TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng ăn nhờ ở đậu gốc cây bờ tường

Tình trạng "thừa vốn" cho vay tín chấp của các ngân hàng hiện nay, khiến nhiều ngân hàng dùng đến những phương pháp quảng bá sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng ở mọi địa hình như gốc cây, cột điện, bờ tường rào… để thu hút cái nhìn của người vay vốn.

qc vay tin chap

Được rộ lên sau một thời gian dài không sử dụng, thì hiện nay những tấm quảng cáo vay tiền tín chấp lại thi nhau "mọc lên" đầy dẫy khắp mọi ngóc ngách trên đường phố. Tình trạng này được dẫn đến vì quá trình tồn đọng vốn cho vay tiêu dùng tín chấp nên nhiều ngân hàng phải sử dụng "chiêu bài" quảng bá sản phẩm cho vay tiền tín chấp ở khắp mọi nơi qua những tấm băng rôn quảng cáo tràn ra khắp mọi nẽo đường, “trèo” lên gốc cây, cột điện…. , thậm chí là “nương tựa” ở bờ tường rào, miễn là ở vị trí đẹp dễ lọt vào tầm mắt người đi đường.

Chào mời vay tín chấp khá dễ dàng

qc vay khong the chap

Với những mẫu tin chào mời cho vay tiêu dùng khá hấp dẫn, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh như khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ photo chứng minh thu nhập, không cần công chứng, không cần tài sản thế chấp là tiền sẽ được giải ngân ngay ở các “ngân hàng 100% vốn nước ngoài”. Số khác thì yêu cầu đối tượng vay phải là công chức, giáo viên, bác sĩ…

Mặt trái của những kiểu cho vay tràn lan

Hình thức cho vay tín chấp khá đơn giản nhưng nếu tính kĩ thì mức lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng có mức dao động từ 12,5 - 14%/năm, thì mức lãi suất cho vay tín chấp tại “gốc cây, bờ tường” cao gấp 2-3 lần, thường dao động từ 1,1 – 1,8%/tháng (khoảng 22%/năm). Lãi suất cao hay thấp còn phụ thuộc vào mức chứng minh thu nhập hàng tháng của người vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X