TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay 2 đến 6 triệu trong ngày

Vay trả góp tín chấp thủ tục đơn giản là khoản vay 2 đến 6 triệu đồng, nhận tiền mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Đây là hình thức vay nóng có tiền liền nhằm đảm bảo kế hoạch tài chính của cá nhân với mọi mục đích tiêu dùng.

Hiện nay, có rất nhiều gói vay tiêu dùng nhằm hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn tốt nhất. Nổi bật trong các sản phẩm vay trả góp tín chấp thủ tục đơn giản là khoản vay 2 đến 6 triệu đồng, nhận tiền mặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Đây là hình thức vay nóng có tiền liền nhằm đảm bảo kế hoạch tài chính của cá nhân với mọi mục đích tiêu dùng.

Khoản vay 2 đến 6 triệu nhanh chóng giải ngân sau 30 phút

Chúng tôi hỗ trợ vay tiền mặt khoản tiền từ 2 đến 6 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận tiền sau 30 phút nếu hồ sơ được thẩm định thành công. Đây là khoản vay không thế chấp, không yêu cầu quá cao về thu nhập và khách hàng nhận nguồn hỗ trợ ngay trong ngày.

Các khu vực được hỗ trợ:  TPHCM - HÀ NỘI

Lưu ý: Đăng kí vay 2 đến 6 triệu khách hàng chỉ đăng kí online, không thẩm định nhà hay công ty. Nhận tiền mặt tại nhà hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý 1: Khách hàng đăng kí vay 2 đến 6 triệu trong lần đầu tiên chỉ được đăng kí vay không quá 3 triệu đồng. Nếu quá 3 triệu thì hệ thống sẽ tự động báo từ chối hồ sơ dù điều kiện của khách hàng đảm bảo. Nếu đăng kí vay lần 2 trở đi thì khách hàng được đăng kí vay 6 đến 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào mức thu nhập hiện tại mà khách hàng lưu ý đăng kí vay với số tiền từ 50 đến 70% mức thu nhập hàng tháng.

Lưu ý 2: Quá trình xác minh người thân, khách hàng nên chọn một trong số những người có quan hệ là bố/mẹ/vợ/chồng. Bởi vì khi đăng kí những người khác sẽ bị từ chối. Sau khi đăng kí khách hàng cần chú ý đến điện thoại vì bên thẩm định có thể gọi để xác minh. Nếu không bốc máy từ 2-3 lần là hồ sơ của bạn có thể bị từ chối.

Điều kiện và thủ tục của khoản vay 2 đến 6 triệu

Đây là khoản vay nhanh gấp, nhận tiền trong ngày và thời gian vay trong 30 ngày, đáp ứng được nhu cầu thực tế cần tiền gấp của khách hàng. Chỉ cần bạn đang gặp vướng mắc tài chính, cần tiền gấp chúng tôi luôn luôn đồng hành với điều kiện đơn giản như sau:

Khách hàng nằm trong độ tuổi 22 đến 55 (với nữ) và 60 (với nam).
Thu nhập hàng tháng ổn định, chỉ cần ở mức 2 triệu đồng/tháng
Cá nhân đang đi làm ở công ty rõ ràng (cá nhân tự do không được hỗ trợ).
Cách thức vay vốn khoản tiền 2 đến 6 triệu cực kì đơn giản:
Đăng kí vay => Chờ điện thoại bên ngân hàng/tổ chức tín dụng thẩm định => Nhận tiền giải ngân, có thể là nhận tiền mặt hoặc qua chuyển khoản.

Khách hàng có thể nhận tiền như sau:
Sau khi được thẩm định hồ sơ, khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng. Hoặc bạn sẽ nhận mã Code và ra ngân hàng/tổ chức tín dụng để nhận tiền mặt.
Thủ tục vay từ 2 đến 6 triệu đơn giản
Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau: Sổ hộ khẩu, CMND còn hiệu lực, các giấy tờ nhằm chứng minh khách hàng đang có công việc với mức thu nhập ổn định. ( Hợp đồng lao động, sao kê lương/bảng lương, giấy xác nhận lương, thẻ nhân viên…)

Cách đăng kí khoản vay 2 đến 6 triệu trực tuyến qua hệ thống:

Khách hàng vào website của chúng tôi, kích mục vay từ 2 đến 6 triệu đồng. Tùy vào mẫu Form được thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần kích chọn các mục theo hướng dẫn. Ví dụ chọn mục nghề nghiệp, nếu khách hàng đang làm việc ở công ty và có HĐLĐ thì chọn mục có HĐLĐ. Hoặc có các mục ưu tiên thì kích vào vì cơ hội được duyệt hồ sơ cao hơn.

Khách hàng hãy điền thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, số điện thoại , mức thu nhập, số CMND….và các thông tin khác mà bên hệ thống yêu cầu. Sau đó chọn mục “Đăng kí hoàn tất” là Form của bạn đã gửi thành công.

Việc còn lại là chờ điện thoại của bên ngân hàng gọi thẩm định và xác minh, sau đó bạn sẽ nhận được nguồn vốn hỗ trợ theo những cách mà chúng tôi đã nêu ở trên.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X