TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp của Prudential

Đặc biệt với hình thức cho vay hiện đang được áp dụng phổ biến này thì khách hàng lại càng có nhiều hình thức lựa chọn hơn mà không phải quá đắn đo về mặt lãi suất.

Nhiều người giờ đây lựa chọn hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp thông qua các công ty tài chính thay vì lựa chọn đi vay tiền ở các ngân hàng. Một mặt, việc vay vốn tại các công ty này sẽ giúp khách hàng có được những khoản vay nhanh chóng, tiện lợi mà thêm vào đó họ không cần phải đem tài sản ra để thế chấp. Đặc biệt với hình thức cho vay hiện đang được áp dụng phổ biến này thì khách hàng lại càng có nhiều hình thức lựa chọn hơn mà không phải quá đắn đo về mặt lãi suất.

vay-von-tieu-dung-ca-nhan-khong-the-chap

Trải nghiệm tiện ích vay tiêu dùng Prudential

Prudential vốn được biết đến là công ty bảo hiểm nhân thọ tuy nhiên hiện nay, lĩnh vực cho vay tài chính cũng là hướng đi phát triển mũi nhọn của họ. Là công ty uy tín đi đầu trong các lĩnh vực cho vay không cần thế chấp, Prudential dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng với những chính sách cho vay ưu đãi và tiện lợi. Đặc biệt, hiện nay hình thức vay tiêu dùng Prudential thu hút được lượng lớn khách hàng vay vốn bởi nó thực sự phù hợp với mục đích tiêu dùng chung, cấp thiết của họ như mua nhà, mua xe, …thêm vào đó khâu thủ tục hết sức nhanh gọn.

Cách thức để vay vốn tiêu dùng của Prudential

Tương tự như như tất cả những nơi cho vay theo hình thức này, Prudential cũng có điều kiện riêng áp dụng cho khách hàng. Sẽ có 2 cách để khách hàng thực hiện vay tiền là vay có thế chấp và vay không cần thế chấp. Tuy nhiên, đối với hình thức vay thế chấp, khách hàng sẽ có nhiều điều kiện để vay khoản tiền lớn. Nhưng cũng đừng lo lắng, nếu vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp của Prudential thì bạn cũng sẽ nhận được khoản vay tương đối lớn, có thể lên đến hơn 300 triệu đồng hoặc nếu vay theo lương, thông thường sẽ vay được gấp từ 6 đến 20 lần lương. Thời gian đáo nợ được kéo dài lên đến 60 tháng

Sau đây là một số hình thức và một số giấy tờ liên quan khi vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản của Prudential:

Ngoài các giấy tờ cơ bản như CMT, sổ hộ khẩu,…

  • Vay theo bảng lương

+ Lương được trả bằng tiền mặt: HĐLĐ trên 1 năm, thẻ BHYT, xác nhận bảng lương 3 tháng.

+ Lương trả thông qua thẻ ATM: Thẻ BHYT, Xác nhận bảng lương 12 tháng (nếu không có HĐLĐ) – hoặc xác nhận bảng lương 6 tháng(với HĐLĐ tử 1 năm trở lên)

  • Vay theo theo bảo hiểm nhân thọ + Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và còn hiệu lực + Hóa đơn nộp phí 2 kỳ gần nhất

+HĐLĐ trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh từ 2 năm trở lên.

  • Vay theo thẻ tín dụng

+Thẻ tín dụng phô tô mặt trước. + HĐLĐ trên 1 năm hoặc giấy phép kinh doanh 2 năm trở lên.

  • Vay theo hóa đơn tiền điện

+ Bảng sao hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất

Lãi suất vay tiêu dùng Prudential là bao nhiêu?

vay-von-tieu-dung-ca-nhan-khong-the-chap-01

Vay tiền nhanh, lãi suất thấp qua vaynhanh24h.com

Đối với hình thức cho vay tiêu dùng không thế chấp thì Prudential áp dụng mức lái suất cơ bản ở từng hình thức khác nhau.

Nếu vay theo lương: lãi suất rơi vào tầm tử 1,04% 1 tháng trở lên tùy thuộc vào điều kiện người vay

Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì mức lãi có cao hơn một chút, vào khoảng 1,37% trở lên

Đây là mức lãi suất đang được áp dụng khi bạn thực hiện việc vay tiêu dùng lãi suất thấp thông qua trang web cho vay tài chính vaynhanh24h.com. Đây là mức được coi là thấp nhất trên thị trường hiện tại. Mọi thắc mắc xin truy cập website: vaynhanh24h.com để cập nhật thêm thông tin chi tiết.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X