TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn tín chấp nhanh nhất

Các ngân hàng và tổ chức tài chính không quan trọng bạn tham gia bảo hiểm của hãng nào, họ chỉ quan tâm bạn có phải là người đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ hay không

Câu hỏi: Tôi mới đóng bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, nhưng lại phát sinh một số nhu cầu cá nhân cần tới tiền mặt, tôi muốn vay tín chấp nhưng do tự kinh doanh nên không thể chứng minh thu nhập, vậy tôi có thể vay tín chấp ở đâu?  

 

Người kinh doanh tư do thì có được vay tín chấp hay không? Trả lời: Chào bạn, theo như thông tin bạn cung cấp thì bạn có tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ cho cả nhà, như vậy bạn hoàn toàn có thể tham gia vay vốn tín chấp. Hình thức bạn có thể tham gia đó là Vay tiền bảo hiểm, đây được coi là gói tín dụng dễ dàng vay nhất trong các gói tín dụng mà ngân hàng hay tổ chức tài chính cung cấp. Điều kiện vay hết sức đơn giản: - Các ngân hàng và tổ chức tài chính không quan trọng bạn tham gia bảo hiểm của hãng nào, họ chỉ quan tâm bạn có phải là người đứng tên trên sổ bảo hiểm nhân thọ hay không. - Sổ bảo hiểm nhân thọ của bạn phải tham gia bằng hoặc trên một năm, nếu trong thời gian tham gia đóng bảo hiểm bạn bị ngắt quãng thì cũng không được tính là một năm, bạn phải đợi năm sau (bạn nên chú ý tới vấn đề này) - Số tiền đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn phải bằng hoặc trên 300.000đ/tháng, thấp hơn thì bạn phải liên hệ với Fudential nhưng lãi suất sẽ rất cao - Điểm quan trọng nữa là bạn phải không có dư nợ xấu (CIC của bạn ở mức 2 trở lên bạn sẽ Các loại giấy tờ khác để hoàn thiện hồ sơ: - CMND photo, ảnh 3x4 - Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn, kể cả trang bìa Để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ tư vấn làm thủ tục vay vốn nhanh, cũng như cách tránh các rủi ro về tài chính, tìm hiểu về lãi suất từng ngân hàng, bạn có thể tham khảo thêm tại các tổ chức hỗ trợ vay tín dụng như http://vaynhanh24h.com Chúc bạn sớm có được khoản vay của mình, xin cảm ơn!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X