Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

VPBank – Ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp

Hiện nay, mọi vấn đề liên quan đến tài chính đều đã được giải quyết đơn giản hơn nhiều khi đã có các sản phẩm cho vay tiền mặt. Không những phục vụ mua sắm, tiêu dùng mà với nguồn vốn khá lớn từ ngân hàng, người dân có thể dùng để kinh doanh thêm, sửa chửa nhà cửa,… và mọi nhu cầu trong cuộc sống. Theo như chúng tôi được biết, hiện nay các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính ngày càng có nhiều hình thức vay phù hợp với các phân khúc người tiêu dùng khác nhau và hỗ trợ khách hàng một khoản vốn tương đối lớn mà không cần tài sản thế chấp hay yêu cầu xác nhận múc đích vay vốn.


Ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực vay vốn VPBank

Ngân hàng VPBank – Ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp

Một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp ở nước ta là ngân hàng VPBank. Hiện ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp với nhiều hình thức khác nhau nhằm tạo điều kiện cho mọi phân khúc khách hàng đều có cơ hội tiếp cận được nguồn vốn từ ngân hàng. VPBank hỗ trợ cho vay tín chấp với khoản vốn gấp 10 lần thu nhập cá nhân khách hàng và khoản vay lên đến 70 triệu với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.66% và thời hạn vay kéo tới 36 tháng.

Điều kiện vay vốn khá dễ dàng:
-Khách hàng là người Việt Nam đang sinh sống/ làm việc/ tạm trú tại các tỉnh thành trên cả nước có chi nhánh của ngân hàng làm việc.

-Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 – 55 (Nữ) và 60 tuổi (Nam)

-Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 3 triệu trở lên

-Tại thời điểm vay vốn khách hàng không có bất kỳ nợ xấu nào trên hệ thống CIC

Hồ sơ vay vốn bao gồm:
Đúng như tên gọi vay tín chấp, người đi vay vốn chỉ cần dựa trên uy tín của mình và không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào cho ngân hàng nên hình thức này hiện đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, các thủ tục hồ sơ vay sẽ được thẩm định một cách khá chặt chẽ nên khi được thẩm định các bạn cần lưu ý trả lời câu hỏi của nhân viển thẩm định một cách chính xác, trung thực để đảm bảo hồ sơ vay vốn của bạn nhanh chóng được thông qua.

Hồ sơ thủ tục khách hàng cần chuẩn bị là:

-Bản sao CMND/ hộ chiếu

-Bản sao (đủ 16 trang nguyên bìa) sổ hộ khẩu thường trú/ KT3/giấy tạm trú có xác nhận của địa phương.

-Mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng.


Cho vay tín chấp ngân hàng VPbank

-Trường hợp vay theo lương thì cần phải cung cấp bảng sao kê lương của 03 tháng gần nhất

-Trường hợp vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải cung cấp bản sao hợp đồng BNHNT có thời hạn > 1 năm với mức phí hàng năm không dưới 2 triệu.

-Trường hợp vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước: cung cấp hóa đơn điện của 03 tháng gần nhất với mức tiêu thụ hàng tháng >= 300.000 VNĐ

-Trường hợp vay theo hợp đồng tín chấp cũ: phải nộp lại được hồ sơ vay vốn theo hình thức tín chấp cũ của VPBank.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây thì có thể thấy muốn vay vốn lãi suất thấp không phải là điều khó khăn như chúng ta vẫn nghĩ, chỉ cần các bạn đáp ứng được những yêu cầu và thủ tục của ngân hàng đưa ra là đã có thể vay một số vốn tương đối lớn. Nếu bạn đang gặp bất kỳ trục trặc hay khó khăn nào trong quá trình vay vốn thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ Vaynhanh24h.com  – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí để được hỗ trợ vay vốn trong 24h nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X