TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp mua xe: Giải pháp an toàn lâu dài!

Dịch vụ vay tín chấp mua xe máy đang “hot” hơn so với các công ty tài chính cho vay tại các BOT mua xe trả góp. Lựa chọn dịch vụ vay của VPbank hoặc Prudential Finane vừa dễ dàng mà lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ ngân hàng khác.

Luôn trực sẵn tại các quầy mua xe máy

Chiến lược trực BOT để chờ khách hàng đến luôn luôn đúng vì nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ của các công ty tài chính ACS, PPF (Home Credit) đã thu lãi lớn khi đã chiếm được thị phần từ các cửa hàng mua xe máy lớn.

Xem thêm: Trách nhiệm cần có giữa vay và cho vay

Theo các công ty như PPF thì lãi suất vay mua xe máy trả góp hàng tháng rất cao (trên 3%/ tháng) mà bên cạnh đó còn có nhiều ràng buộc. Ngoài ra tại một số địa điểm cửa hàng xe máy có trực BOT như HDBank cũng có mức lãi suất là 1,49% đến 2,7% tùy vào số tiền cá nhân chi trả. Nếu trả càng thấp thì lãi suất càng cao.

Nhìn chung lãi suất mua xe hiện nay khá đa dạng vì thị trường này rất cạnh tranh và các công ty không bỏ qua thị phần béo bỡ này. Đa phần đánh vào tâm lý thiếu hiểu biết từ người tiêu dùng và đánh vào tâm lý muốn vay nhanh từ người đi vay. Bản thân khi khách hàng bước BOT mua xe thì dù có bao nhiêu họ cũng có thể cho vay để có thể lấy được xe về. Chính vì sự tiện lợi này mà khách hàng phải trả giá đắt hơn.

Vay tín chấp mua xe máy tại sao không ?

Nếu khách hàng có nhu cầu mua xe trong khi công việc đã ổn định thì việc nghĩ đến chiếc xe mới cũng là nhu cầu tất yếu của cá nhân. Hình thức vay tín chấp tại VPbank và Prudential Finance nếu các bạn chứng minh được thu nhập thì mức lãi khá thấp. Có khi bạn sẽ không cần để dành cũng mua được cả một chiếc xe. Chỉ cần chứng minh được thu nhập qua các hình thức như vay tín chấp lương, vay tiền điện, vay BHNT thì bạn cũng đã có thể vay vốn với mức lãi suất chỉ 1,2% đến 1,66%.

Tại ngân hàng VPbank: Nếu khách hàng chứng minh được thu nhập qua lương ( in bảng sao kê lương hoặc xác nhận lương ) thì bạn đã đủ điều kiện vay với số tiền tối đa lên đến 70 triệu đồng. Đây là số tiền đủ để bạn lựa chọn xe theo ý thích. Ngoài ra nếu không chứng minh thu nhập được qua lương thì vay qua tiền điện cũng sẽ giúp người đi vay thực hiện được mục đích.

Tại Prudential Finance thì bạn cũng dễ dàng vay được vì thủ tục cũng giống VPBank. Bạn có thể xem thủ tục vay Prudential Finance tại đây.

Thị trường cho vay tín chấp khá đa dạng và tùy vào điều kiện người đi vay mà lãi suất cũng khác nhau. Có nhiều cá nhân thì lãi suất thấp nhưng nhiều cá nhân làm tại các công ty nhỏ thì lãi suất lại cao hơn so với bình thường. Người đi vay cũng cần tìm hiểu kỹ điều kiện vay có ưu tiên cho trường hợp của mình không trước khi quyết định vay vốn.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X