TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông Á: Lãi Suất Thấp Ưu Đãi Cao

Đã có rất nhiều khách hàng nữ chia sẻ với chúng tôi rằng họ có mong muốn tìm kiếm một ngân hàng cho vay vốn tiêu dùng lãi suất thấp, phù hợp với điều kiện thu nhập ở mức trung bình của họ hiện nay. Ngân hàng Đông Á - DongA Bank chính là đề xuất đầu tiên chúng tôi tư vấn với những vị khách đặc biệt này. Vay tín chấp ngân hàng Đông Á vừa dễ dàng nhanh chóng, vừa có mức lãi suất rất hợp lý mà hiếm ngân hàng nào có được trên thị trường hiện nay.

vay-tin-chap-ngan-hang-dong-a

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Đông Á

Được thành lập từ năm 1992 với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, trải qua 24 năm hoạt động, ngân hàng Đông Á hiện là một trong những ngân hàng lớn mạnh trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trên trường kinh tế, DongA Bank đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng, để lại ấn tượng sâu sắc về chất lượng cũng như uy tín của mình. Ngân hàng Đông Á còn là một trong những ngân hàng có sự phát triển mạnh mẽ ở các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Nhật,... và đạt nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ trong giới tài chính Việt Nam.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank với nhiều sản phẩm mới

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á là một trong những hình thức vay vốn không cần thế chấp phổ biến tại ngân hàng Đông Á hiện nay. Ưu điểm của việc vay vốn ngân hàng này là mức lãi suất thấp từ 1% tùy theo khoản vay và có phương thức thanh toán hợp lý (trả góp không quá 50% tổng mức thu nhập cá nhân mỗi tháng của khách hàng). Đặc biệt ngân hàng Đông Á còn có chương trình vay nhiều ưu đãi dành cho cán bộ công nhân viên ở các đơn vị liên kết. Nếu quý khách thuộc đối tượng ưu tiên này, quý khách sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa 60 triệu đồng, thời hạn giải ngân trong vòng 48h và thời gian trả góp lên đến 60 tháng. Đây quả là những ưu đãi hấp dẫn không thể chối từ mà chắc chắn chỉ DongA Bank mới có để dành cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Điều kiện vay vốn tín chấp ngân hàng Đông Á cũng khá đơn giản với thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn bao gồm: - Khách hàng là Cán bộ - CNV của các đơn vị có Hợp đồng liên kết với DongA Bank - Khách hàng có hộ khẩu/ KT3 cùng địa bàn với DongA Bank - Khách hàng có mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng trả góp không quá 50% tổng thu nhập - Thời gian vay của khách hàng không vượt quá thời hạn còn lại của Hợp đồng lao động - Khách hàng không có dư nợ vay bằng hình thức trừ lương tại đơn vị - Thủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền ký Hợp đồng liên kết - Hàng tháng đơn vị đồng ý trích lương người vay chuyển trả cho DongA Bank.

Chỉ với những điều kiện đơn giản trên, bạn đã hoàn toàn có đủ điều kiện vay vốn không cần thế chấp tại DongA Bank qua lương với số tiền lên tới 60 triệu đồng - một mức vay hợp lý dành cho những phụ nữ với mức thu nhập trung bình hiện nay.

Nếu bạn muốn thực hiện khoản vay tín chấp lương tại Đông Á một cách nhanh chóng nhất, hãy tìm cho mình một công ty hỗ trợ vay trực tuyến đảm bảo uy tín. Vaynhanh24h.com hiện được coi là một trong những kênh hỗ trợ vay tín chấp DongA Bank chất lượng hàng đầu trên thị trường với phương châm hoạt động "Nhiệt tình - Nhanh nhạy - Chu đáo". Vaynhanh24h.com không chỉ giúp bạn có được khoản vay với mức lãi suất ưu đãi mà còn hỗ trợ tối đa trong khâu hoàn tất thủ tục hồ sơ tại ngân hàng Đông Á.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X