TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Vay tín chấp dễ nhưng không dễ

Vay tín chấp tuy khó nhưng không phải đây là hình thức vay không thế chấp tài sản đó vẫn là xu hướng cho vay và tiếp cận vốn đối với những người tiêu dùng có "mức độ" khả quan nhất. Đối với một hồ sơ vay tín chấp để được giải ngân cần trải qua khá nhiều công đoạn và thủ tục phức tạp nhưng đó vẫn là một hướng vay để phục vụ nhu cầu khá tốt được nhiều người lựa chọn.

vay tin chap ngan hang vpbank

Trước đây thủ tục cho vay tín chấp ngân hàng phức tạp hơn hiện nay khá nhiều chủ yếu trong khâu làm hồ sơ đối với khách hàng, để cho vốn tín chấp được đến tay người tiêu dùng dễ dàng hơn nên ngân hàng đã lược bỏ khá nhiều thủ tục "rườm rà" như không cần phải xác nhận tạm trú khi vay vốn tín chấp tại VPBank, thủ tục giải ngân nhanh chóng...

Anh Hoàng một nhân viên tại công ty vận chuyển đã công tác được 1,5 năm cho hay : "vừa qua anh có sử dụng hình thức vay tín chấp Đà Nẵng của ngân hàng VPBank và hồ sơ của anh không phải xác nhận tạm trú rất tiện lợi cho anh vì thời gian đi làm giấy xác nhận tạm trú khá lâu đặc biệt là những người có công việc như anh rất khó xin nghỉ"

Nhưng để đạt được một bộ hồ sơ "đậu" để được giải ngân thì yêu cầu lớn nhất từ ngân hàng chính là khách hàng vay tiền không dính nợ xấu, hồ sơ rõ ràng, có giấy xác nhận đầy đủ tùy theo hình thức vay. Tuy nhiên bởi tránh rũi ro nên các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay khá thắt chặt trong khâu kiểm soát hồ sơ nên đối với người đi vay cần phải có hồ sơ "thật" bởi bằng các nghiệp vụ thì ngân hàng sẽ nhanh chóng xác định chính xác thông tin trên hồ sơ.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X