Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay vốn lãi suất thấp cuối năm nên cân nhắc

Hiện nay vay tín chấp ngân hàng dễ nhưng lại khó đó là đề tài muôn thưở, người vay tiền khó thể cân nhắc thiệt hơn khi vay mà thủ tục vay tín chấp không hề dễ dàng bởi mối lo nợ xấu của các nhà băng.

 Hình ảnh vay tín chấp tiêu dùng tại VIB

Vay tiền đã khó nhưng để nhận được khoản ngân hàng cho vay không thế chấp có lãi suất thấp lại càng khó khi có quá nhiều công ty tài chính chào mời với mức vay rẻ nhưng thực chất thì lại ngất ngưỡng, có khi lên đến hơn 86% năm.

Vừa qua, ngân hàng Quốc tế (VIB) đang triển khai đẩy mạnh cho vay cuối năm với gói 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi lãi suất 0,68%/tháng trong thời gian 30 tháng đầu của khoản vay.

Từ tháng thứ 31, lãi suất vay ở mức rất cạnh tranh, bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB cộng biên độ 4%/năm. Bên cạnh đó, VIB cũng không áp dụng phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Theo ông Rahn Wood, Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Lãi suất luôn là mối bận tâm hàng đầu đối với khách hàng vay. Lãi suất ưu đãi không đổi trong thời gian dài kết hợp với việc cố định biên độ lãi suất chỉ 4%/ năm khi tính lãi suất sau thời gian ưu đãi tạo thành một giải pháp tài chính rất đáng cân nhắc cho người đi vay”.

Với gói cho vay tiêu dùng ưu đãi này áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiền tiêu dùng hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh tại VIB với khoản vay từ 300 triệu đồng trong thời gian từ 5 năm trở lên.

Để có được khoản vay cuối năm ưng ý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ cho vay thích hợp để phục vụ nhu cầu mua sắm, sửa chữa... một cách thích hợp nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X