Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Nên Chọn Làm Thẻ Ngân Hàng Nào Để Nhận Được Nhiều Ưu Đãi Cao

Ngày nay, thẻ ngân hàng (hay thẻ ATM) đã không còn xa lạ với nhiều người bởi sự tiện lợi mà thẻ ngân hàng mang lại. Tuy nhiên nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất thì có lẽ chưa nhiều người biết.

Thẻ ATM là công cụ giúp khách hàng quản lý tài sản hiệu quả, không cần tiền mặt cho mọi hoạt động từ thanh toán đến nhận và chuyển tiền, mua thẻ điện thoại, v.v.

 

Sự tiện lợi và hấp dẫn của việc sử dụng thẻ ATM

 

Không thanh toán hoặc giao dịch tiền mặt

Hạn chế rủi ro: khi mất thẻ bạn vẫn dễ dàng lấy lại được

An toàn và bảo mật cao

Tiết kiệm thời gian: Có thể rút tiền mặt tại cây ATM, dễ dàng tìm thấy và giao dịch chỉ trong 1 đến 2 phút.

Khi ngân hàng có các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, ngân hàng di động và các dịch vụ khác giúp khách hàng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ điện thoại và các dịch vụ khác thì giao dịch rất thuận tiện.

 

Mở thẻ ATM sẽ giúp bạn dễ dàng quản lí tài chính cũng như sử dụng tiền của mình

 

Những vấn đề cần quan tâm và tìm hiểu kỹ khi chọn mở thẻ ngân hàng

 

Các văn phòng tín dụng ngày càng cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở thẻ tín dụng và hỗ trợ khách hàng. Chính vì vậy, các chương trình ưu đãi hấp dẫn với dịch vụ này đã được triển khai với tần suất rất dày đặc. Tuy nhiên, dưới đây là một số tiêu chí cần cân nhắc trước khi quyết định nên làm thẻ atm ngân hàng nào cho bạn:

 

1 / Lãi suất ngân hàng là bao nhiêu?

 

Thẻ tín dụng là một giải pháp thay thế hiệu quả cho tiền mặt. Bạn có thể sử dụng trước sau đó thanh toán sau. Loại thẻ này sẽ mang đến cho bạn những tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, đặc biệt là thanh toán và rút tiền trên toàn thế giới.

Đây có thể được xem là một hình thức ngân hàng cho vay khách hàng cá nhân của mình. Điểm khác biệt với hình thức vay tiền nhanh online này là nếu bạn thanh toán trong thời gian định kỳ thì bạn không phải chịu bất kỳ một khoản lãi suất nào. Thời gian này có thể khác nhau giữa các ngân hàng, nhưng trung bình là trong vòng 45 ngày.

Vậy nếu bạn trả chậm, tức là ngoài thời gian ngân hàng quy định thì bạn có phải trả lãi suất ngân hàng nào không? Câu trả lời là có, tùy vào từng ngân hàng mà tỷ giá này sẽ có sự chênh lệch nhất định.

 

2 / Hạn mức tín dụng là gì?

 

Khi bạn đăng ký thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cấp thẻ cho bạn và đặt hạn mức tín dụng mà bạn có thể sử dụng. Giới hạn này sẽ phụ thuộc vào các yếu tố có thể xác minh được về thu nhập thường xuyên của bạn và tính ổn định của nó. Hạn mức này có thể từ vài triệu rupiah đến vài trăm triệu rupiah, tùy theo quy định của từng ngân hàng.

 

3 / Thẻ tín dụng dễ sử dụng

 

Việc sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến, chủ yếu vì sự tiện lợi và tiện lợi mà khách hàng nhận được. Ngân hàng nào cũng mang đến cho khách hàng phần thưởng, phiếu giảm giá, điểm tích lũy, quà tặng được chấp nhận hoặc các chương trình tri ân khi mua sắm,…

Ngoài ra, một số ngân hàng đã thiết lập liên kết với các hệ thống nhà hàng lớn, khách sạn, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, v.v. ... bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả rất phải chăng. Ngoài ra, tùy theo loại thẻ tín dụng, bạn còn có thể nhận được các phần thưởng như hoàn tiền, tích lũy dặm bay, hoặc các phần thưởng liên quan đến bảo hiểm du lịch.

Giống như khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, họ cũng nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất mà không lo bị mất thông tin. Các báo cáo chi phí được gửi cho bạn hàng tháng và việc quản lý chi phí sẽ thuận tiện và đơn giản hơn.

