Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vpbank cho vay tiêu dùng hỗ trợ cá nhân mua nhà

Hỗ trợ cho vay tiêu dùng mua nhà là một trong những ưu đãi hiện tại mà Vpbank đang áp dụng cho khách hàng. Bởi mua nhà luôn là điều mà bất kì ai cũng mong muốn và nhu cầu về nhà ở hiện nay cũng tăng cao đột biến. Điều này kéo theo sự leo thang giá cả nhà đất thời gian gần đây. Song, không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để có thể giải quyết nhu cầu cấp thiết này, đặc biệt với những người có thu nhập ở mức trung bình và thấp.

Hỗ trợ vốn vay với lãi suất cực thấp

VPbank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi

VPbank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với nhiều ưu đãi

Nhằm thể hiện sự tri ân với khách hàng, hiện nay Vpbank cho vay tiêu dùng với lãi suất chỉ từ 7,9%/1 năm đối với khách hàng vay mua nhà. Đây là con số đáng mơ ước trong thời điểm lãi suất đang leo thang như hiện nay. Với những bước phát triển vượt bậc đem lại doanh thu nghìn tỷ đồng trong việc đầu tư vào thị trường cho vay tài chính tiêu dùng năm vừa qua, Vpbank mạnh dạn có những bước đi táo bạo để hỗ trợ hết mức khách hàng của mình. Với chính sách ưu đãi này, khách hàng có thể hưởng 100% tiền mua căn nhà công thêm thời gian vay có thể lên đến 20 năm. Đây là hình thức cho vay tiêu dùng trả góp đang rất thịnh hành hiện nay khi mà lãi suất cũng như tiền gửi sẽ được thanh toán theo tháng. Thêm vào đó, thời gian đáo nợ có thể mang tính thỏa thuận với ngân hàng, tùy thuộc vào tiềm năng và mức độ rủi ro cũng như nhu cầu của khách hàng. Để thực hiện hình thức vay tiêu dùng này, bạn không cần thiết đem tài sản ra thế chấp nhưng cần chứng minh rõ mình có đủ năng lực tài chính để vay. Thông thường, người đi vay phải đạt đủ 3 điều kiện: Là công dân trong độ tuổi từ 19 đến 56, không có nợ xấu ngân hàng và có mức thu nhập ổn định hằng tháng từ 3 triệu đồng trở lên.

Làm cách nào để vay vốn tiêu dùng VPbank

Vaynhanh24h.com hỗ trợ vay tiêu dùng mua nhà đất nhanh chóng, lãi suất thấp

Vaynhanh24h.com hỗ trợ vay tiêu dùng mua nhà đất nhanh chóng, lãi suất thấp

Hiện nay, bên cạnh việc phát triển hệ thống cho vay tiêu dùng Prudential, vaynhanh24h.com đang là một trong những web cho vay tài chính có sự liên kết trực tiếp với Vpbank. Nghĩa là bạn có thể thực hiện các khoản vay của VPbank thông qua sự hỗ trợ của vaynhanh24h.com để rút ngắn thời gian vay được tiền, lược bỏ khâu thủ tục rườm rà cũng như chọn được mức lãi suất phù hợp nhaasrt. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của vaynhanh24h.com, bạn sẽ luôn nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất mà hoàn toàn miễn phí. Việc vay tiêu dùng mua nhà bên website sẽ được hỗ trợ mức vay lên đến 1 tỷ đồng mà thời gian giải ngân chỉ trong vòng 24h. Hãy để vaynhanh24h.com đồng hành cùng bạn trong việc xây đắp tổ ấm của mình.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X