Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay Vốn Ngân Hàng Vietcombank Ưu Đãi

Vay vốn ngân hàng là giải pháp tháo gỡ khó khăn về tài chính cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Việc khách hàng tìm đến các ngân hàng, công ty tài chính để có được sự hỗ trợ về vốn là rất nhiều. Không những vậy, càng ngày các ngân hàng càng phải nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc chào mời khách hàng sử dụng các sản phẩm tín dụng của mình. Ngân hàng Vietcombank đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, quyền lợi khi vay vốn tại ngân hàng đối với các khách hàng.Bên cạnh chương trình vay vốn ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về các ngân hàng khác cũng hỗ trợ về lãi suất thấp như chương trình vay vốn ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV và VPbank.

Chính sách vay vốn ngân hàng Vietcombank bạn cần biết?

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu của nước ta với nhiều chương trình, sản phẩm tín dụng ưu đãi về vay vốn lớn dành cho khách hàng. Để đáp ứng được nhu cầu vay vốn, Vietcombank đã tiến hành triển khai hình thức vay tín chấp dành cho khách hàng là cán bộ công nhân viên. Đây là hình thức vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo giúp cho mọi người vẫn có thể vay, tiếp cận được với nguồn vốn mình cần.

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng nhanh chóng không cần sự bảo lãnh, không thế chấp tài sản khi đáp ứng các điều kiện như sau: + Thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên đối với khách hàng làm nhà nước. + Thu nhập từ 15 triệu trở lên với khách hàng làm cho công ty tư nhân. + Áp dụng mức lãi suốt từ 0,9%/tháng – 1,2%/tháng. Khách hàng có cơ hội vay vốn tại ngân hàng Vietcombank từ 200-300 triệu đồng tùy theo đối tượng khách hàng. Sử dụng linh hoạt giữa 3 sản phẩm tín dụng: Cho vay thấu chi, vay tiêu dùng, phát hành thẻ tín dụng.

Hồ sơ thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank

+ Sổ hộ khẩu tại địa bàn Vietcombank hoạt động, chứng minh thư + Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân + Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của ngân hàng + Hợp đồng lao động dài hạn + Bản sao kê lương 6 tháng gần nhất với thu nhập từ 15 triệu đồng trở lên (đối với người làm công ty tư nhân).

Vietcombank có chính sách chủ trương cho khách hàng vay tiêu dùng với lãi suất thấp 7%/ năm, hỗ trợ cho khách hàng thực hiện mục tiêu kinh doanh, tiêu dùng, thỏa mãn nhu cầu. Với điều kiện vay vốn đơn giản, hồ sơ được duyệt nhanh, khả năng giải ngân sau 24h giúp quý khách hài lòng và yên tâm với sản phẩm tại Vietcombank.

Với tổng quy mô cho vay vốn ngân hàng Vietcombank lên đến 10 tỷ đồng, đội ngủ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn quý khách làm hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện nhất sẽ làm quý khách hài lòng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X