{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép
{TOP10+} App vay tiền nhanh online uy tín đã được cấp phép

Miền Nam

Miền Trung

Miền Bắc

Thẻ Visa là gì, Các loại thẻ Visa phổ biến và tác dụng từng loại thẻ

Mở thẻ visa ngân hàng sẽ giúp chúng ta linh hoạt trong việc mua hàng online, du lịch, vé máy bay. Và chiếc thẻ visa là sự cần thiết đối với mỗi người trong nhịp sống hiện đại thời nay. Tuy nhiên,  trước khi tiếp cận với công cụ tài chính này, khá nhiều khách hàng vẫn còn mơ hồ về khái niệm thẻ visa là gì? Những lợi ích nào khi xài thẻ visa ? và dùng thẻ visa ngân hàng nào tốt nhất?.Vậy nên hãy tham khảo những thông tin mà vaynhanh24h cung cấp dưới đây để giải tỏa mọi điều băn khoăn này nhé!.

Tìm hiểu thẻ visa ngân hàng

 

Tìm hiểu thẻ visa các ngân hàng
Nhận ưu đãi lớn khi sở hữu thẻ visa ngân hàn


Thẻ visa là gì?


Thẻ visa là công cụ tài chính giúp người dùng thanh toán trả sau, có thể mua sắm nhưng không cần phải trả tiền mặt ngay khi mua hàng. Ngân hàng ứng trước tiền cho người bán thông qua thẻ visa đã được cấp một hạn mức nhất định và chủ thẻ sẽ trả dần số tiền này cho ngân hàng trong một khoảng thời gian cụ thể. Thông thường, các chủ thẻ sẽ phải thanh toán trước ngày đáo hạn thể hiện trên bảng sao kê.

Ngoài tính năng thanh toán thì thẻ visa ở một số ngân hàng còn cho phép rút tiền mặt, tuy nhiên lời khuyên thiết thực cho chủ thẻ là nên hạn chế sử dụng vì lãi suất khi rút tiền mặt qua thẻ thường rất cao.Thẻ visa có mấy loại?


Hiện nay, thẻ tín dụng  ngân hàng có 2 loại là: thẻ nội địa chỉ dùng thanh toán trong nước và thẻ visa quốc tế có thể dùng thanh toán trong và ngoài nước. Tại nước ta, hầu hết thẻ visa phát hành là thẻ quốc tế Visa Debit và Visa Credit.Thẻ visa platinum là gì ?


Là loại thẻ visa cho phép các khách hàng VIP của ngân hàng. Chủ thẻ có thể dễ dàng thanh toán cho các giao dịch mua sắm của mình thông qua mạng viễn thông và Internet với hạn mức thanh toán khủng (lên tới tối đa 200 triệu/ngày).

Các tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng Platinum là mang đến những ưu đãi hấp dẫn và chứng minh đẳng cấp chủ thẻ khi sử dụng các dịch vụ bay hạng thương gia với phòng chờ VIP các sân bay toàn thế giới, tăng bảo hiểm du lịch, ưu đãi phí ở nhiều nhà hàng, dịch vụ làm đẹp, sức khỏe, mua sắm… trên phạm vi toàn cầu.Hạn mức thẻ visa thanh toán quốc tế


Thẻ visa được cấp hạn mức khá cao từ 30 triệu đến 300 triệu tùy điều kiện từng cá nhân, lấy thẻ nhanh và KHÔNG CẦN THẾ CHẤP. Một số các ngân hàng uy tín chuyên cấp thẻ visa bạn có thể tham khảo qua như: ngân hàng Standard Chartered, ngân hàng ShinhanBank, ngân hàng Sacombank, ngân hàng Citi bank.

So với dịch vụ vay tín chấp lãi suất từ 1,2% đến 2,1% thì lãi suất từ thẻ visa nếu quá 45 ngày chưa nộp hết khoản vay là 2,5%. Nhưng ưu điểm hơn so với hình thức tín chấp là trong vòng 45 ngày hoàn toàn sẽ được miễn lãi suất. Bạn sẽ KHÔNG TỐN BẤT CỨ KHOẢN PHÍ NÀO, có ngay thẻ tiện ích tiền mặt.Đối tượng được mở thẻ:


• 21 tuổi trở lên

• Sống tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM, và các tỉnh thành khác...

• Lương 5- 7 triệu/tháng chuyển khoản qua ngân hàngThẻ visa khác mastercard ở điểm nào?


