chi tiêu.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có đủ nguồn tài chính để thanh toán đúng hạn. Có thể đến ngày hạn thanh toán thì lại không có đủ tiền. Vậy nên bạn sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn, cà thẻ tín dụng HCM để giải quyết khó khăn này. Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền mặt trước cho các khách hàng - những người dùng thẻ tín dụng, giúp họ thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng đến khi đến hạn. Sau đó, người dùng có thể sử dụng thẻ tín dụng để quẹt qua máy POS để lấy lại số tiền vừa được ứng ra. Điều này giúp người dùng tránh việc thẻ quá hạn và tính lãi phạt, chỉ phải thanh toán một khoản phí đáo hạn nhỏ.

Hầu hết các loại Thẻ tín dụng HCM đều cung cấp hai tính năng chính, là thanh toán và rút tiền mặt.

2. Những lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng HCM

Không phải tự dưng nhiều người lại tìm tới dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM đến vậy. Đơn giản vì, hầu hết mọi người đều biết rõ hậu quả của việc không thanh toán nợ tín dụng đúng hạn. Chủ thẻ tín dụng sẽ phải đối diện với một loạt khoản phí phạt trả chậm và lãi suất ngân hàng rất cao. Không chỉ dừng lại ở đó, nếu thẻ bị quá hạn trong thời gian dài, bạn còn nguy cơ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu, ảnh hưởng không tốt tới quá trình làm việc với ngân hàng trong tương lai.

Do đó, việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là cách giảm thiểu những rủi ro trên. Dưới đây là những lợi ích cụ thể mà bạn nhận được khi đáo hạn thẻ tín dụng: 

✔ Giúp thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn, từ đó bạn sẽ không bị tính lãi thêm trong kỳ tiếp theo và không phải lo ngại về bất kỳ khoản phí hay lãi suất quá hạn nào phát sinh cả.

✔  Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ biến khoản tiền đã sử dụng thành một khoản vay cá nhân dài hạn mà không cần phải thế chấp và không ảnh hưởng tới lịch sử Thẻ tín dụng HCM của bạn.

✔  Nâng cao điểm tín dụng và tạo lịch sử tín dụng tốt, đồng thời vẫn được hưởng các ưu đãi và khuyến mãi khác từ ngân hàng.

✔  Chi phí đáo hạn thẻ tín dụng tiết kiệm hơn nhiều so với các hình thức thanh toán khác. Nếu bạn thanh toán theo 5% số tối thiểu, thì trong đó có khoảng 2,5% đến 3% là lãi, còn lại sẽ được giảm bớt vào dư nợ gốc. Như vậy, số tiền lãi hàng tháng phải chịu khá lớn. Trong khi đó, nếu lựa chọn đáo hạn thẻ tín dụng thì chỉ mất khoảng từ 1,5% đến 1,8% mà thôi.

✔  Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên quá trình chi tiêu và thanh toán dư nợ đúng hạn. Căn cứ vào đó, ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn hoặc dễ dàng tiếp cận các khoản vay tín chấp khác. Chính vì vậy, việc thanh toán đúng hạn trở nên vô cùng cần thiết để tránh phí quá hạn và phát sinh lãi suất quá hạn.

Những lợi ích của việc đáo hạn thẻ tín dụng HCM

3. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại TP.HCM hiện nay

Khi quyết định sử dụng dịch vụ đáo hạn, quẹt thẻ tín dụng tại HCM, việc của bạn là tìm tới một địa chỉ tin cậy để được hỗ trợ. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại TP.HCM ngày nay đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là quy trình chi tiết mà bạn có thể tuân thủ:

  • Bước 1: Chọn một địa chỉ tin cậy: Khi quyết định sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Sài Gòn, việc chọn một đơn vị đáng tin cậy là bước quan trọng nhất.

  • Bước 2: Đến đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn: Mang theo thẻ tín dụng cùng các giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, sổ hộ khẩu, hoặc hộ chiếu và tới địa chỉ đáo hạn, làm thẻ tín dụng HCM đã lựa chọn.

  • Bước 3: Kiểm tra thông tin thẻ tín dụng: Nhân viên hỗ trợ sẽ kiểm tra sao kê thẻ tín dụng từ ngân hàng để xác định số tiền cần thanh toán và thời hạn cuối cùng.

  • Bước 4: Thanh toán dư nợ: Nếu Thẻ tín dụng HCM của bạn vẫn hoạt động bình thường và chưa quá hạn thanh toán, nhân viên sẽ chuyển tiền vào thẻ tín dụng của bạn để thanh toán toàn bộ dư nợ hiện tại.

  • Bước 5: Chờ xác nhận từ ngân hàng: Đợi xác nhận thanh toán thành công từ phía ngân hàng.

