TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp nhanh không cần lắp điện thoại cố định

Nhiều ngân hàng hiện nay khi cho vay tín chấp nhanh yêu cầu lắp điện thoại bàn cố định để lấy cơ sở xác minh chỗ ở khách hàng. Đây là vấn đề khá nan giải đối với khách hàng vì chỉ vay một lần mà phải đi lắp điện thoại bàn thì thật rắc rối vì phải trả phí hàng tháng trong khi không còn có nhu cầu dùng đến.

Giải quyết khâu khó khăn này thì hiện nay khi vay tín chấp ngân hàng VPBank sẽ không phải lắp điện thoại bàn cố định và VPBank hiện cũng là tổ chức duy nhất hổ trợ vay tín chấp không cần lắp điện thoại bàn cố định.

vay tin chap

Ngan hang VPBank cho vay tin chap khong can lap dien thoai ban

Bên cạnh đó, tổ chức tài chính prudential Finance cũng hổ trợ không lắp điện thoại bàn có dây thay vào đó khách hàng sẽ mua sim điện thoại di động thay cho điện thoại bàn. Khách hàng chỉ cần đem hợp đồng lắp điện thoại về là đủ điều kiện vay tín chấp nhanh ở Prudential mà không cần phải dùng đến điện thoại bàn có dây.

Bàn về vấn đề này các tư vấn viên tại Prudential bật mí rằng trước đây vẫn có nhiều khách hàng dựng hiện trường giả rất chuyên nghiệp và sau khi vay tiền xong thì cũng đổi luôn địa chỉ công tác nên không thể nào tìm ra khách hàng đó công tác ở đâu. Lắp điện thoại bàn là cách duy nhất xác định địa chỉ thực của khách hàng và ngoài ra còn xác định thiện chí vay của khách hàng.

Tìm hiểu vì sao các ngân hàng cho vay tín chấp thường yêu cầu lắp điện thoại bàn thì các tư vấn viên phân tích là tùy đối tượng sẽ yêu cầu khác nhau. Nếu khách hàng có mức thu nhập dưới 5 triệu thì buộc phải lắp điện thoại bàn có dây, nếu khách hàng trên 5 triệu thì dùng điện thoại bàn không dây cũng đủ điều kiện vay và thường thì khách hàng sẽ đi mua sim điện thoại bàn lắp vào điện thoại di động.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X