TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tin chấp theo hợp đồng trả góp thời lên ngôi

Vay trả góp một hình thức vay hiện nay có xu hướng tăng mạnh, một khoản cho vay tín chấp trả góp sẽ tạo điều kiện mua sắm cho các cá nhân, hộ gia đình... dễ dàng hơn rất nhiều, đây là hình thức cho vay nhỏ lẻ của ngân hàng hướng đến các đối tượng có thu nhập thấp và không có đảm bảo tài sản. Xem thêm: Vay tín chấp mua xe: Giải pháp an toàn lâu dài! 

Vay tín chấp trả góp "lên ngôi"

Đâu phải ai cũng có đủ tiền để sắm chiếc xe máy, điện thoại, máy tính... đây chính là lúc những khoản cho vay trả góp lên tiếng, khoản cho vay không thế chấp dành cho mọi đối tượng có nhu cầu mua sắm theo hình thức trả góp, với thủ tục đơn giản, không khắt khe trong khâu xét duyệt và đặc biệt rất dễ chi trả cho khoản vay nếu có nhu cầu mua sắm theo hình thức này.

Được tính toán khá kĩ nên những khoản vay nhỏ lẽ không thế chấp tài sản này chiếm được số lượng khách hàng khá đông. Khoản cho vay có thời hạn lên đến 2 năm khiến gánh nặng trả nợ giảm đi rất nhiều với các khách hàng.

Anh Hoàng một nhân viên tín dụng cho hay "Hợp đồng phải được đóng phí trên 6 tháng thì phía ngân hàng mới có thể hỗ trợ được cho cá nhân đó vay thêm để giảm gánh nặng đi vay cho khách hàng. Ngoài ra ngân hàng cũng có thể căn cứ vào lịch trả nợ của khách hàng đó mà phân định định rủi ro"

Hình thức vay theo hợp đồng trả góp tại ngân hàng VPbank cũng là một trong những sản phẩm cho vay tín chấp khá dễ dàng. Tuy nhiên vì rủi ro cũng khá cao nên lãi suất vay cũng như điều kiện vay cũng đưa ra nhiều quy định hơn.

Ưu điểm khi vay tiền qua hợp đồng trả góp tín chấp

Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng là thế mạnh mà khoản cho vay này mang lại cho khách hàng, chỉ cần một khoản tiền nhỏ là có thể sở hữu được món hàng sẽ mua với giá trị cao hơn gấp mấy lần số tiền hiện tại đang có thông qua hình thức trả góp hàng tháng.

Thủ tục cho khoản vay tín chấp theo trả góp này khá đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, không cần công ty bảo lãnh khiến người vay dễ dàng tiếp cận khoản vay hơn và đặc biệt thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm cho vay này.

Ngoài sản phẩm vay trả góp còn sản phẩm cho vay nào dễ dàng

Vay tín chấp ngân hàng có nhiều loại hình sản phẩm cho vay tiêu dùng đối với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp, ngoài sản phẩm vay trả góp thì ngân hàng VPBank còn có những sản phẩm bên cạnh rất thích hợp với người tiêu dùng như : vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện và vay tín chấp theo lương... Trong đó sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương được người tiêu dùng chú ý nhất bởi không chỉ lãi suất thấp mà thủ tục cũng khá dễ dàng với người vay vốn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X