TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Viên chức nhà nước thì nên vay tiền tín chấp ngân hàng nào?

Mức lãi suất cụ thể sẽ tuỳ vào thực tế, về tín chấp mức thấp nhất hiện tại là 0.8%/tháng . Còn nếu vay thế chấp chị có thể liên hệ ngân hàng để có thể lựa chọn cho mình khoản vay thích hợp.

Tôi hiện tại đang làm ở tại cơ quan nhà nước. Muốn vay ngân hàng một khoản vốn để tiêu dùng, ngân hàng nào đang hỗ trợ trường hợp như tôi? (Anh Phương – UBND Hoà Hải)

Trả lời: Chào Anh,Hiện tại rất nhiều ngân hàng đang hỗ trợ cho đối tượng là cán bộ nhà nước ,tuỳ vào mức lương hiện tại anh có thể chọn trong những ngân hàng sau: Đông Á Bank, TechcomBank, SacomBank, Prudential,VP Bank. Về thủ tục thì anh có thể liên hệ VP Bank và Prudential để không cần giấy bảo lãnh của cơ quan, Đặc biệt tại Prudential có chế độ bảo mật khoản vay cho khách hàng.

Tôi hiện tại là Bộ Đội Công tác được 7 năm ,lương tháng 8 triệu ,hiện tại tôi cần vay tín chấp 30 triệu , nhờ tư vấn giúp? ( Anh Dũng – QK V)

Trả lời: Chào Anh ,Hiên tại sản phẩm vay tín chấp đối với đối tượng khách hàng có quân hàm khá hạn chế. Anh có thể liên hệ 1 trong 2 ngân hàng sau để có thể được tư vấn vay tiền bảo hiểm nhân thọ hoặc các hình thức vay tín chấp khác: Ngân hàng VP Bank , Ngân hàng Quân Đội. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể và địa chỉ cư trú hiện tại để ngân hàng hỗ trợ khoản vay đối với mình. Tuy nhiên nhiều ngân hàng cũng đang triển khai hỗ trợ vốn cho bộ đội trong từng thời điểm cụ thể , tuỳ vào từng đơn vị mình. Tôi hiện tại đang công tác tại tổ chức phi chính phủ . Có bảng lương mỗi tháng 12 triệu / tháng .

Hiện tại tôi muốn vay một khoản vay 100 triệu để mua nhà . Tôi có thể vay tín chấp được không? ( Chị Hà – Tổ chức Trả Lại tuổi thơ)

Trả Lời: Chào chị . Hiện tại đối với mức lương của chị , chị có thể vay tối đa 150 triệu . Nếu chị cần khoản vay cao và mức lãi suất tốt trong trường hợp này chị có thể chọn Công ty tài chính Prudential , đối với mức lương của mình chị có thể hưởng được mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng có mức lương cao tại đây ( từ 12 triệu trở lên).

Ngoài ra nếu chị đang có nhu cầu mua nhà, chị cũng có thể liên hệ đến ngân hàng đang hỗ trợ dự án nhà của mình để nhận những món vay ưu đãi từ nhà đầu tư và ngân hàng . Mức lãi suất cụ thể sẽ tuỳ vào thực tế, về tín chấp mức thấp nhất hiện tại là 0.8%/tháng . Còn nếu vay thế chấp chị có thể liên hệ ngân hàng để có thể lựa chọn cho mình khoản vay thích hợp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X