Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp tư nhân lãi suất thấp nhất toàn quốc

Vay tín chấp đang từng ngày cải thiện cuộc sống của người dân tại các quận và các huyện toàn quốc. Đây đang là loại hình dịch vụ phù hợp với rất nhiều phân khúc nhóm khách hàng khác nhau và cho phép họ vay vốn một số tiền lớn mà không cần thế chấp hay yêu cầu xác nhận mục đích vay tiền.

Vay tín chấp cho nhiều dự định tương lai

Vay tín chấp cho nhiều dự định tương lai

Vay tín chấp toàn quốc

Hình thức vay vốn tín chấp đang nổi lên ở Việt Nam trong hai năm gần đây và VPBank đang là một trong những ngân hàng đi đầu trong kiểu vay vốn này. Hiện tại thì ngân hàng này đang cho vay tiền theo hình thức tín chấp nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Đến đây, bạn có thể tiếp cận số tiền gấp tới 10 lần thu nhập, mức lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ khoảng 1,66% với số tiền hỗ trợ cho vay kéo dài tối đa trong 36 tháng mà vẫn đem lại hạn mức vay lên đến 70 triệu đồng. Đây là dịch vụ từ ngân hàng uy tín

vay-tin-chap-mot-cach-thong-minh-01

VPBank hổ trợ cá nhân doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực  

Cũng như các hình thức vay tiền khác,Vay tín chấp tư nhân cũng cho phép khách hàng được có cơ hội vay vốn mà không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì. Để tham gia chương trình, bạn cần phải đáp ứng được ít nhất các điều kiện cơ bản như: đối tượng vay vốn phải đang sinh sống thường trú hoặc tạm trú và làm việc tại Long An, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,... Với các đối tượng nữ thì phải từ 21 đến 55 tuổi và tối đa là 58 với nam. Đặc biệt bạn phải có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu / tháng trở lên. Đồng thời hãy chú ý ở thời điểm vay bạn đang tuyệt đối không có bất cứ dư nợ xấu nào.

Hồ sơ vay vốn chuẩn để được giải ngân nhanh.

Vì vay tín chấp là hình thức cho vay tự nguyện mà không cần tài sản thế chấp nên uy tín của khách hàng sẽ được đánh giá rất cao. Bởi vậy, khâu hồ sơ vay vốn sẽ được thẩm định một cách rất thận trọng. Hãy đảm bảo rằng hồ sơ bạn có đủ các giấy tờ cơ bản sau:
-Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
-Bản sao sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú có xá nhận của địa phương.
-Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại.
-Mẫu đơn vay tiền của ngân hàng.
-Nếu vay tín chấp lương thì phải có bản sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
-Nếu vay theo bảo hiểm nhân thọ thì phải có bản sao bảo hiểm nhân thọ đã có trên 1 năm và có mức phí không được dưới 2 triệu/năm.
-Nếu vay bằng hóa đơn tiền điện thì phải giao được hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất và giá trị mỗi hóa đơn phải tối thiểu trên 300.000 đồng/tháng.
-Hoặc nếu vay theo hồ sơ vay tiền cũ thì phải nộp lại được hồ sơ vay tiền theo hình thức tín chấp cũ của ngân hàng VPBank. Một hồ sơ vay tín chấp cũng không quá phức tạp nên chỉ cần thận trọng bạn sẽ có thể tiếp cận với nguồn vay như mong muốn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X