Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp theo lương dành cho cán bộ nhân viên

Vừa qua, VietinBank tung gói sản phẩm vay tín chấp và tiêu dùng theo lương dành cho khách hàng của mình. Mức vay nhanh chóng hợp lí này đang thu hút được đông đảo các khách hàng với định mức lên đến 300 triệu đồng.

Tận hưởng ưu đãi vay 2 trong một

vay-tin-chap-theo-luong-can-bo-nhan-vien-01

Chính sách vay tiêu dùng ưu đãi đang được ViettinBank áp dụng cho CBNV

 

Nếu bạn là cán bộ công nhân viên (CBNV) hiện đang có mức thu nhập ổn định hằng tháng (có sự xác minh) cũng như nhận lương đều đặn; Bạn đang có như cầu vay vốn tín chấp bởi không có bất kì tài sản nào đem ra để thế chấp; Bạn muốn vay nhanh, vay nóng,tiện lợi mà không cần xác minh  mục đích vay ? Gói cho vay theo lương tiêu dùng tín chấp của Viettinbank hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của bạn.
Đây là sản phẩm cho vay tiêu dùng CBNV được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu cuộc sống của khách hàng với nhiều tiện ích phong phú. Đó là một phương án lựa chọn tuyệt vời dành cho bất kì ai đang tìm kiếm một phương án vay tài chính hợp lí nhanh chóng. Mức cho vay của sản phẩm gấp tới 12 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng và ở tối đa 300 triệu đồng;Thời hạn cho vay dựa trên mục đích vay vốn của khách hàng với thời gian lưu động lên đến 36 tháng.

Về điều kiện thủ tục vay vốn, khách hàng không cần cung cấp hồ sơ về vấn đề chứng minh mục đích vay vốn. Ngân hàng có thể cung cấp 100% nhu cầu vay vốn cảu khách hàng  Đặc biệt, với hình thức vay này, VietinBank không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp. Thời gian cho vay hồ sơ được rút ngắn và đẩy nhanh quá trình thẩm định độ rủi ro. Bởi vây, thời gian giải ngân rút xuống chỉ trong vòng 24 tiếng.
Đồng thời, sản phẩm còn cung cấp cho bạn phương án quản lý rủi ro hiệu quả. Bởi hình thức cho vay này còn với sự kết hợp của hình thức bảo hiểm con người. Nếu trong trường hợp người vay tử vong hoặc thương tật/tàn tật do tai nạn, ốm đau, bệnh tật, Công ty Bảo hiểm VietinBank sẽ hỗ trợ chi trả số tiền bảo hiểm tối đa lên tới 300 triệu đồng.

Vay tín chấp theo lương tại đâu?

vay-tin-chap-theo-luong-can-bo-nhan-vien

Vay tiền nhanh qua vaynhanh24h.com

Nếu bạn còn quá nhiều khúc mắc trong việc tìm kiếm ngân hàng cho vay tín chấp theo lương như của ViettinBank, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến kênh hỗ trợ vay vốn tiêu dùng nhanh chóng (https://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung). Đây là trang web hỗ trợ vay tài chính tiêu dùng của hầu hết các ngân hàng TMCP uy tín của Việt Nam. Đến với website, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn có những lựa chọn vay hợp lí nhất với điều kiện của bạn. Ngoài ra, họ sẽ hỗ trợ bạn trong khâu hoàn thành hồ sơ thủ tục vay vốn để bạn có được những khoản vay nhanh chóng nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X