Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp sẽ được đẩy mạnh cho vay với các dự án nông nghiệp

Những phương án cho vay sẽ được NHNN thay đổi, từ trước nếu cho vay cần có tài sản đảm bảo thì nay sẽ cơ cấu cho vay tín chấp dựa theo dòng tiền, hoặc hợp đồng kinh tế của doanh nghiệp.

ngan-hang-le-ky-ket-DBSCL

Luôn sẵn sàng đáp ừng nguồn vốn cho vay tín chấp nhưng vốn vay đó sẽ được gắn liền từ cơ cấu sản xuất và phương án sản xuất nông nghiệp để tăng sản phẩm cũng như giá trị của nó. Với nguồn vốn cho vay không thế chấp sẽ được ngân hàng rót về khắp 13 tỉnh thành cả nước trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long (Mdec 2014) đang diễn ra tại Sóc Trăng.

Cũng trong hội thảo này Vụ Tín dụng các ngành kinh tế - NHNN cho hay: Hiện số vốn tín dụng mà ngành ngân hàng đã cho vay ở khu vực ĐBSCL là hơn 330.000 tỷ đồng chiếm "chừng" 9% dư nợ của cả nước. 3 năm trước con số này chỉ là 220.000 tỷ đồng.

Với mục đích tăng quy mô và giá trị của sản phẩm nông nghiệp của ĐBSCL và Việt Nam nói chung, Ngân hàng Nhà nước sẽ tăng cường chú trọng hơn nữa các mô hình liên kết sản xuất nông nghiệp với công nghệ cao và xuất khẩu ra nước ngoài.

Nhân dịp này, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức lễ kí kết Hợp đồng Tín dụng cho vay tín chấp thí điểm đợt 3 phục vụ phát triển nông nghiệp, với 17 dự án.

Như vậy, sau ba đợt đã có 27 doanh nghiệp thực hiện 30 dự án tại 22 tỉnh, thành phố, với số tiền lên tới hơn 4.600 tỷ đồng.

Theo : vtv

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X