  • Bước 6: Quẹt thẻ qua máy POS: Nhân viên hỗ trợ sẽ sử dụng máy POS để quẹt thẻ với số tiền vừa ứng ra trước đó.

  • Bước 7: Thanh toán phí và nhận lại thẻ tín dụng: Bạn thanh toán phí và sau đó nhận lại thẻ tín dụng của mình, kết thúc giao dịch.

Quy trình này đã được đơn giản hóa tối đa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh các chi phí không cần thiết. Đây chính là lý do mà nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TP.HCM.

4. Top 7 địa chỉ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng HCM

Để sử dụng dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM một cách an toàn và đảm bảo quyền lợi. Ngoài việc nắm rõ những thông tin quan trọng của dịch vụ đáo hạn, rút tiền thẻ tín dụng. Bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín để trao gửi niềm tin.

Tại TP.HCM hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Để giúp bạn đọc dễ dàng tìm được địa chỉ phù hợp với mình. Vaynhanh24h xin giới thiệu đến bạn Top 7 địa chỉ đáo hạn, quẹt thẻ tín dụng HCM uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường ngay bên dưới đây:

4.1 Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng - Vaynhanh24h

Vaynhanh24h nổi tiếng là một trong những đơn vị rút thẻ tín dụng HCM hàng đầu trên cả nước, đặc biệt tại TP.HCM và Hà Nội. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hàng ngàn khách hàng thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, duy trì lịch sử tín dụng rõ ràng và tích cực.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và hỗ trợ tận nơi, Vaynhanh24h đã ghi điểm tốt trong lòng khách hàng. Dù quý khách ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào, nếu có nhu cầu đáo hạn, rút thẻ tín dụng TPHCM  thì Vaynhanh24h sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

4.2 Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh tại Quận 1

Trong lĩnh vực quẹt thẻ tín dụng tại HCM tại Thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này với nhiều lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, dịch vụ tại 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 luôn được khách hàng đánh giá cao và ưa chuộng như một điểm giao dịch tin cậy. Tại đây, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng và tin cậy, từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng đến đáo hạn thẻ tín dụng.

Nhân viên tận tâm sẽ đảm bảo rằng số tiền bạn muốn rút sẽ được trả lại đúng nguyên mệnh giá. Với mức phí chỉ từ 1.6%, đây là một dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt HCM với chi phí hợp lý. Quá trình rút tiền chỉ mất chưa đầy 5 phút, đảm bảo sự thuận tiện tối đa cho quý khách.

Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể rút đến 100% hạn mức của thẻ tín dụng, khác biệt lớn so với việc rút tại cây ATM, nơi chỉ cho phép rút 50% hạn mức. Sự kết hợp giữa chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản, cùng sự đảm bảo an toàn và tốc độ giao dịch nhanh chóng là những ưu điểm lớn mà quý khách có thể tận hưởng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

★ Địa chỉ: 25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM, Việt Nam

4.3 Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh quận Tân Bình

Số 31 Nguyễn Thái Bình được biết đến là một địa chỉ Rút tiền thẻ tín dụng HCM đáng tin cậy, mang đến dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với uy tín hàng đầu. Tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ rút tiền từ thẻ tín dụng với mức phí hấp dẫn nhất, mọi lúc mọi nơi, 24/7 trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Quý khách có thể rút toàn bộ số tiền có trong thẻ và không phải lo lắng về việc tính lãi trong vòng 45 ngày.

Với thời gian rút tiền linh hoạt, không phân biệt thứ 7 hay chủ nhật. Chi phí rút tiền thẻ tín dụng cực kỳ hợp lý, chỉ từ 1,1%. Đặc biệt, tại đây còn cung cấp dịch vụ đáo nợ thẻ tín dụng với lãi suất thấp dành cho những khách hàng có nhu cầu.

★ Địa chỉ: 31 Nguyễn Thái Bình, P.4, Q.Tân Bình,TP HCM

4.4 Rút Tiền 3 Miền

Rút Tiền 3 Miền nổi bật là một trong số ít đơn vị tài chính tín dụng được nhiều người tin tưởng bởi sự uy tín và sự chuyên nghiệp trong mỗi giao dịch. Phí đáo hạn tín dụng tại đây được đánh giá rất cạnh tranh, mang đến ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc. Quy trình xử lý gọn nhẹ, an toàn và bảo mật, cam kết tạo ra những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng và quẹt thẻ tín dụng tại HCM chuyên nghiệp tại Rút Tiền 3 Miền sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Đơn vị hiện nay là đối tác tài chính uy tín của nhiều khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tối ưu, giúp giải quyết nhanh chóng tín chấp, đảm bảo an toàn và chi phí hợp lý nhất theo mọi yêu cầu của khách hàng.

