Miền Bắc

Miền Nam

Miền Trung

Cách sử dụng thẻ Cashback, những lợi ích thẻ Cashback khi mua hàng

Thẻ Cashback là gì? Đây là ưu đãi mà ngân hàng dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng. Do đó, khi khách hàng mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng, một phần thanh toán sẽ được hoàn lại trực tiếp vào thẻ tín dụng dựa trên số tiền trên hóa đơn.

Nếu thẻ tín dụng là phương thức thanh toán chính của bạn, thẻ tín dụng hoàn tiền là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Sự tiện lợi của thẻ tín dụng Cashback chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

 

Những ưu đãi khi sử dụng Cashback là gì?

 

Thẻ tín dụng Cashback không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, mà còn là thẻ chiến lược của các tổ chức phát hành thẻ.

- Dành cho ngân hàng

Thẻ Cashback là một loại thẻ chiến lược mang lại lợi thế cạnh tranh trực tiếp với các công ty phát hành thẻ khác. Khi tất cả các ngân hàng đều có thẻ hoàn tiền, tỷ lệ hoàn vốn sẽ là yếu tố chính quyết định sự lựa chọn của khách hàng.

Có các chương trình hoàn tiền đi kèm với thẻ Cashback. Khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ để mua sắm và thanh toán hóa đơn hay là thanh toán các khoản vay tiền online, làm tăng doanh thu của ngân hàng.

- Dành cho khách hàng

Chương trình hoàn tiền và chương trình tích lũy điểm là một trong những cách giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền khi chi tiêu và mua sắm bằng thẻ tín dụng.

Ngoài các chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng thẻ Cashback sẽ được thưởng nhiều hơn các khách hàng khác, thường thông qua kích cầu của ngân hàng.

 

Sử dụng thẻ Cashback là một trong những giải pháp mới cho tài chính

 

Các loại thẻ tín dụng Cashback của các ngân hàng

 

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang phát hành thẻ Cashback đó là VPBank, Techcombank, Sacombank, Vietcombank, Citibank…Đây là danh sách các loại thẻ hoàn tiền của các ngân hàng.

- Thẻ tín dụng VPBank StepUp

Thẻ VPBank StepUp là thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất của VPBank hiện nay. Thẻ Stepup thuộc dòng thẻ Classic của VPBank, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có thu nhập ổn định sử dụng thẻ Cashback để cho vay online, năng động tiêu dùng, mua sắm, giải trí, cập nhật kế hoạch, cập nhật xu hướng mới về công nghệ, thời trang, ẩm thực.

Ưu điểm của thẻ

Thẻ VPBank StepUp với hơn 29 triệu điểm thanh toán tại 150 quốc gia

Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 500 triệu, khách hàng có thể nhận thêm tối đa 3 thẻ

Hạn mức giao dịch trong ngày lên đến 200 triệu đồng, hạn mức rút tiền 100% hạn mức thẻ. Lãi suất quá hạn chỉ 2,79% / tháng

Khách hàng sử dụng Grab / Be / GoViet để mua sắm trực tuyến các mặt hàng thời trang, công nghệ, sách hay du lịch ... sẽ được hoàn lại 6% cho các khoản thanh toán này. Khách hàng có thể hoàn tiền lên tới 0,2% khi mua đồ ăn và phim, và 0,3% đối với các giao dịch khác. Hạn mức để hoàn tiền tối đa lên đến 600.000/ tháng, ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng dùng thẻ cho việc vay tiền online chuyển khoản hay các dịch vụ khác.

Điều kiện mở thẻ 

Trở thành công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, từ 18 đến 60 tuổi tại thời điểm đăng ký, có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng 7 triệu đồng / tháng.

- Thẻ tín dụng VPBank VPLady

Thẻ tín dụng VPBank VPLady là một loại thẻ tín dụng có tên riêng. Đối tượng khách hàng phù hợp với loại thẻ này là phụ nữ làm việc văn phòng, hoặc nữ bác sĩ, giáo viên, doanh nhân ...và nhiều ngành nghề khác đều phù hợp.

Ưu điểm của thẻ VPLady Cashback là gì?

Hạn mức tín dụng tối đa khách hàng có thể lên tới 500 triệu, lãi suất chỉ từ 2,79% / tháng

Hoàn tiền 6% khi thanh toán bảo hiểm trực tuyến

Hoàn tiền 2% khi mua hàng tại siêu thị (Lotte Mart, Coopmart, Big C, Vinmart)

Hoàn tiền tới 0,3% cho các giao dịch khác

Hoàn tiền tối đa 600.000 VNĐ / tháng

Phí thường niên: 499.000đ / năm / thẻ chính. Không tính thêm phí thường niên cho thẻ phụ

Điền các điều kiện mở thẻ

Khách hàng nữ từ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký

Khách hàng có thu nhập ít nhất 7 triệu đồng/ tháng

- Thẻ tín dụng hoàn tiền Visa Platinum Cashback - Sacombank

Thẻ tín dụng Visa Platinum Cashback của Sacombank là thẻ hoàn tiền với nhiều ưu đãi đặc biệt như mua ngay, trả sau, 0% lãi suất lên đến 55 ngày, giảm giá đến 50% tại nhiều cửa hàng và dịch vụ. các dịch vụ khác nhau

