Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp

Hầu hết những người mới lập gia đình đều có ước mơ có thể tự mua một ngôi nhà riêng. Tuy nhiên đó không phải dự định mà có thể dễ dàng hiện thực hóa. Với những người gia đình cũ chưa có điều kiện và cũng không thể vay bạn bè thì biện pháp vay vốn ngân hàng là một giải pháp hoàn hảo.

vay-tien-ngan-hang-mua-nha-01

Mua nhà là ước mơ của nhiều người.

Chọn hình thức vay tín chấp với nhiều ưu đãi.

Vay tín chấp chỉ mới ra đời từ năm 2013, tuy nhiên chỉ trong 3 năm nó đã phát triển rất mạnh và đến nay đã hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa. Phục vụ cho vay tiêu dùng với bất kì mục đích gì từ mua nhà, mua xe, vay vốn đầu tư, xây dựng công ty… Đây là hình thức cho phép người có nhu cầu có thể nhận một khoản vay mà không cần thế chấp bất kì tài sản hay giấy tờ gì. Bạn chỉ cần đưa ra được CMND, sở hộ khẩu và chứng minh là bạn có một công việc ổn định, có khả năng trả nợ theo trả góp hàng tháng và có mức lương cố định hàng tháng từ 3 triệu VNĐ trở lên.
Hình thức cho vay này phục vụ cho đa dạng cá kiể khách hàng từ tư nhân đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và ngay đến những người có thu nhập thấp không có khả năng vay vốn ngân hàng (>3 triệu/tháng) cũng có thể tham gia. Nó sẽ hỗ trợ bạn một cách tích cực, mang lại nhiều lợi ích hơn và các vấn đề về vốn, thiếu tiền sẽ không còn là sự đau đầu của nhiều người. Đặc biệt là nếu bạn muốn mua nhà thì đây quả là sự gợi ý hoàn hảo.

Vay vốn ở đâu thì đáng tin cậy?

Hình thức vay tín chấp ngân hàng VPBank hiện đang là một lựa chọn có uy tín mà nhiều người lựa chọn. Cùng với ngân hàng SHM, đây là một trong những ngân hàng đầu tiên đưa loại hình dich vụ vay vốn tín chấp vào sử dụng. Bởi vậy với chuyên nghiệp và nhiệt tình, các bước trong thủ tục hồ sơ vay tiền cũng sẽ rất nhanh gọn và cũng không quá phức tạp. Đến đây giao dịch bạn có thể vay số tiền gấp 10 lần lươngc và tối đa là 500 triệu đồng với các doanh nghiệp có thể thực hiện vay tới 3 tỷ đồng. Vay tiền tại Vpbank bạn sẽ được hưởng mức lãi suất lại vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 0.93% / tháng.

 

VPbank là một điểm đến đáng tin cậy.

 

Cho vay tiêu dùng tại VPbank cũng có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn. Nếu là để mua nhà, bạn có thể thoải mái chọn vay tín chấp theo bảng lương, theo lương chuyển khoản, thẻ tín dụng, hoặc các bảo hiểm xã hội… Và tùy với giá trị của bảo hiểm xã hội của bạn, số tiền lương hàng tháng, số tiền có trong thẻ tín dụng… chúng càng lớn thì số tiền bạn được vay sẽ càng nhiều.

Ngoài vay tín chấp VPbank các bạn còn có thể tìm hiểu, tham khảo thêm một số ngân hàng uy tín như Agribank, ACB, Vietcombank, BIDV… để thực hiện được mục xây dựng một mái ấm cho mình.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X