Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

VPbank - nói gì về đối tác ngoại bất ngờ rút vốn

Sau 6 năm OCBC ( ngân hàng Singapore Oversea-Chinese ) đối tác nước ngoài chiến lược liên kết với VPBank rút vốn khỏi ngân hàng. CEO giải quyết công việc thế nào ?

Theo ông Nguyễn Đức Vinh ( TGĐ VPbank ) chuyện các đối tác nước ngoài rút vốn thường có những lý do riêng, có thể là thâm nhập thị trường mới tiềm năng hơn.

Về VPbank trong khoảng 1 năm trở lại đây đối tác OCBC và công ty đầu tư Châu Thổ đã rút vốn điều này có thể gây cản trở cho VPBank ?. - Hiện tại VPBank ủng hộ việc OCBC chuyển nhượng cổ phần vì việc này sẽ giải phóng giới hạn góp vốn của nhà đầu tư ngoại tại ngân hàng. Hiện tại VPBank đã có một số đối tác nước ngoài khác đang quan tâm, đã tiếp xúc và thương thảo với VPbank.

ngan hang vpbank noi gi ve doi tac ngoai bat ngo rut von

VPbank nói gì về chuyện các đối tác ngoại rút vốn khỏi ngân hàng

Tín dụng toàn nghành chỉ tăng trưởng 6% trong khi VPbank tăng 28% ? Năm 2013 VPbank triển khai chiến lược 5 năm của mình về các thị trường tiềm năm như vay tín chấp cá nhân, bán lẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tín dụng VPBank tăng ấn tượng nhưng nợ xấu là không tránh khỏi. VPbank cũng đã có những chiến lược về giải quyết nợ xấu chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Hiện nay VPBank đang tuyển dụng thêm nguồn nhân lực tiềm năng trong khi đa số xu hướng hiện nay là cắt giảm. Theo VPBank lượng nhân sự thăng thêm 10% so với đầu năm 2013 và đa số lượng nhân viên là đội ngũ bán hàng và một số nhân sự khác liên quan đến hệ thống vận hành, công nghệ và quản lý rủi ro.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X