Ưu điểm của thẻ

Hoàn tiền 5% cho các giao dịch tiêu dùng trực tuyến (bao gồm cả giao dịch trong nước và nước ngoài)

Hoàn tiền 3% khi chi tiêu qua POS ở nước ngoài

Hoàn tiền 0,5% cho các giao dịch tiêu dùng khác

Lãi suất chỉ từ 1,6% đến 2,15% / tháng

Cước phí thường niên chỉ: 999.000đ / năm / thẻ chính. 499,000 VND / năm / thẻ bổ trợ

Điều kiện mở thẻ

Khách hàng từ 18 tuổi trở lên

Khách hàng có thu nhập ít nhất 20 triệu đồng

- Thẻ tín dụng Visa Cashback - Ngân hàng Shinhanbank

Ngân hàng Shinhan cũng hỗ trợ khách hàng mở 3 loại Thẻ hoàn tiền:

Thẻ tín dụng quốc tế hoàn tiền Visa tiêu chuẩn

Thẻ tín dụng quốc tế hoàn tiền Visa Cashback hạng Vàng

Thẻ tín dụng quốc tế hoàn tiền Visa Cashback hạng bạch kim

 

Thẻ Cashback là giải pháp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu

 

Ưu điểm của thẻ

Hoàn tiền lên đến 3% cho tất cả các giao dịch đối với hạng Chuẩn và Vàng, và 4% đối với hạng Bạch kim. Không có giới hạn hoàn tiền, không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu

Hoàn tiền 5% cho tất cả các giao dịch mua đồ ăn cuối tuần

Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất cho hơn 50 đối tác của Shinhan Bank.

Giảm giá tới 50% tại hơn 200 cửa hàng đối tác của Shinhan Zone

Điều kiện mở thẻ

Là công dân Việt Nam từ độ tuổi 18 trở lên

Đối với Thẻ Chuẩn: Có tài khoản / tiền gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank tối thiểu 3 tháng với số dư 10.600.000 VND (hoặc 550 USD)

Thẻ Vàng: Có tài khoản / tiền gửi tiết kiệm tại Shinhan Bank tối thiểu 3 tháng với số dư 31.600.000 VND (hoặc 1.550 USD)

Thẻ Bạch Kim: Có tài khoản tiết kiệm / tiền gửi tại Ngân hàng Shinhan tối thiểu 3 tháng với số dư trên 100.000.000 VND (hoặc 5.000 USD).

 

Lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

 

- Hoàn lại tiền khi mua hàng

Bạn thanh toán bằng thẻ Cashback mỗi khi bạn mua sắm trực tuyến, tại quầy hoặc trong siêu thị sau khi thanh toán, bạn sẽ được hoàn lại % giá trị sản phẩm tương ứng. Và bạn sẽ được hoàn tiền từ 2% - 5% giá trị sản phẩm.

Điều này không chỉ giúp bạn mua sắm thoải mái mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm. Chương trình hoàn tiền này chủ yếu áp dụng cho tất cả các ngân hàng phát hành thẻ Hoàn tiền như VP Bank, Techcombank, ACB, Citibank HSBC, v.v. Ngoài việc mua sắm, khách hàng cũng có thể được hoàn tiền khi đặt Grab hoặc đặt hàng, dịch vụ ăn uống, xem phim và quý khách cũng có thể dễ dàng sử dụng Cashback để thanh toán các khoản vay online hoặc các nhu cầu khác.  

- Hoàn lại tiền bảo hiểm

Techcombank, VP Bank, Citibank và các tổ chức phát hành thẻ Cashback khác cũng có ưu đãi hoàn thuế khi đăng ký bảo hiểm và khách hàng có thể được hoàn thuế 1% - 6%. Ví dụ, hoàn tiền của Vpbank cao tới 6%, và hoàn tiền của Citibank cao tới 5%. Tuy nhiên, khoản hoàn trả này sẽ bị giới hạn trong số tiền thanh toán

- Hoàn lại tiền trong giáo dục

Việc đóng tiền cho mỗi buổi học của con luôn là điều khiến các bậc phụ huynh đau đầu phải không nào? Tuy nhiên, với tính năng tuyệt vời này, các bậc phụ huynh sẽ rất thích khi họ vừa trả học phí cho con mình vừa được hoàn lại tiền. Không được gọi là quá nhiều phải không?

Những thông tin chúng tôi đưa ra trên mong rằng sẽ giải quyết được mọi thắc mắc của khách hàng và hơn nữa là biết được tầm quan trọng và cách sử dụng thẻ Cashback. Từ đó có thêm những hiểu biết và thông tin về loại thẻ này tránh khỏi những rủi ro không đáng có và tận dụng những ưu điểm của nó giải quyết vấn đề tài chính cá nhân.
 

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Bắc
Miền Nam
Miền Trung
Đăng ký vay nhanh