Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Prudential có hỗ trợ vay tín chấp khi KT3 mới làm không?

Những khách hàng cá nhân đều biết việc vay tín chấp nếu có hộ khẩu hoặc KT3 có thể vay được nhưng điều họ băn khoăn về việc khi đã có KT3 rồi nhưng thời gian KT3 mới làm thì có được vay hay không? Sau đây là một số băn khoăn về vấn đề này:

Câu hỏi: Em mới làm việc tại Bình Dương được 4 tháng, lương 7 triệu chuyển khoản qua Vietcombank, em muốn vay tín chấp theo lương tại Prudentil nhưng không biết tổ chức có hỗ trợ không? Hiện tại em mới làm KT3 được 20 ngày thì vay được không?

Người gửi: Trần Minh Nhật

Trả lời: Chào bạn, hiện tại Prudentil có hỗ trợ vay tín chấp qua lương tại Bình Dương nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện sau:

  • Độ tuổi 21-55 với nữ và 58 với nam.

  • Thu nhập hàng tháng >=3,5 triệu. Thường thì mức lương duyệt vay > 5 triệu đối với các công ty không thuộc diện ưu tiên.

  • Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại Bình Dương từ 6 tháng trở lên.

  • Kinh nghiệm làm việc >= 3 tháng, hợp đồng lao động >=12 tháng.

Lưu ý: Mức lương >= 5tr nếu ở nhà thuê tại HCM40 (Đồng Nai, Long An, Bình Dương) và HN40. Nếu thời gian công tác ít hơn 1 năm thì thời gian cư trú phải lớn hơn 2 năm.

  • Căn cứ điều kiện trên, trường hợp của bạn có thể vay Prudentil nếu thơi gian cư trú >=2 năm vì bạn mới làm được 4 tháng. Do đó bạn phải chứng minh được bạn ở nơi hiện tại trên 2 năm mới có thể vay Prudentil được.

  • Về sổ KT3 mới làm 20 ngày bạn vẫn vay được, miễn bạn xin giấy xác nhận cư trú >= 2 năm là có thể vay. Trường hợp bạn đi làm có HĐLĐ đã 1 năm thì chỉ cần xác nhận cư trú 6 tháng là có thể làm hồ sơ vay được.

  •  

  • Prudential hỗ trợ vay vốn khi sổ KT3 còn mới

Câu hỏi: Tôi có HĐLĐ 3 năm tại Hưng Yên với lương 5 triệu qua ATM, tôi muốn hỏi điều kiện vay tín chấp Prudentil có nhất thiết phụ thuộc KT3 không? Nếu thời gian KT3 chưa đủ 6 tháng có vay được không?

Người gửi: Trần Thị Thắm

Trả lời: Chào chị, nếu vay tín chấp tại Prudentil thì cần có xác minh về nơi cư trú tránh rủi ro về khoản vay. Tuy nhiên cũng nhất thiết phụ thuộc KT3, vì ngoài KT3 chị có thể dùng hộ khẩu tại các tỉnh Prudentil hỗ trợ vay. Nếu chị ở Hưng Yên thì Prudentil có hỗ trợ vay tín chấp theo lương, nếu chị có hộ khẩu thì chị vui lòng photo hộ khẩu nguyên cuốn. Còn trường hợp chị ở và làm việc tại đây thì yêu cầu cung cấp KT3, nếu thời gian KT3 chưa đủ 6 tháng thì chị có thể xin giấy xác nhận cư trú tại nơi chị ở trên  6 tháng là có thể vay.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X