TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp lương 4 triệu chỉ với HĐLĐ

Phân khúc vay tín chấp lương chỉ với mức lương 4 triệu dành cho công nhân và công chức. Sau đây là một số trường hợp bạn nên chú ý khi quyết định khoản vay

Nhu cầu vay tín chấp của công nhân và công chức thu nhập 4 triệu khá cao và đây cũng là phân khúc của nhiều ngân hàng. Tuy nhiên, người đi vay thì cần vay nhanh nhất có thể trong khi ngân hàng thường kiểm tra rất kỹ các trường hợp không chứng minh được lương cao trên 10 triệu. Thực tế làm sao để vay nhanh nhất với mức lương 4 triệu là điều khách hàng cần nhất.

 

Vay tín chấp lương 4 triệu

Khối Fe-Credit ngân hàng Vpbank, Khối Prudential Finance của công ty Prudential Việt Nam có điều kiện vay vốn khá đơn giản chỉ cần hợp đồng lao động (HĐLĐ). Sản phẩm hiện đang được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên điều bạn cần là tìm tổ chức cho vay nhanh và đơn giản.

Hiện nay muốn vay tín chấp lương 4 triệu đơn giản nhất vẫn là ngân hàng Vpbank. Điều kiện chỉ cần HĐLĐ chỉ với 3 tháng làm việc trong khi các ngân hàng khác yêu cầu trên 1 năm. Ngoài ra chỉ cần đơn xác nhận công tác cũng đủ cho bạn có ngay khoản vay. Vpbank chấp nhận rủi ro khi hỗ trợ khách hàng vay với đơn xác nhận lương tiền mặt.

 Dễ dàng vay tín chấp tại Fecredit với lương 4 triệu tiền mặt

Tổ chức thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu là Prudential. Điều kiện vay tín chấp Prudential cũng khá đơn giản tuy nhiên sẽ khó hơn. Khách hàng phải có thời hạn công tác trên 6 tháng và phải có sổ KT3. HĐLĐ phải có bản gốc không cho xác nhận, có hiệu lực từ 12 tháng trở lên và công ty có hỗ trợ vay tín chấp qua lương tiền mặt.

Như vậy, vaynhanh24h đã tổng hợp các ngân hàng cho vay tốt nhất hiện nay dành sản phẩm tín chấp tiêu dùng lương 4 triệu. Bên cạnh đó một số sản phẩm khác như hóa đơn điện, giấy tờ xe, bảo hiểm nhân thọ cũng là sự lựa chọn cho khách hàng ở phân khúc này.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X