★ Địa chỉ: 72 Lê Văn Sỹ, Phường 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Top 7 địa chỉ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng HCM

4.5 Alo Đáo Hạn

AloDaohan.com là trang web cung cấp tư vấn và hỗ trợ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM của các ngân hàng uy tín tại Việt Nam, với mức phí thấp hàng đầu. Mặc dù mới ra mắt từ năm 2018, nhưng Alo Đáo Hạn đã thành công trong việc hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng cho hàng trăm khách hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Alo cho phép khách hàng nhanh chóng giải quyết khoản nợ thẻ tín dụng của mình từ ngân hàng. Dựa trên nền tảng trang web, Alo Đáo Hạn còn hỗ trợ đến tận nhà, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn.

★ Địa chỉ: 31 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

4.6  Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh quận Phú Nhuận

Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ rút tiền mặt, quẹt thẻ tín dụng tại HCM với sự uy tín, tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tiền mặt của quý khách, chúng tôi cho phép rút tối đa 100% hạn mức thẻ tín dụng, với mức phí rút ưu đãi từ 1,5% và hoàn toàn miễn phí dịch vụ rút tiền tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng như rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trực tuyến.

So với việc rút tiền tại cây ATM, quý khách sẽ không phải chịu các loại phí như phí rút tiền mặt (4% trên số tiền giao dịch) và lãi suất ứng tiền mặt (từ 3% – 5% / tháng). Do đó, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể, điều mà chúng tôi rất hân hạnh chia sẻ cùng quý khách.

★ Địa chỉ: 84 Duy Tân, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

4.7 Địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng nhanh Quận 3

Để có một trải nghiệm rút tiền thẻ tín dụng dễ dàng và đáng tin cậy, địa chỉ không thể bỏ qua chính là 221 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM. Nơi đây không chỉ cung cấp dịch vụ rút thẻ tín dụng HCM nhanh chóng và tiện lợi, mà còn hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán.

Mức phí rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng tại đây khá cạnh tranh so với thị trường. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng phục vụ. Mọi khách hàng khi đến địa chỉ này đều không phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, địa chỉ này còn hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu rút tiền hoặc đáo hạn thẻ tại nhà, mang đến sự thuận tiện tối đa cho quý khách.

★ Địa chỉ: 221 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP HCM

5. Những lưu ý khi chọn địa chỉ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng HCM

Mặc dù không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM. Tuy nhiên, việc chọn đúng địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng để tránh rủi ro từ các kẻ gian hoặc đơn vị thiếu chuyên nghiệp có thể ảnh hưởng đến hồ sơ tín dụng của bạn. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ tin cậy cho mình:

✔  Không nên lựa chọn theo mức phí thấp nhất: Thay vào đó, hãy tập trung vào uy tín và sự tận tâm của đơn vị. Đôi khi, việc chọn giá thấp nhất có thể đi kèm với nhiều rủi ro không đáng có, bởi hiện nay có nhiều đơn vị do trình độ chuyên môn kém hoặc cố tình làm lộ thông tin thẻ tín dụng khiến khách hàng phải rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Do đó, bạn không nên quá quan tâm đến mức phí chênh lệch mà nên đánh giá sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị đó đối với khách hàng. 

✔  Tìm hiểu thật kỹ về kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị: Nên lựa chọn mở thẻ tín dụng HCM tại những đơn vị có kinh nghiệm và sở hữu trình độ chuyên môn cao. Hầu hết ngân hàng đều cung cấp thanh toán thẻ tín dụng nhanh chóng, nên việc chọn đúng địa chỉ đóng vai trò quan trọng để tránh rủi ro bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc thẻ tín dụng.

✔  Lựa chọn đơn vị thanh toán qua internet banking của nhiều ngân hàng:  Hầu hết việc đáo hạn thẻ tín dụng đều được thực hiện trên hệ thống internet banking sẽ mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Việc mở thêm tài khoản ngân hàng cũng có thể đáp ứng tối đa nhu cầu và hiệu suất cao cho khách hàng. Thời gian đáo hạn cũng nhanh hơn so với giao dịch tiền mặt.

✔  Đa dạng hóa việc quẹt thẻ: Chọn đơn vị có nhiều loại quẹt thẻ, cà thẻ tín dụng TPHCM ở nhiều phòng giao dịch và nhiều máy POS khác nhau sẽ giúp cải thiện lịch sử tín dụng của bạn. Việc mua sắm và tiêu tiền từ nhiều nguồn sẽ mang lại lợi ích lớn hơn cho lịch sử tín dụng của bạn. Những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ đáo hạn Thẻ tín dụng HCM, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 7 các dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng HCM uy tín nhất để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết đã mang đến bạn những thông tin hữu ích nhất về các địa chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng HCM an toàn.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh