TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất cao khiên khách hàng e ngại

Hiện nay vay tín chấp ngân hàng được khá nhiều người biết đến và có ý định muốn vay tiền bằng hình thức này. Tuy nhiên, đó chỉ mới là ý định ban đầu của người dân, họ vẫn còn e ngại lo sợ vì vấn đề lãi suất cao hơn những hình thức khác.

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất cao khiên khách hàng e ngại

Vay tín chấp ngân hàng lãi suất cao khiên khách hàng e ngại


Vấn đề được đặt ra ở đây là tại sao lãi suất của vay tín chấp lại cao hơn vay thế chấp như vậy?
Vay thế chấp, khách hàng được vay với lãi suất khá thấp nhưng giấy tờ thủ tục vay lại khá phức tạp rườm rà, phải hoàn tất rất nhiều giấy tờ và qua nhiều bước thì mới có thể giải ngân.Quan trọng hơn nữa là phải có tài sản thế chấp, tài sản thế chấp phải có giá trị tương đương mới mức vay thì mới được. Còn ở vay tín chấp, tức là vay tiền bằng sự tin tưởng bằng cách chứng minh mức lương ổn định hằng tháng của bản thân. Khách hàng vay tín chấp với lãi suất cao, tuy nhiên, thủ tục vay cực kì đơn giản chỉ cần trong 1-2 ngày thì có thể giải ngân, thời hạn vay và mức vay cũng khá phong phú.

Đó là lý do vì sao mức lãi suất giữa vay tín chấp và vay thế chấp lại khác nhau. Vay tín chấp có khá nhiều lợi ích khi khách hàng đang có nhu cầu giải ngân gấp. Vay tín chấp phù hợp với nhiều đối tượng vay cũng như những nhu cầu vay của khách hàng.
Với cuộc sống tất bật hiện nay, có nhiều bất ngờ nhiều việc xảy ra khiến ta không kịp xoay sở trong một thời gian ngắn nên gói vay tín chấp ngân hàng đối với ta trong những trường hợp như thế này là tiện lợi, giúp ta giải quyết công việc trong thời gian cho phép.
Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay thích hợp nhất đối với bản thân để được hưởng nhiều ưu đãi nhất từ gói vay mà mình lựa chọn.

XEM THÊM: Vay theo lương ở Prudential lãi suất như thế nào?

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X