Về bản chất cả hai loại thẻ đều giống nhau, có hạn mức tín dụng tương tự nhau. Nếu phân vân không biết nên chọn mở loại thẻ nào thì mẹo nhỏ là bạn hãy cân nhắc xem bản thân thường chi tiêu vào những dịch vụ nào, và những địa điểm đó đang hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa hay MasterCard, từ đó quyết định làm thẻ visa online loại nào để tiện cho việc thanh toán chi tiêu cá nhân.Lợi ích khi mở thẻ visa ảo


Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút hoàn tất các thủ tục là đã có thể sở hữu ngay thẻ visa ảo. Dành cho những  bạn chưa biết về thẻ visa ảo thì nói một cách nôm na, đó chính là thẻ thanh toán trực tuyến, thẻ visa trả trước. Không như thẻ visa cứng, bạn sẽ không được cấp thẻ cứng, không cầm được cũng không sờ được mà chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết (Số thẻ visa, số CVV/CVC, tháng/năm đến hạn) để sử dụng loại thẻ này. Khi mua visa ảo bạn sẽ có số dư tương ứng với mệnh giá bạn chọn và cũng không thể nạp thêm hay nhận thêm tiền từ nguồn khác. Nếu sử dụng hết số dư này bạn trước khi hết hạn thì bạn có thể mua thẻ visa ảo khác.

Thẻ visa ảo thường được dùng để mua hàng trực tuyến trên Amazon, Ebay, mua vé máy bay,… hoặc thẻ visa chạy quảng cáo facebook, Google Adwords, Paypal…


Có nên mở thẻ thẻ visa ngân hàng?


Bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ visa nếu nhận thấy những đặc điểm của sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích cho mình:

》 Thanh toán linh hoạt khi bạn mua sắm, giải trí, du lịch,...

》 An tâm vì tính năng an toàn và bảo mật cao mà dịch vụ thẻ mang lại, bạn không cần phải luôn mang theo tiền mặt trong người khi đi ra nước ngoài, đi công tác xa,...

》 Được tham gia nhiều chương trình ưu đãi từ các trung tâm thương mại, siêu thị, các dịch vụ đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay,...

》 Có thể chi tiêu qua thẻ visa như một khoản vay tiêu dùng ưu đãi miễn lãi suất trong vòng 45 – 55 ngày.

》 Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả hết hoặc trả một phần tùy theo điều kiện.

》 Thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ visa ngân hàng


Sở hữu cho mình một chiếc thẻ visa giờ đây không còn quá khó khăn, bạn có thể thực hiện tại hầu hết các ngân hàng thương mại Việt Nam. Mỗi loại thẻ của từng ngân hàng sẽ có những yếu tố khác nhau về điều kiện, hạn mức và biểu phí. Để được yêu cầu cấp hạn mức trên thẻ visa bạn cần đáp ứng những yêu cầu chung dưới đây:

Hồ sơ cá nhân:

 》 CMND, hoặc hộ chiếu

 》 Có hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú.

Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính:

》 Bản sao hợp đồng lao động hoặc thư xác nhận của công ty thể hiện rõ thông tin về thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).

》 Bảng sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần nhất.

》 Hóa đơn điện/ nước/ internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.

》 Đối với chủ doanh nghiệp hay hộ cá thể kinh doanh, cần có bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT trong 6 tháng gần nhất và báo cáo tài chính năm gần nhất.


Thẻ visa ngân hàng nào tốt,  thẻ visa ngân hàng nào phí thấp nhất?


Chiếc thẻ visa mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn khi dùng chi trả cho các loại hình dịch vụ một cách thuận lợi. Tuy nhiên quy định làm thẻ visa ngân hàng, hạn mức thẻ, mức lãi suất và những đặc điểm dịch vụ thẻ sẽ khác biệt tùy mỗi ngân hàng cung cấp. Do vậy việc chọn lựa nên xài thẻ visa ngân hàng nào khi có nhu cầu sử dụng loại hình dịch vụ này là vô cùng cần thiết, cần tìm hiểu kĩ càng và nhận sự tư vấn từ những người đã từng sử dụng, có nhiều kinh nghiệm để sử dụng thẻ visa một cách thông minh hơn.


