TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng ANZ tại Hà Nội

ANZ là ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam chuyên hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng với lãi suất chỉ với 0,8%/ tháng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng lãi suất ưu đãi.

Hiện nay chương trình vay tín chấp ngày càng phổ biến và được nhiều khách hàng tin dùng. Hình thức vay này ra đời đã giúp ích rất nhiều cho người dân giải quyết các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hằng ngày của mình. Nắm bắt thị trường và nhu cầu vay lớn, hiện nay rất nhiều ngân hàng triển khai chương trình vay không thế chấp tài sản với lãi suất ưu đãi. Trong đó tiêu biểu nhất là ngân hàng ANZ – một ngân hàng có uy tín và chổ đứng tại Việt Nam. Cùng với Vaynhanh24h tìm hiểu một số thông tin chi tiết về vay tín chấp tại ngân hàng này. 

Bạn đã biết gì về ANZ hay chưa ? ANZ là ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam chuyên hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng với lãi suất chỉ với 0,8%/ tháng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng lãi suất ưu đãi Không yêu cầu người đi vây thế chấp tài sản, bạn chỉ cần chứng minh độ uy tín của bảng thân về thu nhập thông qua một số giấy tờ hoặc bảng sao có công chứng như sao kê bảng lương, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện, cà vẹt xe, giấy phép kinh doanh. Một trong số giấy tờ trên đi kèm với chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu là bạn có thể đi vay được. Ngoài ra, ANZ còn có mặt tại các điểm bán đồ dùng công nghệ, thiết bị da dụng với hình thức vay trả góp. Bạn có thể vay trả góp khi mua các sản phẩm tiêu dùng tại cửa hàng điện máy như điện máy xanh, thế giới di động, siêu thị điện máy điện lớn… 


Hiện tại thì tại ngân hàng này có rất nhiều các chương trình ưu đãi vay tín chấp tiêu dùng ANZ tại Hà Nội đối với khách hàng đang sống và làm việc trong nội đô là:

+ Không cần sổ tạm trú tại Hà Nội. + Thẩm định nhanh, không cần thẩm định tại nhà. + Đối với khách hàng ngoại tỉnh không cần đưa sổ hộ khẩu gốc. + Đặc biệt: Không mất phí bảo hiểm khoản vay (CHỉ có tại ANZ)
 

Vay Tín Chấp ngân hàng ANZ tại Hà Nội lãi suất chỉ 0,8%
 

Vay Tín Chấp ngân hàng ANZ tại Hà Nội lãi suất chỉ 0,8%

Nếu bạn đang có dự định tổ chức đám cưới, sửa nhà, mua ô tô hoặc xe máy, du lịch kỳ nghỉ đế vương hoặc đơn giản là trang trải những chi phí học tập cho bản thân hay cho con cái của bạn. Chương trình vay tín chấp ANZ sẽ giúp bạn thực hiện mục đích với khoản vay nhanh nhất. Việc vay tín chấp tại ANZ sẽ giúp bạn giải tỏa một phần khó khăn về sức ép tài chính trong thời gian ngắn. Vì vậy hình thức này làm cho người dân kích thích chi tiêu, sản xuất phát triển một phần làm tăng trưởng kinh tế xã hội. 
 


Một số ưu đãi khác tại ngân hàng ANZ + Được tặng kèm thẻ tín dụng miễn phí (Miễn phí năm đầu tiên). + Vay tối đa 5 năm và bất cứ khi nào tất toán khoản vay vẫn được duyệt. + Sau 9 tháng sẽ được vay thêm với lãi suất chỉ còn 0,7%/ tháng. + Số tiền vay tối đa 500 triệu đồng.

Trong các ngân hàng cho vay tín chấp tại Hà Nội thì ANZ được chọn là ngân hàng yêu thích nhất của người tiêu dùng với lãi suất ưu đãi.

Điều kiện vay tín chấp ANZ tại Hà Nội + Đang tạm trú/sinh sống làm việc tại Hà Nội. + Mức lương chuyển khoản từ 7,2 triệu/ tháng.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Văn phòng ANZ tại các chinh nhánh Hà Nội.

Ngoài ra ngân hàng ANZ đã có chi nhánh hầu khắp cả nước từ Đà Nẵng đến thành phố Hồ Chí Minh với nhiều gói ưu đãi riêng. Quý vị có thể liên hệ với Vaynhanh24h để tư vấn cụ thể mức lãi suất ưu đãi và các chương trình vay phù hợp với bạn. Việc đi vay đòi hỏi quý khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ về phương thức vay, thời hạn trả nợ, hồ sơ thủ tục. Chắc chắn với chung tôi rằng bạn đã hiểu hết hợp đồng trước khi đặc bút vào kí giấy vay nợ. Vì vậy một trung gian giải đáp và so sánh về lãi suất và điều kiện đi vay của bạn phù hợp với ngân hàng nào là vô cùng cần thiết. 

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vay tiền, chúng tôi liên kết và kết nối với nhiều ngân hàng trên cả nước để bạn đi vay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Trong những ca khó nhất chúng tôi vẫn hết mình tìm được ngân hàng phù hợp để bạn có tiền trang trải trong chi tiêu. Vay tín chấp có thể nói là hình thức vay vô cùng tiện ích và giúp bạn giải quyết khó khắn về tài chính trong thời gian ngắn nhanh chóng. Ngân hàng ANZ là một ngân hàng nước ngoài uy tín tại Việt Nam, việc này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tính an toàn, bảo đảm thông tin và mức lãi xuất ưu đãi nhất. Nếu bạn có bất cứ điều gì cần chúng tôi giúp đỡ, hãy để lại thông tin tại web hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại từng vùng miền để hổ trợ nhanh nhất. Cuối cùng chúc bạn vay tiền nhanh chóng và hồ sơ được phê duyệt nhanh nhất. Mong những thông tin mà chúng tôi chia sẽ ở trên sẽ giúp ích được nhiều cho quý vị trong quá trình đi vay tại ngân hàng ANZ.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X