Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu
Apps vay tiền online từ 2 đến 10 triệu

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Agribank cho vay ưu đãi lãi suất chỉ 9% với mục đích tín chấp tiêu dùng

Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) khách hàng đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 200 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo

Chúng ta được biết, vay vốn tín chấp hay thường được biết đến như vay tiêu dùng thường được nghĩ đến như những gói vay chỉ dành cho những khách hàng thu nhập cao, lương chuyển khoản đầy đủ. Tuy nhiên hiện tại, các ngân hàng và các tổ chức tài chính đã nới rộng chính sách cho vay tiền nhanh để nhiều đối tượng tiếp cận được với nguồn vốn này hay nói cách khác chính là đưa cơ hội đến với mọi tầng lớp trong xã hội. Chương trình vay tín chấp hiện nay hầu hết rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chỉ qua 2-3 ngày (tùy khu vực) khách hàng đã nhận ngay số tiền giải ngân khoản vay từ 10 đến 200 triệu mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo.Được giải ngân ngay khoản tiền dựa vào các loại sản phẩm vay như bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, sim viettel chính chủ, hay cà vẹt xe chính chủ… trong thời gian ngắn. Dễ dàng sở hữu khoản vay nhỏ và trả góp đều hàng tháng. Ngân hàng dựa trên hạn mức lương của bạn để cho vay. Không cần thế chấp, không cần công ty bảo lãnh, không tốn phí dịch vụ.

vay tien nhanh cung luc nhieu ngan hangq

Vay tiêu dùng Agribank với thủ tục đơn giản, lãi suất cực ưu đãi

Trên thực tế, có nhiều khách hàng có nhu cầu mua sắm, chi tiêu nhu cầu cá nhân, song không đủ ngay số tiền để chi trả trong một thời gian ngắn cho dù đã huy động mọi cách.Có ý kiến cho rằng nên đi vay tín chấp ngân hàng.Tuy nhiên có một thực tế là, gần 70% trong số hơn 90 triệu dân ở Việt Nam là những người có thu nhập thấp hoặc trung bình, khó có điều kiện tiếp cận tín dụng ngân hàng. Họ là đối tượng dưới chuẩn cho vay bởi không thể chứng minh thu nhập hoặc thu nhập bấp bênh.

Thêm vào đó, hoạt động cho vay của Ngân hàng Chính sách Xã hội; các dự án vốn ưu đãi của các chương trình tài trợ bởi tổ chức quốc tế; hoặc từ thiện xã hội cũng không thể bao phủ khắp. Ấy là chưa kể các chính sách, chương trình trên chỉ cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh, xóa đói giảm nghèo, trong khi cho vay tiêu dùng, mua sắm phương tiện…lại chưa được đề cập đến. Còn một cách khác là đi vay bên ngoài. Tuy nhiên, để vay được người thân, bạn bè không phải dễ dàng. Còn vay “tín dụng đen” đem lại rủi ro rất lớn…

Từ những phân tích trên cho thấy vai trò đặc biệt quan trọng của tín dụng tiêu dùng trong thị trường. So sánh với ví dụ trên có thể thấy hình thức vay tín chấp vẫn có thể chấp nhận được, người dân có điều kiện để cải thiện đời sống hơn. Điều kiện cho vay luôn tạo điều kiện cho người thu nhập thấp, cấp vốn nhỏ để họ có thể làm ăn, sinh hoạt trong cuộc sống. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ bản chất và thủ tục của vay tiêu dùng, để từ đó đưa ra được những nhận xét công tâm nhất, lựa chọn được cho mình nơi vay hợp lý. Từ nay đến hết 31/12, Agribank đã cho hỗ tợ gói vốn vay hàng ngàn tỷ đồng để thực hiện chương trình cho vay lãi suất cực thấp chỉ từ 8-9%/năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của người dân Hà Nội và TP HCM , hiên nay Vay tiền nhanh Hà Nội đang được rất nhiều người dân thủ đô quan tâm. Nắm bắt nhu cầu vay vốn cho từ các cá nhân, tổ chức... thời gian qua, nhiều ngân hàng bắt đầu giới thiệu ra thị trường những khoản vay tín chấp.

Trong số đó, có ngân hàng Agribank với gói vay dành cho nhóm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ và tiểu thương. Được biết, nhiều khách hàng khó khăn trong việc tiếp cận với vốn vay ngân hàng trước đây, vì không thể chứng minh tài sản cũng như thu nhập của mình. Mỗi khi gặp khó khăn về tài chính, hoặc rơi vào những tình huống khẩn cấp họ lại thường tìm đến nguồn tín dụng đen. Tuy nhiên vay tín dụng đen là một sự mạo hiểm vô cùng lớn bởi mức lãi suất cực lớn. Vay tiền nhanh hiện đang là giải pháp tối ưu cho khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Chương trình vay vốn lãi suất cạnh tranh là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hấp dẫn của Agribank dành cho khách hàng cá nhân địa bàn nội thành thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn với mục đích tiêu dùng và phục vụ nhu cầu đời sống. Tại sao lại không nắm bắt lấy cơ hội này để thực hiện ước mơ của mình cũng như nâng cao cuộc sống với hình thức vay tiêu dùng này.

Thời gian giải ngân nhanh

Ngoài những ưu điểm vượt trội so với “vay thế chấp tài sản” và “vay tín dụng đen”, “vay nóng” còn đem lại sự tin tưởng bởi khả năng làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.Vay tiền nhanh ngân hàng Agribank luôn sẵn sàng được đồng hành cùng với khách hàng trong việc chinh phục những ước mơ hay thực hiện mọi nhu cầu củ cuộc sống. Theo đó, các khách hàng cá nhân đáp ứng các điều kiện về tín dụng theo quy định hiện hành của Ngân hàng Nhà nước và của Agribank sẽ được vay vốn với lãi suất cho vay trung và dài hạn là từ 8-9%/năm, thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi tối đa 12 tháng đầu kể từ ngày giải ngân đối với khoản vay. Qua đây, Agribank mong muốn đem lại nhiều sự trợ giúp về mặt tài chính hơn cho khách hàng, nhằm san sẻ bớt gánh nặng, sự áp lực về ngân sách cho nhiều hộ gia đình cũng như người dân.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh