Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn tiêu dùng ngân hàng trao tiền tận tay

Vay tiêu dùng ngân hàng một trong những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng phù hợp nhất đối với mặt bằng khách hàng đi vay và nó nắm giữ rất nhiều đối tượng khách hàng từ "tầng lớp thấp đến tầng lớp cao". Đây là sản phẩm cung cấp cho tất cả các đối tượng cần vay tiền và hiện nay vay tiêu dùng tín chấp cũng là yếu tố chủ đạo của các ngân hàng. Để có thể thực hiện thành công sản phẩm cho vay tiêu dùng này mà không ít ngân hàng lao vào cuộc chiến "giảm lãi" để thu hút "cái nhìn" của người đi vay.

vay tieu dung lai re

Chạy đua lãi suất ngân hàng cho vay rẻ hơn

Hiện nay, trong cuộc chạy đua cho vay tiền tín chấp lãi suất thấp các ngân hàng đồng loạt hạ giá thành cho vay với mức lãi suất khá thấp được thể hiện theo thống kê như sau : - Các ngân hàng cho vay tiêu dùng mang đến cho khách hàng chính là mặt bằng lãi suất cho vay tiêu dùng đã giảm nhiều so với trước, lãi suất phổ biến là 14 - 15,5%/năm, so với hồi quý II/2010 là 15 - 17,5%/năm. Đơn cử, tại NH Eximbank, lãi suất cho vay cá nhân hiện trong khoảng 14 - 16%/năm, Vietcombank 13,8%/năm, ABBank từ 14,5 - 16%/năm...

Vay tín chấp ngân hàng tạo điều kiện cho người vay

Không những ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất mà các ngân hàng còn tạo điều kiện tối đa cho người vay tiền với việc cho gia hạn thời gian vay, số tiền vay mà còn đi kèm theo nó là những chương trình khuyến mãi khá hấp dẫn.

Theo anh Hoàng một người sử dụng sản phẩm cho vay tín chấp Đà Nẵng của ngân hàng VPBank cho hay : "vừa qua anh có đăng ký vay tiêu dùng tín chấp và được giải ngân số tiền 70 triệu đồng chỉ trong 5 ngày làm thủ tục, khoản vay tiêu dùng của ngân hàng VPBank khá dễ dàng trong việc hoàn thành thủ tục".

Điển hình Tại ngân hàng MB, có thời hạn giải ngân cho các khoản vay mua ô tô trong vòng hai ngày và ưu đãi lãi suất tháng đầu tiên cho các khách hàng sử dụng sản phẩm cho vay nhà đất trong chương trình “Vay ngay, nhận ưu đãi lớn”. Việc này cho thấy ngân hàng MB này đang rất quan tâm đến các đối tượng khách hàng vay tiêu dùng cá nhân.

Do đó, hiện nay các ngân hàng cho sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng là yếu tố chủ đạo của mình, bởi thế phần lợi vẫn thuộc về người đi vay khá nhiều hơn thời gian trước đây.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X