TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay trả góp 100% giá trị mua xe có được không ?

Ngày nay, bên cạnh hoạt động vay tiêu dùng ngân hàng, các khách hàng đã quá quen thuộc với những chương trình cho vay tiêu dùng mua trả góp các sản phẩm xe máy, laptop, điện thoại, hàng gia dụng,... Rất nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính tham gia vào lĩnh vực cho vay mua hàng trả góp này. Một khách hàng gửi câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi như sau : Tôi hiện vừa mới đi làm ở một công ty TNHH được gần 4 tháng. Vì nhà xa nên tôi đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để tiện cho việc đi lại. Ở gần nơi tôi sống có rất nhiều thông tin quảng cáo về các chương trình mua xe trả góp nhiều ưu đãi chào mời. Tuy nhiên tôi đang không biết là mình có thể được vay trả góp 100% giá trị chiếc xe không ? Vì tôi mới đi làm nên thu nhập khá ít (3 triệu/tháng) chưa dư giả được cho việc trả tiền xe.

vay-tieu-dung-mua-xe-tra-gop

Có thể vay tiêu dùng trả góp 100% giá trị xe ?

Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thực tế ngày nay có rất nhiều ngân hàng và các công ty tài chính đang triển khai các chương trình cho vay mua xe như HDbank, Homcredit, VPbank, ACS,... Thủ tục vay cũng khá dễ dàng và dành cho cả những đối tượng như sinh viên, người làm việc tự do,... Tuy nhiên để hạn chế rủi ro của hoạt động cho vay tín chấp này, các bên cho vay không hỗ trợ vay trả góp 100% giá trị sản phẩm. Mà người mua cần trả trước từ 10 - 90%. Lưu ý tỉ lệ trả trước càng cao thì cơ hội được xét duyệt hồ sơ vay càng lớn. Như vậy trường hợp của bạn không thể được hỗ trợ đến 100% giá trị chiếc xe. Vậy bạn cần chuẩn bị được cho mình một khoản tiền tối thiểu 10% để thêm vào thanh toán tiền xe cùng với việc mua trả góp.

Xem thêm: Chương trình vay tiêu dùng tín chấp trả góp tại Đồng Nai cho cá nhân

Hoặc chúng tôi có thể nêu ra một giải pháp mới dễ dàng hơn cho bạn. Đó là lựa chọn hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Hình thức này áp dụng cho các đối tượng đang làm việc ở các công ty, hưởng lương. Bằng cách ngân hàng hỗ trợ cho bạn khoản vay từ 10 - 70 triệu đồng, bạn có thể dùng số tiền này để mua xe một cách dễ dàng. Chúng tôi hướng dẫn bạn sơ lược về chương trình vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng VPbank. Đây là ngân hàng có các sản phẩm vay tiêu dùng với điều kiện vay dễ dàng nhất mà bạn có thể đáp ứng được yêu cầu. Đó là khách hàng đang làm việc ở công ty, có thu nhập trên 3 triệu/tháng và hợp đồng lao động trên 3 tháng. Lãi suất của bên vay tiêu dùng tín chấp này tương đương với bên vay mua xe trả góp. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể làm hồ sơ vay để có thể sở hữu chiếc xe ngay mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Tham khảo thêm : Vay tiêu dùng ở đâu khi kinh doanh tự do và có bảo hiểm nhân thọ ?

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ vay nhanh chóng với lãi suất ưu đãi nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X