Mua thẻ visa trả trước ngân hàng tốt nhất
Mua thẻ visa trả trước ngân hàng tốt nhất

 

Những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn ngân hàng làm thẻ visa tốt nhất:


 》 Ngân hàng được đánh giá cao bởi nhiều người và có được danh tiếng nhất định trong việc cung cấp dịch vụ thẻ nói riêng cũng như các loại hình dịch vụ visa khác.

 》 Có chính sách tốt về những điều kiện làm thẻ visa, tạo sự thuận lợi, dễ thực hiện, thời gian phát hành thẻ nhanh chóng.

 》 Đa dạng loại hình thẻ visa cho khách hàng lựa chọn.

  Dịch vụ mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng.

 》 Không chỉ hạn mức visa cao, để khách hàng có thể thỏa mãn trong việc mua sắm, tiêu xài hơn, mà mức chi phí, lãi suất phù hợp để hạn chế khả năng chi trả tiền lãi cao.

 》 Tính năng bảo mật tốt, dịch vụ thẻ có khả năng sử dụng rộng rãi kể cả khi mua sắm trực tuyến trong và ngoài nước.

Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ visa được nhiều cá nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và được khuyên dùng bởi những lợi ích nổi trội bạn có thể tham khảo:


Thẻ visa ngân hàng Vietcombank


Với những cái tên quen thuộc như thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, Vietcombank Unionpay, Vietcombank Diamond Plaza Visa,.. Nhiều chủ thẻ visa Vietcombank được ngân hàng cung cấp với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng cũng như những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất. Đặc biệt, mở thẻ visa vietcombank online bạn còn được hưởng ưu đãi vay trả góp 0% mua smart phone, laptop, trang sức, ưu đãi hoàn tiền và tích lũy điểm cho mọi giao dịch tại hơn 30 triệu điểm mua sắm…Bạn không còn phải băn khoăn thẻ visa vietcombank có rút tiền được không bởi Vietcombank Visa cho phép chủ thẻ rút tiền nhanh tại hơn 1,9 triệu ATM trên toàn thế giới.

 

Thẻ visa BIDV


Đăng ký làm thẻ visa bidv chỉ với mức thu nhập 4 triệu/tháng, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích trong mọi giao dịch thanh toán đồng thời quản lý tài chính một cách dễ dàng, thuận tiện. Ngoài thẻ BIDV Visa Classic, bạn còn hưởng thời gian miễn lãi đến 45 ngày với thẻ BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum. Mở thẻ visa bidv online ngay hôm nay để có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi, giảm giá kèm theo gói bảo hiểm du lịch ACE, hạn mức thẻ visa BIDV lên đến 1 tỷ đồng mà phí thường niên chỉ từ 300 ngàn/năm.


Thẻ visa Vietinbank


Với nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng, mở thẻ visa Vietinbank không chỉ giúp bạn tạo dựng thói quen mua sắm, chi tiêu tốt hơn mà còn được đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính cá nhân với thời gian phát hành thẻ giảm thiểu tối đa, phát hành thẻ Vietinbank online hoàn toàn miễn phí. Thẻ visa Vietinbank trang bị đầy đủ mọi tính năng ưu việt của thẻ tín dụng quốc tế như thanh toán dịch vụ trực tuyến toàn cầu, rút tiền tại bất cứ nơi nào, còn có thêm nhiều ưu đãi giảm giá khi chi tiêu tại các đơn vị đối tác với ngân hàng. Hãy cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm phong cách sống riêng biệt với thẻ visa Vietinbank.


Thẻ visa Agribank


Bạn thắc mắc làm thẻ visa Agribank mất bao lâu và cần những gì thì bạn có thể yên tâm bởi cách mở thẻ tín dụng Debit Classic, Debit Gold khá đơn giản, thời gian hoàn tất mọi thủ tục chỉ vỏn vẹn 30 phút, phí phát hành thẻ visa Agribank ghi nợ chỉ 50 ngàn. Bạn sẽ được cấp ngay hạn mức chi tiêu qua thẻ lên đến 30 triệu đồng nếu có mức thu nhập bình quân từ 4 -5 triệu đồng, không hạn chế số lần rút tiền tại ATM.


Thẻ visa TPBank

 

Hãy đăng ký mở thẻ TPBank nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội mua sắm món hàng yêu thích cũng như trải nghiệm du lịch những điểm đến lý tưởng. Mỗi lần chi tiêu thanh toán bằng thẻ visa ngân hàng TPBank bạn sẽ được quy đổi thành dặm bay Vietnam Airlines với nhiều quà tặng giá trị lớn.


Thẻ visa ACB


Làm thẻ visa acb thoải mái rút tiền, thanh toán, mua sắm, du lịch…an toàn với 4 loại dịch vụ bảo hiểm được tặng miễn phí cho chủ thẻ. Với 60 ngày miễn lãi thanh toán, khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp trong và ngoài nước.
 

Thẻ visa TIMO


Đăng ký mở thẻ Timo dễ dàng thông qua 3 cách đơn giản: dựa vào số dư tài khoản Timo của bạn trong 3 tháng gần nhất trung bình tối thiểu 2 triệu đồng/tháng; hoặc làm thẻ timo dựa trên tài khoản tiết kiệm timo kỳ hạn 6 tháng trở lên, số dư từ 20 triệu đồng; hoặc cách làm thẻ visa timo chỉ căn cứ vào thẻ tín dụng của bạn đã có tại ngân hàng khác. Thủ tục phát hành thẻ tín dụng Timo online qua 4 bước nhanh chóng, giúp bạn sở hữu ngay Timo Visa hạn mức tín dụng 100 triệu, miễn phí thường niên năm đầu tiên và trả góp linh hoạt 1% thời hạn đến 12 tháng bất kỳ giao dịch qua thẻ visa timo.

Thẻ visa HSBC: được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn đăng ký mở thẻ bởi điều kiện đơn giản chỉ yêu cầu mức thu nhập từ 6 triệu/tháng để có ngay hạn mức từ 12 đến 60 triệu đồng, phí thường niên 500 ngàn đồng. Một số loại thẻ visa HSBC có thể kể đến như: HSBC Premier World MasterCard, thẻ visa HSBC Visa vàng, Bạch kim…

Thẻ visa ngân hàng Techcombank: cũng được đánh giá hàng top về chất lượng dịch vụ thẻ visa quốc tế. Các cá nhân có thể đăng ký mở thẻ khá dễ dàng, có nhiều lựa chọn khác nhau cho một sản phẩm như ý như: Techcombank Visa, Techcombank Visa Gold, Vietnam Airlines Techcombank, Techcombank Visa Platinum, …

 

Xem thêm: Vay theo hợp đồng lao động ngân hàng nào tốt nhất?


Làm thẻ visa Samcombank trả sau (thẻ tín dụng):


Chủ thẻ khi đăng ký mở thẻ Sacombank visa sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt hữu ích với người làm việc và sinh sống ở nước ngoài. Với chiếc thẻ này, bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch bằng bất cứ loại tiền nào, dễ dàng rút tiền mặt lên đến 50% hạn mức tín dụng tại ATM, thanh toán online, quẹt thẻ tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Khách hàng được cấp hạn mức đến 50 triệu để mua trước, trả sau miễn lãi tối đa 55 ngày. Có thể nói Sacombank Visa là giải pháp tài chính hoàn hảo cho mọi người dùng. Chúng tôi hỗ trợ mở thẻ visa ngân hàng  Sacombank với cả lương chuyên khoản và lương tiền mặt, thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng. Hãy nhanh tay đăng ký thẻ visa sacombank ngay để được hưởng ưu đãi chương trình khuyến mãi từ ngân hàng bạn nhé.


Làm thẻ Visa Citi bank (thẻ tín dụng):


Điểm chung của các thẻ Visa Citibank là vô cùng hữu ích trong việc giúp mỗi cá nhân thuận lợi và an toàn hơn trong việc mua sắm, vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng citibank và được bảo vệ khỏi gian lận so với việc mang theo tiền mặt.

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng citibank


Lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng Citibank được tính theo năm. Mức lãi suất này có thể tăng hoặc giảm, biến động tùy theo thời điểm đăng ký. Lãi phải trả được áp dụng cho từng loại giao dịch và áp dụng trên tài khoản hàng tháng theo Công thức lãi = Lượng giao dịch x lãi suất % theo ngày x số ngày.

Việc nắm rõ cách tính lãi suất visa Citibank và so sánh thẻ tín dụng citibank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động chi tiêu, mua sắm của mình. Đồng thời có thể hạn chế những phát sinh không đáng có như trả chậm để bị phạt. Hạn thanh toán thẻ tín dụng Citibank lên đến 25 ngày kể từ ngày sao kê. Trừ sản phẩm thẻ tín dụng linh hoạt thì lãi được tính từ ngày giải ngân.


Thẻ visa shinhanbank:


Làm thẻ visa shinhan bank sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ trung bình đến cao cấp của khách hàng. Đặc biệt thẻ Shinhan Platinum còn miễn phí thường niên, với nhiều đặc quyền ưu việt như: bảo hiểm du lịch, vay tiêu dùng trả góp lãi suất 0%, ưu đãi ẩm thực cao cấp, …

 

So sánh biểu phí thường niên thẻ visa các ngân hàng


Trong các ngân hàng mở thẻ visa, Thẻ visa VIB và thẻ visa Techcombank là đang hai ngân hàng có phí giao dịch ngoại tệ và mức phí phạt chậm trả xếp hạng cao nhất, lần lượt phí giao dịch ngoại tệ là 4% và phí phạt chậm trả là 6% số tiền thanh toán. Tuy nhiên, thẻ visa VIB có ưu điểm là thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày.


Ở khối ngân hàng ngoại, các chi phí cơ bản khi mở thẻ visa ở mức cao hơn so với nhóm ngân hàng quốc nội. Phí thường niên mở thẻ visa thường dao động từ 350.000 đến 2.000.000 đồng/năm, lãi suất vay tiêu dùng qua thẻ từ 2,2 đến 2,6%/tháng, phí giao dịch ngoại tệ từ 3,25% - 4%năm. Thẻ visa Standard&Chartered mới bắt đầu phát hành tại Việt Nam từ năm 2016 sở hữu mức phí thường niên cao nhất, từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng/năm.


Nhìn chung, các ngân hàng nước ngoài thường có mức phí thường niên cao và hướng đến cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm thẻ visa, đặc biệt là họ có lợi thế trong cung cấp dịch vụ thanh toán khi sở hữu mạng  lưới giao dịch rộng toàn cầu. Tuy nhiên, trên thị trường nội địa, thẻ visa ngân hàng ngoại chưa thể hiện rõ ưu thế về tiện ích tiêu dùng vượt trội hơn so với các thẻ nội địa như thẻ visa VPBank, Thẻ visa Seabank, Thẻ visa HDBank, Thẻ visa MB Bank, Thẻ visa Eximbank…


Trong số các ngân hàng phát hành thẻ visa, đa số đều có thời hạn miễn lãi tối đa là 45 ngày. Riêng một số thẻ tín dung ngân hàng có thời hạn miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày là thẻ visa ACB, thẻ visa Sacombank, thẻ visa VIB,…

Về phí rút tiền mặt qua thẻ tín dụng, đa số các ngân hàng quy định ở mức 4%, tối thiểu là 50.000 đồng. Riêng phí thẻ visa Sacombank có mức phí rút tiền mặt thấp nhất chỉ từ 2,15 – 2,5%.

Về lãi vay trả góp qua thẻ tín dụng visa, trong các ngân hàng cho vay tiêu dùng nhanh qua thẻ thì 3 ngân hàng có lãi vay cao nhất là thẻ visa VP Bank 2,99%/tháng, thẻ VIB 2,58%/tháng và  lãi vay thẻ visa Techcombank là 2,32%/tháng.


ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VISA ONLINE


Vaynhanh24h chúng tôi hiện đang là đối tác với các ngân hàng lớn chuyên cung cấp dịch vụ thẻ visa debit, Visa Credit, thẻ visa ảo như  Vietcombank, BIDV, HSBC, VP Bank, ACB, Sacombank,...  với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn tài chính tốt nhất. Thông qua kênh hỗ trợ đăng ký mở thẻ visa online, bạn có thể so sánh các sản phẩm thẻ các ngân hàng với các mức lãi suất, điều kiện thu nhập khác nhau, được tư vấn mở thẻ visa phù hợp nhu cầu mua sắm và du lịch của mình cũng như hướng dẫn làm thẻ visa ngân hàng.

 

Ngoài ra, với dịch vụ làm thẻ visa ngân hàng tại vaynhanh24h bạn sẽ biết được các thông tin khuyến mãi dịch vụ thẻ chi tiết từ ngân hàng.


Mọi chi tiết thông tin làm thẻ quý khách vui lòng đăng ký, trong vòng 24h làm việc sẽ có chuyên viên ngân hàng gọi thẩm định và cấp thẻ.

ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG
Nguồn thu nhập Tiền mặt Chuyển khoản Tự doanh
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc
Đăng ký vay nhanh