Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Xuất hiện gói vay tiêu dùng lãi suất siêu ưu đãi chỉ 6,5% năm

Nếu bạn là khách hàng đang phân vân lựa chọn một gói vay tiêu dùng các ngân hàng hiện nay thì những thông tin về gói tín dụng ưu đãi lãi suất của ngân hàng SCB sẽ giúp cho những quyết định của bạn trở nên dễ dàng hơn. Với lãi suất từ 6,5%, chương trình “Tín dụng ưu đãi -Vững chãi tương lai” còn mang đến cho khách hàng những tiện ích nào?

Chương trình vay ưu đãi của ngân hàng TMCP Sài Gòn triển khai từ nay đến hết năm 2017 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vốn vay kinh doanh, vay mua ô tô, vay du dọc, vay xây nhà, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm… của khách hàng với mức lãi suất chỉ từ 6.5%năm

Theo chính sách của ngân hàng SCB, mức lãi suất thấp 6,5% năm được áp dụng cho các khoản vay tiêu dùng trong 3 tháng đầu tiên, 8,5%năm cho 6 tháng đầu hoặc 9,5%năm trong 12 tháng đầu. Sau thời hạn ưu đãi này, mức lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất tiền gửi kỳ hạn 13 tháng cộng với biên độ dao động.

Chương trình vay của ngân hàng SCB ra đời nhằm giải tỏa nhu cầu về vốn cho rất nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng, hỗ trợ khách hàng nắm bắt các cơ hội kinh doanh và thực hiện những kế hoạch chi tiêu gia đinh. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn chi tiêu thường xuyên thì SCB cũng đang triển khai phát hành thẻ tín dụng quốc tế (Visa) với nhiều tiện ích như tiêu dùng trước trả tiền sau, miễn lãi cho khoản vay đến 55 ngày đầu tiên.

Ngoài những ưu đãi nổi trội về lãi suất vay tiêu dùng thì khách hàng còn được cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, khách hàng được tạo mọi điều kiện để tiếp cận với các khoản vay lãi suất thấp một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Có thể thấy rằng, ngân hàng TMCP Sài Gòn đang nỗ lực để hoàn thiện các sản phẩm vay vốn dành cho cá nhân, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình vay vốn ngân hàng SCB ưu đãi lãi suất vui lòng liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của vaynhanh24h để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình vay vốn, mang đến khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X