 

4 / Tất cả các loại thẻ tín dụng khác nhau

 

Không giống như thẻ ghi nợ (thẻ trả trước), thẻ tín dụng có nhiều loại thẻ hơn với nhiều ưu đãi và lợi ích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có nhiều yếu tố có thể làm cơ sở để phân loại thẻ tín dụng. Nếu yếu tố theo chủ thể sẽ bao gồm thẻ tín dụng doanh nghiệp và thẻ tín dụng cá nhân. Theo phạm vi sử dụng sẽ bao gồm thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Ngoài ra, bạn có thể phân loại thẻ tín dụng dựa trên mục đích mà chúng được sử dụng, bao gồm rút tiền, hoàn lại tiền, điểm, dặm bay, v.v., mỗi thẻ có một bộ tính năng riêng của nó. Đáp ứng nhiều chủ đề khác nhau của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại thẻ với phần thưởng phù hợp.

 

Ngân hàng bạn chọn có uy tín không?

 

Mỗi khách hàng khi muốn mở thẻ ATM ngân hàng đều có những nhu cầu và tiêu chí khác nhau. Dưới đây là những điều bạn cần biết về loại thẻ nào để mở hoặc để xem xét liệu ngân hàng có lợi thế phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Khi muốn mở thẻ ngân hàng, bạn nên dựa vào các thống kê đánh giá của các ngân hàng uy tín và tốt nhất hiện nay. Uy tín của ngân hàng luôn được đánh giá và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí:

Sức chứa

Hoạt động tài chính

Sự tín nhiệm của các phương tiện truyền thông

Và được đánh giá qua media coding - các bài báo về ngân hàng được mã hóa trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng, khảo sát mức độ hài lòng và cảm nhận của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ tốt của ngân hàng, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch kinh doanh hàng năm của ngân hàng.

 

Bạn phải đảm bảo được rằng ngân hàng bạn chọn là uy tín và an toàn

 

Nên làm thẻ atm , thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất?

 

Bạn nên tìm hiểu sâu để biết mình nên chọn loại thẻ nào để đưa ra quyết định nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

 

Thẻ ngân hàng MB

 

Ngân hàng MB Bank là ngân hàng quân đội nằm trong top những ngân hàng uy tín và tốt nhất. Mở tài khoản ngân hàng Mb trực tuyến 100% với công nghệ nhận dạng khuôn mặt KYC mà không cần đến quầy giao dịch. Chỉ cần 1 chiếc smartphone + CMND / CCCD + face chính chủ, chưa đầy 3 phút bật máy nhanh chóng.

 

Thẻ ngân hàng Vice President

 

Vp Bank là một trong những ngân hàng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng ATM

Khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ ATM với hạn mức lên đến 500 triệu đồng và thu nhập hàng tháng chỉ từ 5 - 7 triệu đồng. Đặc biệt, Vp Bank đang áp dụng mức phí thường niên từ 274.000 - 400.000 đồng.

 

Thẻ ngân hàng việt nam

 

Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tín dụng tại Việt Nam, hơn 2 năm qua các sản phẩm thẻ tín dụng của Vietcombank đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, bạn có thể chọn thẻ đồng thương hiệu, vì có hạn mức 500.000.000 đồng, phí thường niên chỉ 400.000 đồng.

 

Thẻ ngân hàng BIDV

 

Bạn có thể thanh toán và quản lý tài chính một cách dễ dàng và hiệu quả với các sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV. Tại các đối tác liên kết, BIDV cũng thường xuyên tổ chức các đợt thưởng vàng lên đến 50%.

Khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ ATM với hạn mức lên đến 200 triệu đồng và thu nhập hàng tháng chỉ từ 4-7 triệu đồng. Ngoài ra, Ngân hàng BIDV còn phát hành thẻ có phí thường niên từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng, hạn mức lên đến tối đa là 1 tỷ đồng.

 

Thẻ ngân hàng VIB

 

Với những bạn đang băn khoăn không biết nên làm thẻ ngân hàng nào thì VIB là giải pháp mà bạn không thể không nghĩ đến. Từ các đối tác VIB và Mastercard, khách hàng có thể nhận thưởng trong vòng 1 năm. Tại gần 2 triệu máy ATM và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới, bạn có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi

Điều kiện để mở thẻ VIB là có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng trên 10 triệu đồng, hạn mức 200 triệu là bạn đã có thể nhanh chóng có thẻ tín dụng VIB. Phí thường niên của VIB chỉ từ 250.000 đến 400.000 đồng / năm.

 

Thẻ ngân hàng Techcombank

 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Techcombank cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Techcombank được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng phát hành thẻ tín dụng.

Hạn mức tối đa là 1 tỷ đồng, bạn có thể có thẻ tín dụng Techcombank của riêng mình, với điều kiện bạn có công việc và thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên, 300.000 - 500.000 đồng. là phí thường niên cho thẻ

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh